Unnai Kanaamal Song Lyrics

Kavithai Paadum Alaigal cover
Movie: Kavithai Paadum Alaigal (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra and Arun mozhi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஆஅ...
ஆண்: ஆஆ...ஆஆஅ...ஆஆஅ...
பெண்: ஆஆ...ஆஆஅ...ஆஆஅ...
ஆண்: ஆஆ...ஆஆஅ...ஆஆஅ...
பெண்: ஆஆ...ஆஆஅ...ஆஆஅ...

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது பூங்குயிலே பைந்தமிழே என்னுயிரே நீதான்

பெண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

ஆண்: கம்பனின் பிள்ளை நான் காவியம் பாட வந்தேன் காவிரிக் கரையெல்லாம் காலடி தேடி நின்றேன்...

பெண்: கவிஞனைத் தேடி கவிதை கேட்க வந்தேன்
ஆண்: வானமும் பூமி எங்கும் பாடிடும் பாடல் கேட்கும்

பெண்: ஜீவனில் ஜீவன் சேரும் ஆயிரம் ஆண்டு காலம்
ஆண்: இனி எந்நாளும் பிரிவேது அன்பே.ஏ.ஏ...ஏ

பெண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது பூங்குயிலே பைந்தமிழே என்னுயிரே நீதான்

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

பெண்: ஆயிரம் காலம்தான் வாழ்வது காதல் கீதம் கண்ணனின் பாடலில் கேட்பது காதல் வேதம்

ஆண்: பிரிவினை ஏது இணைந்து பாடும் போது
பெண்: காவியம் போன்ற காதல் பூமியை வென்று ஆளூம்

ஆண்: காலங்கள் போனபோதும் வானத்தைப்போல வாழும்
பெண்: இது மாறாது மறையாது அன்பே.ஏ.ஏ...ஏ..

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது பூங்குயிலே பைந்தமிழே என்னுயிரே நீதான்

பெண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஆஅ...
ஆண்: ஆஆ...ஆஆஅ...ஆஆஅ...
பெண்: ஆஆ...ஆஆஅ...ஆஆஅ...
ஆண்: ஆஆ...ஆஆஅ...ஆஆஅ...
பெண்: ஆஆ...ஆஆஅ...ஆஆஅ...

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது பூங்குயிலே பைந்தமிழே என்னுயிரே நீதான்

பெண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

ஆண்: கம்பனின் பிள்ளை நான் காவியம் பாட வந்தேன் காவிரிக் கரையெல்லாம் காலடி தேடி நின்றேன்...

பெண்: கவிஞனைத் தேடி கவிதை கேட்க வந்தேன்
ஆண்: வானமும் பூமி எங்கும் பாடிடும் பாடல் கேட்கும்

பெண்: ஜீவனில் ஜீவன் சேரும் ஆயிரம் ஆண்டு காலம்
ஆண்: இனி எந்நாளும் பிரிவேது அன்பே.ஏ.ஏ...ஏ

பெண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது பூங்குயிலே பைந்தமிழே என்னுயிரே நீதான்

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

பெண்: ஆயிரம் காலம்தான் வாழ்வது காதல் கீதம் கண்ணனின் பாடலில் கேட்பது காதல் வேதம்

ஆண்: பிரிவினை ஏது இணைந்து பாடும் போது
பெண்: காவியம் போன்ற காதல் பூமியை வென்று ஆளூம்

ஆண்: காலங்கள் போனபோதும் வானத்தைப்போல வாழும்
பெண்: இது மாறாது மறையாது அன்பே.ஏ.ஏ...ஏ..

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது பூங்குயிலே பைந்தமிழே என்னுயிரே நீதான்

பெண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

ஆண்: உன்னைக் காணாமல் நான் ஏது உன்னை எண்ணாத நாள் ஏது

Female: Aaa.aahaa
Male: Haha haaa aaaa aaa
Female: Hahahaa aaa aaa
Male: Haa aahaa aa haa
Female: Haa aahaa aa haa

Male: Unnai kaanaamal naan yedhu Unnai ennaadha naal yedhu Unnai kaanaamal naan yedhu Unnai ennaadha naal yedhu Poonguyilae painthamizhae En uyirae nee thaan

Female: Unnai kaanaamal naan yedhu Unnai ennaadha naal yedhu

Male: Kambanin pillai naan Kaaviyam paada vandhen Kaaviri karai ellaam Kaaladi thaedi nindren

Female: Kavinjanai thaedi Kavidhai ketka vandhen

Male: Vaanamum boomi engum Paadidum paadal ketkum

Female: Jeevanil jeevan serum Aayiram aandu kaalam

Male: Ini ennaalum pirivedhu Anbae ae. ae. ae.

Female: Unnai kaanaamal naan yedhu Unnai ennaadha naal yedhu Poonguyilae painthamizhae En uyirae nee thaan

Male: Unnai kaanaamal naan yedhu Unnai ennaadha naal yedhu

Female: Aayiram kaalam thaan Vaazhvadhu kaadhal geetham Kannanin paadalil Ketpadhu kaadhal vaedham

Male: Pirivinai yedhu Inaindhu paadum podhu

Female: Kaaviyam pondra kaadhal Boomiyai vendru aalum

Male: Kaalangal pona podhum Vaanathai pola vaazhum

Female: Idhu maaraadhu maraiyaadhu Anbae ae. ae. ae.

Male: Unnai kaanaamal naan yedhu Unnai ennaadha naal yedhu Poonguyilae painthamizhae En uyirae nee thaan

Female: Unnai kaanaamal naan yedhu Unnai ennaadha naal yedhu
Male: Unnai kaanaamal naan yedhu Unnai ennaadha naal yedhu

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil song lyrics in english

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • thangamey song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • karaoke for female singers tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • en kadhale lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • kattu payale full movie

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • master lyrics tamil

  • thaabangale karaoke

  • tamil songs with english words