Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: என்.ஆர். ரகுநந்தன்
பெண்: களவாணி உன்ன எண்ணி அனல் ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித தானே மரமாச்சு ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: மருதாணி வச்ச கன்னி மனசோட என்ன பின்னி முடிபோட சுகம் ஆச்சே ஐயோ அய்யய்யோ
பெண்: மந்தையில ஆடாக முன்ன இருந்தேன் நான் மந்திரிச்ச ஆடாக இப்ப கவுந்தேன்
ஆண்: இது மந்திரமா தந்திரமா சுந்தரியே சொல்லு சொல்லு
பெண்: களவாணி உன்ன எண்ணி அனல் ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித தானே மரமாச்சு ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: மருதாணி வச்ச கன்னி மனசோட என்ன பின்னி முடிபோட சுகம் ஆச்சே ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: புள்ளி வச்ச கோலம் வரும் என்று இருந்தேனே கோலம் நீயும் புள்ளி வச்சு தள்ளி போறாயே
பெண்: ஆடி வந்தா காத்து வரும் என்று அறிவேனே காத்தா நீயும் ஆடி போக கண்ணு வச்சாயே
ஆண்: முன்னால நீ வந்தாலே குத்து விளக்கு கீழ் வந்துடுதே தன்னாலே மீசை முறுக்கு
பெண்: உன்ன கண்டதுமே சக்கரமா சுத்திடுதே நெஞ்சு நெஞ்சு
ஆண்: களவாணி உன்ன எண்ணி அனல் ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித தானே மரமாச்சு ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: கூறு கத்தி ஊது பத்தி போல உருமாறி போனதென்ன நீயும் என்ன கண்டா பின்னாலே
பெண்: பூமி பந்து கூட பந்து போல திசை மாரி போவதென்ன இப்ப நீயும் சொன்ன சொல்லாலே
ஆண்: பக்கத்துல நீயும் வந்தா பத்தும் நெருப்பு ஏ பத்த மட பாய் வாங்க சொல்லி அனுப்பு
பெண்: காண கச்சிதமா கொல்லுறியே வெல்லுறியே என்ன என்ன
பெண்: களவாணி உன்ன எண்ணி அனல் ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித தானே மரமாச்சு ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: மருதாணி வச்ச கன்னி மனசோட என்ன பின்னி முடிபோட சுகம் ஆச்சே ஐயோ அய்யய்யோ
பெண்: மந்தையில ஆடாக முன்ன இருந்தேன் நான் மந்திரிச்ச ஆடாக இப்ப கவுந்தேன்
ஆண்: இது மந்திரமா தந்திரமா சுந்தரியே சொல்லு சொல்லு
இசையமைப்பாளர்: என்.ஆர். ரகுநந்தன்
பெண்: களவாணி உன்ன எண்ணி அனல் ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித தானே மரமாச்சு ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: மருதாணி வச்ச கன்னி மனசோட என்ன பின்னி முடிபோட சுகம் ஆச்சே ஐயோ அய்யய்யோ
பெண்: மந்தையில ஆடாக முன்ன இருந்தேன் நான் மந்திரிச்ச ஆடாக இப்ப கவுந்தேன்
ஆண்: இது மந்திரமா தந்திரமா சுந்தரியே சொல்லு சொல்லு
பெண்: களவாணி உன்ன எண்ணி அனல் ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித தானே மரமாச்சு ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: மருதாணி வச்ச கன்னி மனசோட என்ன பின்னி முடிபோட சுகம் ஆச்சே ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: புள்ளி வச்ச கோலம் வரும் என்று இருந்தேனே கோலம் நீயும் புள்ளி வச்சு தள்ளி போறாயே
பெண்: ஆடி வந்தா காத்து வரும் என்று அறிவேனே காத்தா நீயும் ஆடி போக கண்ணு வச்சாயே
ஆண்: முன்னால நீ வந்தாலே குத்து விளக்கு கீழ் வந்துடுதே தன்னாலே மீசை முறுக்கு
பெண்: உன்ன கண்டதுமே சக்கரமா சுத்திடுதே நெஞ்சு நெஞ்சு
ஆண்: களவாணி உன்ன எண்ணி அனல் ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித தானே மரமாச்சு ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: கூறு கத்தி ஊது பத்தி போல உருமாறி போனதென்ன நீயும் என்ன கண்டா பின்னாலே
