Vaanam Paartha Song Lyrics

Karisakattu Poove cover
Movie: Karisakattu Poove (2000)
Music: Ilaiyaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Ilaiyaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓஹோ...ஓஹோ..ஓஹோ...ஓஹோ..ஓ ஓஹோ...ஓஹோ..ஓஹோ...ஓஹோ..ஓ ஓஹோ...ஓஹோ..ஓஹோ...ஓஹோ..ஓ ஓஹோ...ஓஹோ..ஓஹோ...ஓஹோ..ஓ

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது... இளவேனில் சாரலா இதமான கூதலா இதுகூட காதல் விதைதானா..ஓ..ஓ

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது...

ஆண்: ஹோ..ஹோ..ஹோ..ஹோ.ஹோ.. இங்கே ஒரு ராகம் புது விதமாய் வருதே இதன் வகை என்ன வழி என்ன தருகின்ற சுகம் என்னவோ..ஓ.

ஆண்: இங்கே ஒரு பாட்டு புது ராகமாய் வருதே இதன் பெயர் என்ன பொருள் என்ன இதற்குள்ள குணம் என்னவோ.ஓ..

ஆண்: உறவெல்லாம்...தாண்டி துணை தேடி ஓடுதே இது கூட காதல் என்றுதான் ஆகுமோ பல முகத்தை பார்த்தாலும் ஒரு முகத்தைத்தான் தேடும் இது கூட காதல் என்றுதான் ஆகுமோ

ஆண்: அதிகாலை அந்தி மாலை இந்த குயில் மட்டும் துடிப்பதும் கூடுவிட்டு திரிவதும் காதல்தானோ...

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது...

ஆண்: ஹோ..ஹோ..ஹோ..ஹோ.ஹோ.. ஏதோ புது நாணம் இந்த பூவில் வருதே அது அடிகடி பறப்பதும் அவளையை நினைப்பதும் ஏனோ..

ஆண்: யாரோ அறியாமல் ஒரு எண்ணம் வருதே இது அவனிடம் சிரிப்பதும் மனம் அதை அளிப்பதும் ஏனோ..

ஆண்: கதை எல்லாம் பேசி பொழுதெல்லாம் போகுமே இது கூட காதல் என்றுதான் ஆகுமோ மனசெல்லாம் உற்சாகம் உடம்பெல்லாம் ஒரு வேகம் இது கூட காதல் என்றுதான் ஆகுமோ

ஆண்: இரு விழியில் வரும் மொழியில் வரும் புது புது கவிதைகள் தருகின்ற வரிகள் காதல்தானோ

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது... இளவேனில் சாரலா இதமான கூதலா இதுகூட காதல் விதைதானா..ஓ..ஓ

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது...

ஆண்: ஓஹோ...ஓஹோ..ஓஹோ...ஓஹோ..ஓ ஓஹோ...ஓஹோ..ஓஹோ...ஓஹோ..ஓ ஓஹோ...ஓஹோ..ஓஹோ...ஓஹோ..ஓ ஓஹோ...ஓஹோ..ஓஹோ...ஓஹோ..ஓ

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது... இளவேனில் சாரலா இதமான கூதலா இதுகூட காதல் விதைதானா..ஓ..ஓ

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது...

ஆண்: ஹோ..ஹோ..ஹோ..ஹோ.ஹோ.. இங்கே ஒரு ராகம் புது விதமாய் வருதே இதன் வகை என்ன வழி என்ன தருகின்ற சுகம் என்னவோ..ஓ.

ஆண்: இங்கே ஒரு பாட்டு புது ராகமாய் வருதே இதன் பெயர் என்ன பொருள் என்ன இதற்குள்ள குணம் என்னவோ.ஓ..

ஆண்: உறவெல்லாம்...தாண்டி துணை தேடி ஓடுதே இது கூட காதல் என்றுதான் ஆகுமோ பல முகத்தை பார்த்தாலும் ஒரு முகத்தைத்தான் தேடும் இது கூட காதல் என்றுதான் ஆகுமோ

ஆண்: அதிகாலை அந்தி மாலை இந்த குயில் மட்டும் துடிப்பதும் கூடுவிட்டு திரிவதும் காதல்தானோ...

