Amutha Tamizhil Song Lyrics

Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan cover

பெண்: அமுதத் தமிழில் எழுதும் கவிதை.. புதுமைப் புலவன் நீ..

பெண்: அமுதத் தமிழில் எழுதும் கவிதை.. புதுமைப் புலவன் நீ.. புவி அரசர் குலமும் வணங்கும் புகழின் புரட்சித் தலைவன் நீ புரட்சித் தலைவன் நீ..நீ

பெண்: அமுதத் தமிழில் எழுதும் கவிதை.. புதுமைப் புலவன் நீ..

ஆண்: இதழில் எழுதி விழியில் படிக்கும் கவிதை நயமும் நீ இதழில் எழுதி விழியில் படிக்கும் கவிதை நயமும் நீ சிறு இடையில் உலகின் சுகத்தை உணர்த்தும் விளக்க உரையும் நீ விளக்க உரையும் நீ

பெண்: நாணம் ஒரு புறமும் ஆசை ஒரு புறமும் நெஞ்சில் மிதப்பதென்ன நாணம் ஒரு புறமும் ஆசை ஒரு புறமும் நெஞ்சில் மிதப்பதென்ன

பெண்: உன்னை ஒரு கணமும் என்னை மறு கணமும் உள்ளம் நினைப்பதென்ன உள்ளம் நினைப்பதென்ன

ஆண்: நாதம் இசைத்து வரும் பாத மணிச் சிலம்பு என்னை அழைப்பதென்ன நாதம் இசைத்து வரும் பாத மணிச் சிலம்பு என்னை அழைப்பதென்ன ஊஞ்சல் அசைந்து வரும் நீல விழியிரண்டில் வண்ணம் சிவப்பதென்ன வண்ணம் சிவப்பதென்ன

பெண்: எதுகை அது உனது இரு கை அதில் எனது பெண்மை ஆடட்டுமே எதுகை அது உனது இரு கை அதில் எனது பெண்மை ஆடட்டுமே

ஆண்: ஒரு கை குழல் தழுவ மறு கை உடல் தழுவ இன்பம் தேடட்டுமே இன்பம் தேடட்டுமே

பெண்: வைகை அணை நெருங்கி வைகை அணை மதுரை வைகை அணை போலவே

ஆண்: மங்கை எனும் அமுத கங்கை பெருகுவது நீந்திக் கரை காணவே நீந்திக் கரை காணவே

பெண்: அமுதத் தமிழில் எழுதும் கவிதை.. புதுமைப் புலவன் நீ.. புவி அரசர் குலமும் வணங்கும் புகழின் புரட்சித் தலைவன் நீ புரட்சித் தலைவன் நீ...

பெண்: அமுதத் தமிழில் எழுதும் கவிதை.. புதுமைப் புலவன் நீ..

பெண்: அமுதத் தமிழில் எழுதும் கவிதை.. புதுமைப் புலவன் நீ.. புவி அரசர் குலமும் வணங்கும் புகழின் புரட்சித் தலைவன் நீ புரட்சித் தலைவன் நீ..நீ

பெண்: அமுதத் தமிழில் எழுதும் கவிதை.. புதுமைப் புலவன் நீ..

ஆண்: இதழில் எழுதி விழியில் படிக்கும் கவிதை நயமும் நீ இதழில் எழுதி விழியில் படிக்கும் கவிதை நயமும் நீ சிறு இடையில் உலகின் சுகத்தை உணர்த்தும் விளக்க உரையும் நீ விளக்க உரையும் நீ

பெண்: நாணம் ஒரு புறமும் ஆசை ஒரு புறமும் நெஞ்சில் மிதப்பதென்ன நாணம் ஒரு புறமும் ஆசை ஒரு புறமும் நெஞ்சில் மிதப்பதென்ன

பெண்: உன்னை ஒரு கணமும் என்னை மறு கணமும் உள்ளம் நினைப்பதென்ன உள்ளம் நினைப்பதென்ன

ஆண்: நாதம் இசைத்து வரும் பாத மணிச் சிலம்பு என்னை அழைப்பதென்ன நாதம் இசைத்து வரும் பாத மணிச் சிலம்பு என்னை அழைப்பதென்ன ஊஞ்சல் அசைந்து வரும் நீல விழியிரண்டில் வண்ணம் சிவப்பதென்ன வண்ணம் சிவப்பதென்ன

பெண்: எதுகை அது உனது இரு கை அதில் எனது பெண்மை ஆடட்டுமே எதுகை அது உனது இரு கை அதில் எனது பெண்மை ஆடட்டுமே

ஆண்: ஒரு கை குழல் தழுவ மறு கை உடல் தழுவ இன்பம் தேடட்டுமே இன்பம் தேடட்டுமே

பெண்: வைகை அணை நெருங்கி வைகை அணை மதுரை வைகை அணை போலவே

ஆண்: மங்கை எனும் அமுத கங்கை பெருகுவது நீந்திக் கரை காணவே நீந்திக் கரை காணவே

பெண்: அமுதத் தமிழில் எழுதும் கவிதை.. புதுமைப் புலவன் நீ.. புவி அரசர் குலமும் வணங்கும் புகழின் புரட்சித் தலைவன் நீ புரட்சித் தலைவன் நீ...

Female: Amudha thamizhil. Ezhudhum kavidhai. Pudhumai pulavan nee.

Female: Amudha thamizhil. Ezhudhum kavidhai. Pudhumai pulavan nee. Puvi arasar kulamum Vanangum pugazhin Puratchi thalaivan nee Puratchi thalaivan nee ..nee

Female: Amudha thamizhil. Ezhudhum kavidhai. Pudhumai pulavan nee.

Male: Idhazhil ezhudhi vizhiyil padikkum Kavidhai nayamum nee Idhazhil ezhudhi vizhiyil padikkum Kavidhai nayamum nee Siru idaiyil ulagin sugathai unarthum Vilakka uraiyum nee vilakka uraiyum nee

Female: Naanam oru puramum Aasai oru puramum Nenjil midhappadhenna Naanam oru puramum Aasai oru puramum Nenjil midhappadhenna

Female: Unnai oru kanamum Ennai maru kanamum Ullam ninaippadhenna Ullam ninaippadhenna

Male: Naadham isaithu varum Paadha manichilambu Ennai azhaippadhenna Naadham isaithu varum Paadha manichilambu Ennai azhaippadhenna Oonjal asaindhu varum Neela vizhi irandin Vannam sivappadhenna Vannam sivappadhenna

Female: Yedhugai adhu unadhu Iru kai adhil yenadhu Penmai aadattumae Yedhugai adhu unadhu Iru kai adhil yenadhu Penmai aadattumae

Male: Oru kai kuzhal thazhuva Maru kai udal thazhuva Inbam thaedattumae Inbam thaedattumae

Female: Vaigai anai nerungi Vaigai anai madhurai Vaigai anai polavae

Male: Mangai yenum amudha Gangai peruguvadhu Neendhi karai kaanavae Neendhi karai kaanavae

Female: Amudha thamizhil Ezhudhum kavidhai Pudhumai pulavan nee Puvi arasar kulamum Vanangum pugazhin Puratchi thalaivan nee Puratchi thalaivan nee

Most Searched Keywords
  • theera nadhi maara lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • uyire song lyrics

  • vijay songs lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • kutty story in tamil lyrics

  • nerunjiye

  • lyrics of soorarai pottru

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • malargale song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • songs with lyrics tamil

  • murugan songs lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • master song lyrics in tamil free download