பெண்: பூமி பந்து கூட பந்து போல திசை மாரி போவதென்ன இப்ப நீயும் சொன்ன சொல்லாலே
ஆண்: பக்கத்துல நீயும் வந்தா பத்தும் நெருப்பு ஏ பத்த மட பாய் வாங்க சொல்லி அனுப்பு
பெண்: காண கச்சிதமா கொல்லுறியே வெல்லுறியே என்ன என்ன
பெண்: களவாணி உன்ன எண்ணி அனல் ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித தானே மரமாச்சு ஐயோ அய்யய்யோ
ஆண்: மருதாணி வச்ச கன்னி மனசோட என்ன பின்னி முடிபோட சுகம் ஆச்சே ஐயோ அய்யய்யோ
பெண்: மந்தையில ஆடாக முன்ன இருந்தேன் நான் மந்திரிச்ச ஆடாக இப்ப கவுந்தேன்
ஆண்: இது மந்திரமா தந்திரமா சுந்தரியே சொல்லு சொல்லு
Female: Kalavani unna yenni Anal aachae pacha thanni Vetha thaanae maramaachu Aiyo.. aiyayyo..
Male: Maruthaani vacha kanni Manasoda enna pinni Mudipoda sugam aachae Aiyo.. aiyayyo..
Female: Mandhaiyila aadaaga Munna erundhen.. Naan mandhiricha aadaga Ippa kavundhen..
Male: Ithu mandhiramaa.. Thandhiramaa.. Sundhariyae Sollu sollu..
Female: Kalavani unna yenni Anal aachae pacha thanni Vetha thaanae maramaachu Aiyo.. aiyayyo..
Male: Maruthaani vacha kanni Manasoda enna pinni Mudipoda sugam aachae Aiyo.. aiyayyo..
Male: Pulli vacha kolam varum Yendru irundhenae.. Kolam neeyum pulli vachu Thalli porayae..
Female: Aadi vandha kaaththu varum Yendru arivenae.. Kaathaa neeyum aadi poga Kannu vachaayae..
Male: Munnaala nee vandhalae Kuththu vilakku Keel vandhuduthae thannalae Meesa murukku..
Female: Unna kandathumae Sakkaramaa Suththiduthae Nenju nenju
Male: Kalavani unna yenni Anal aachae pacha thanni Vetha thaanae maramaachu Aiyo.. aiyayyo..
Male: Kooru kathi oothupathi Pola urumaari.. Ponathenna neeyum enna Kanda pinnalae..
Female: Boomi pandhu kooda pandhu Pola thisai maari.. Povathenna ippa neeyum Sonna sollalae..
Male: Pakkathula neeyum vandhaa Paththum neruppu.. Ye paththa mada paai vaanga Solli anupu..
Female: Kana kachithamaa Kolluriyae Velluriyae Enna enna..
Female: Kalavani unna yenni Anal aachae pacha thanni Vetha thaanae maramaachu Aiyo.. aiyayyo..
Male: Maruthaani vacha kanni Manasoda enna pinni Mudipoda sugam aachae Aiyo.. aiyayyo..
Female: Mandhaiyila aadaaga Munna erundhen.. Naan mandhiricha aadaga Ippa kavundhen..
Male: Ithu mandhiramaa.. Thandhiramaa.. Sundhariyae Sollu sollu..
anthimaalai neram karaoke
worship songs lyrics tamil
kaathuvaakula rendu kadhal song
tamil lyrics video songs download
unnai ondru ketpen karaoke
morattu single song lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
valayapatti song lyrics
sister brother song lyrics in tamil
kutty pattas full movie download
tamil gana lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
kadhal mattum purivathillai song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
tamil karaoke download mp3
shiva tandava stotram lyrics in tamil
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
nenjodu kalanthidu song lyrics