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது...

ஆண்: ஹோ..ஹோ..ஹோ..ஹோ.ஹோ.. ஏதோ புது நாணம் இந்த பூவில் வருதே அது அடிகடி பறப்பதும் அவளையை நினைப்பதும் ஏனோ..

ஆண்: யாரோ அறியாமல் ஒரு எண்ணம் வருதே இது அவனிடம் சிரிப்பதும் மனம் அதை அளிப்பதும் ஏனோ..

ஆண்: கதை எல்லாம் பேசி பொழுதெல்லாம் போகுமே இது கூட காதல் என்றுதான் ஆகுமோ மனசெல்லாம் உற்சாகம் உடம்பெல்லாம் ஒரு வேகம் இது கூட காதல் என்றுதான் ஆகுமோ

ஆண்: இரு விழியில் வரும் மொழியில் வரும் புது புது கவிதைகள் தருகின்ற வரிகள் காதல்தானோ

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது... இளவேனில் சாரலா இதமான கூதலா இதுகூட காதல் விதைதானா..ஓ..ஓ

ஆண்: வானம் பார்த்த கரிசகாடு பூ பூத்தது... வாசல் தேடி தென்றல் காற்று தாலாட்டுது...

Male: Ohoo..ohooo...ohooo...ohoooo.oh Ohoo..ohooo...ohooo...ohoooo.oh Ohoo..ohooo...ohooo...ohoooo.oh Ohoo..ohooo...ohooo...ohoooo.oh

Male: Vaanam paarththa karisakkadu Poo poothadhu.. Vaasal thedi thendral kaatru Thaalattudhu.. Ilavenil saaralaa idhamana koodhalaa.. Idhukooda kadhal vidhai thaanaa ..oo..oo

Male: Vaanam paarththa karisakkadu Poo poothadhu. Vaasal thedi thendral kaatru Thaalattudhu..

Male: Ho..hooo..ho...hooo..ho Inge oru raaagam pudhuvidhamaai varudhe Idhan vagai enna vazhi enna Tharugindra sugam ennavo...oo..

Male: Inge oru paattu pudhu ragamaai varudhe Idhan peyar enna porul enna Idharkulla gunam ennavo..oo..

Male: Uravellam thaandi Thunai thedi ooduthe Idhu kooda kadhal endruthaan aagumo Pala mugathai paarthaalum Oru mugathaithaan thedum Idhu kooda kadhal endruthaan aagumo

Male: Adhikaalai anthi maalai Intha kuyil mattum thudippadhum Kooduvittu thirivadhum Kadhal thaano..

Male: Vaanam paarththa karisakkadu Poo poothadhu.. Vaasal thedi thendral kaatru Thaalattudhu...

Male: Ho..hooo..ho...hooo..ho Yaedho pudhu naanam Intha poovil varudhe Adhu adikadi parappadhum Avalaiye ninaipadhum yeno..

Male: Yaaro ariyaamal Oru ennam varudhe Idhu avanidam siripadhum Manam adhai alippadhum yaeno..

Male: Kadhaiyellam pesi Pozhudhellam pogume Idhu kooda kadhal endruthaan aagumo Manasellam urchaagam Udambellam oru vegam Idhu kooda kadhal endruthaan aagumo

Male: Iru vizhiyil varum mozhiyil Varum pudhu pudhu Kavidhaigal tharugindra Varigal kadhalthaano

Male: Vaanam paarththa karisakkadu Poo poothadhu.. Vaasal thedi thendral kaatru Thaalattudhu.. Ilavenil saaralaa idhamana koodhalaa.. Idhukooda kadhal vidhai thaana ..oo..oo

Male: Vaanam paarththa karisakkadu Poo poothadhu... Vaasal thedi thendral kaatru Thaalattudhu..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kannalane song lyrics in tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • kutty story song lyrics

  • best love lyrics tamil

  • tamil music without lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • song with lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • karaoke with lyrics tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf