Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஒஹ் ஹரே ராமா ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
பெண்: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ரகசிய தரிசன ஆசையில் ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை
பெண்: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ரகசிய தரிசன ஆசையில் ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை
குழு: ஒஹ் ஹரே ராமா ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
பெண்: யமுனா நதி கரையோரத்தில் கண்ணா உந்தன் பூங்காவனம் யமுனா நதி கரையோரத்தில் கண்ணா உந்தன் பூங்காவனம்
குழு: பூக்கள் அங்கே வீசும் மனம் காற்றில் வந்த காதல் ஜுரம்
பெண்: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
குழு: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ரகசிய தரிசன ஆசையில் ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை
பெண்: ஓஒஹோ.ஓஒ.ஹோ.ஓஹோ
பெண்: தேகம் எங்கும் தேனூருது காமம் அவன் தேரோடுது தேகம் எங்கும் தேனூருது காமம் அவன் தேரோடுது
குழு: தீயில் மனம் நீராடுது மீட்சி பெற போராடுது
பெண்: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
குழு: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ரகசிய தரிசன ஆசையில் ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை
குழு: ஒஹ் ஹரே ராமா ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
பெண்: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ரகசிய தரிசன ஆசையில் ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை
பெண்: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ரகசிய தரிசன ஆசையில் ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை
குழு: ஒஹ் ஹரே ராமா ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
பெண்: யமுனா நதி கரையோரத்தில் கண்ணா உந்தன் பூங்காவனம் யமுனா நதி கரையோரத்தில் கண்ணா உந்தன் பூங்காவனம்
குழு: பூக்கள் அங்கே வீசும் மனம் காற்றில் வந்த காதல் ஜுரம்
பெண்: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
குழு: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ரகசிய தரிசன ஆசையில் ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை
பெண்: ஓஒஹோ.ஓஒ.ஹோ.ஓஹோ
பெண்: தேகம் எங்கும் தேனூருது காமம் அவன் தேரோடுது தேகம் எங்கும் தேனூருது காமம் அவன் தேரோடுது
குழு: தீயில் மனம் நீராடுது மீட்சி பெற போராடுது
பெண்: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில்
குழு: ராத்திரி நேரத்து பூஜையில் ரகசிய தரிசன ஆசையில் ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை ஹான்.ஹான்.தினம் ஆராதனை ஹான்.ஹான்.அதில் சுகவேதனை
Chorus: Ohhh hare raama Hare raama hare krishnaa
Female: Raathiri nerathu poojaiyil Raathiri nerathu poojaiyil Ragasiya dharisana aasaiyil Haan.. haan.. dhinam aaraadhanai Haan.. haan.. adhil sugavedhanai
Female: Raathiri nerathu poojaiyil Ragasiya dharisana aasaiyil Haan.. haan.. dhinam aaraadhanai Haan.. haan.. adhil sugavedhanai
Chorus: Ohhh hare raama Hare raama hare krishnaa
Female: Yamuna nadhi karaiyorathil
Kanna unthan poongaavanam
Yamuna nadhi karaiyorathil
Kanna unthan poongaavanam
Chorus: Pookkal angae veesum manam
Kaatril vandha kaadhal juram
Female: Raathiri nerathu poojaiyil
Chorus: Raathiri nerathu poojaiyil
Ragasiya dharisana aasaiyil
Haan.. haan.. dhinam aaraadhanai
Haan.. haan.. adhil sugavedhanai
Female: Ooohooo.ooo..hoo..oohoo
Female: Dhegam engum thaenooruthu
Kaaman avan theroduthu
Dhegam engum thaenooruthu
Kaaman avan theroduthu
Chorus: Theeyil manam neeraaduthu
Meetchi pera poraaduthu
Female: Raathiri nerathu poojaiyil
Chorus: Raathiri nerathu poojaiyil
Ragasiya dharisana aasaiyil
Haan.. haan.. dhinam aaraadhanai
Haan.. haan.. adhil sugavedhanai
Haan.. haan.. dhinam aaraadhanai
Haan.. haan.. adhil sugavedhanai
siragugal lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
kadhal song lyrics
poove sempoove karaoke
paadal varigal
en kadhal solla lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
unsure soorarai pottru lyrics
marriage song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
dosai amma dosai lyrics
song with lyrics in tamil
best lyrics in tamil love songs
porale ponnuthayi karaoke
soorarai pottru songs lyrics in english
kanne kalaimane karaoke tamil
anirudh ravichander jai sulthan