Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: லா லலால்லலால்லால் லா லலால்லா லலால்லா லால்ல லால்ல லா
பெண்: வாசம் வீசுதே.. ஒரு ஜாதி மல்லிகை... வாசம் வீசுதே... ஒரு ஜாதி மல்லிகை..
பெண்: பாவை மேனி நீரில் நீந்தி ஆடுதே ஆசையாக ஆடிப் பாடுதே மனமே
பெண்: வாசம் வீசுதே.... ஒரு ஜாதி மல்லிகை...
பெண்: பூ மேனி தேன் கிண்ணமோ அதை சுவைத்திட நாள்தோறும் வண்டாடுதே... காணாத பேரின்பமோ அதில் கலந்திட பூ மாரி பொழிகின்றதே..
பெண்: பருவம் தேடும் அழகே பனியில் தூங்கும் மலரே... சுகம் சுகம்...சுகம் சுகம் நாளும் சுகம் சுகம் தினம் தினம் தேடும் மலர்வனம் நினைக்கவே துள்ளுதே அள்ளுதே ஒ...
பெண்: வாசம் வீசுதே.. ஒரு ஜாதி மல்லிகை...
பெண்: தேனாறு பாய்கின்றதே உடல் நெளிந்திடும் மீனாக விளையாடுதே மாஞ்சோலைக் கனி ஆடுதே அது சுவை தர தானாக வந்தாடுதே
பெண்: தென்றல் தேடும் மலரே சிந்து பாடும் கவியே.. சுகம் சுகம்....சுகம் சுகம் நாளும் சுகம் சுகம் தினம் தினம் தேடும் மலர்வனம் நினைக்கவே துள்ளுதே அள்ளுதே ஒ...
பெண்: வாசம் வீசுதே.. ஒரு ஜாதி மல்லிகை... வாசம் வீசுதே.. ஒரு ஜாதி மல்லிகை..
பெண்: பாவை மேனி நீரில் நீந்தி ஆடுதே ஆசையாக ஆடிப் பாடுதே மனமே
பெண்: வாசம் வீசுதே... ஒரு ஜாதி மல்லிகை...
பெண்: லா லலால்லலால்லால் லா லலால்லா லலால்லா லால்ல லால்ல லா
பெண்: வாசம் வீசுதே.. ஒரு ஜாதி மல்லிகை... வாசம் வீசுதே... ஒரு ஜாதி மல்லிகை..
பெண்: பாவை மேனி நீரில் நீந்தி ஆடுதே ஆசையாக ஆடிப் பாடுதே மனமே
பெண்: வாசம் வீசுதே.... ஒரு ஜாதி மல்லிகை...
பெண்: பூ மேனி தேன் கிண்ணமோ அதை சுவைத்திட நாள்தோறும் வண்டாடுதே... காணாத பேரின்பமோ அதில் கலந்திட பூ மாரி பொழிகின்றதே..
பெண்: பருவம் தேடும் அழகே பனியில் தூங்கும் மலரே... சுகம் சுகம்...சுகம் சுகம் நாளும் சுகம் சுகம் தினம் தினம் தேடும் மலர்வனம் நினைக்கவே துள்ளுதே அள்ளுதே ஒ...
பெண்: வாசம் வீசுதே.. ஒரு ஜாதி மல்லிகை...
பெண்: தேனாறு பாய்கின்றதே உடல் நெளிந்திடும் மீனாக விளையாடுதே மாஞ்சோலைக் கனி ஆடுதே அது சுவை தர தானாக வந்தாடுதே
பெண்: தென்றல் தேடும் மலரே சிந்து பாடும் கவியே.. சுகம் சுகம்....சுகம் சுகம் நாளும் சுகம் சுகம் தினம் தினம் தேடும் மலர்வனம் நினைக்கவே துள்ளுதே அள்ளுதே ஒ...
பெண்: வாசம் வீசுதே.. ஒரு ஜாதி மல்லிகை... வாசம் வீசுதே.. ஒரு ஜாதி மல்லிகை..
பெண்: பாவை மேனி நீரில் நீந்தி ஆடுதே ஆசையாக ஆடிப் பாடுதே மனமே
பெண்: வாசம் வீசுதே... ஒரு ஜாதி மல்லிகை...
Female: Laa. lalaalla laalla Laalla laa Lalaalla laa lalaalla laa Laalla laalla laa
Female: Vaasam veesudhae Oru jaadhi malligai Vaasam veesudhae Oru jaadhi malligai Paavai maeni neeril neendhi Aadudhae Aasaiyaaga aadi paadudhae Manamae
Female: Vaasam veesudhae Oru jaadhi malligai
Female: Poo maeni thaen kinnamo Adhai suvai thida Nnaal thorum vandaadudhae Kaanaadha perinbamo Adhil kalandhida Poo maari pozhigindradhae
Female: Paruvam thedum azhagae Paniyil thoongum malarae Sugam sugam. Sugam sugam naalum sugam sugam Dhinam dhinam thedum malar vanam Ninaikkavae thulludhae alludhae oo
Female: Vaasam veesudhae Oru jaadhi malligai
Female: Thaenaaru paaigiradhae Udal nelindhidum Meenaaga vilaiyaadudhae Maanjolai kani aadudhae Adhu suvai thara Thaanaaga vandhaadudhae
Female: Thendral thedum malarae Sindhu paadum kaviyae Sugam sugam. Sugam sugam naalum sugam sugam Dhinam dhinam thedum malar vanam Ninaikkavae thulludhae alludhae oo
Female: Vaasam veesudhae Oru jaadhi malligai Vaasam veesudhae Oru jaadhi malligai Paavai maeni neeril neendhi Aadudhae Aasaiyaaga aadi paadudhae Manamae
Female: Vaasam veesudhae Oru jaadhi malligai
old tamil karaoke songs with lyrics
azhage azhage saivam karaoke
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
karaoke songs in tamil with lyrics
veeram song lyrics
master lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
viswasam tamil paadal
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
lyrical video tamil songs
azhagu song lyrics
tamil songs lyrics download free
asku maaro karaoke
valayapatti song lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
unsure soorarai pottru lyrics
jai sulthan
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil