Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய் கரிசகாட்டு பூவே வானவில்லை போலே...ஏ... வானவில்லை போலே...நீ பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும் பூவே பூவே பூவே வா
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே...
ஆண்: நானாக நான் இல்லையே நீயாக நான் ஆகிறேன் நீராக நீரூற்றினால் வேறாக நானாகிறேன் கொடியாக நான் ஆகிறேன் கிளையாய் நீ ஊன்று
ஆண்: செடியாக நானகிறேன் நிலமாய் நீ தாங்கு வானத்து நிலவே வாசலில் இறங்கு வாசனை மலர்கள் உனக்கென விரித்தேன் கரிசகாட்டு பூவே..
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே... ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய் கரிசகாட்டு பூவே..
ஆண்: உன்னை நான் கேட்காமலே உன்னோடு நான் வாழ்கிறேன் என்னை நீ சேராமலே என்னோடு நீ வாழ்கிறாய்
ஆண்: என் மூச்சில் எப்போதுமே உன் காற்றை வாங்கினேன் உன் காட்சி எப்போதுமே என் கண்ணால் பார்க்கிறேன் எனக்குள் நீயும் உனக்குள் நானும் இருப்பதுனாலே இனி என்ன வேண்டும் கரிசகாட்டு பூவே
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே... ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய் கரிசகாட்டு பூவே.. வானவில்லை போலே...ஏ... வானவில்லை போலே...ஏ....நீ பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும் பூவே பூவே பூவே வா
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே... ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய் கரிசகாட்டு பூவே..
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய் கரிசகாட்டு பூவே வானவில்லை போலே...ஏ... வானவில்லை போலே...நீ பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும் பூவே பூவே பூவே வா
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே...
ஆண்: நானாக நான் இல்லையே நீயாக நான் ஆகிறேன் நீராக நீரூற்றினால் வேறாக நானாகிறேன் கொடியாக நான் ஆகிறேன் கிளையாய் நீ ஊன்று
ஆண்: செடியாக நானகிறேன் நிலமாய் நீ தாங்கு வானத்து நிலவே வாசலில் இறங்கு வாசனை மலர்கள் உனக்கென விரித்தேன் கரிசகாட்டு பூவே..
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே... ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய் கரிசகாட்டு பூவே..
ஆண்: உன்னை நான் கேட்காமலே உன்னோடு நான் வாழ்கிறேன் என்னை நீ சேராமலே என்னோடு நீ வாழ்கிறாய்
ஆண்: என் மூச்சில் எப்போதுமே உன் காற்றை வாங்கினேன் உன் காட்சி எப்போதுமே என் கண்ணால் பார்க்கிறேன் எனக்குள் நீயும் உனக்குள் நானும் இருப்பதுனாலே இனி என்ன வேண்டும் கரிசகாட்டு பூவே
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே... ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய் கரிசகாட்டு பூவே.. வானவில்லை போலே...ஏ... வானவில்லை போலே...ஏ....நீ பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும் பூவே பூவே பூவே வா
ஆண்: ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலர்ந்த காதல் பூவே... ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய் கரிசகாட்டு பூவே..
Male: Aayiram kodi suriyan polae Malarntha kadhal poove Aasaigal kodi manathinil valarthai Karisakaattu poove.. Vanavillai pole.ae.. Vanavillai pole....nee Paarkkum idamellam varum Poove poove poove vaa
Male: Aayiram kodi suriyan polae Malarntha kadhal poove..
Male: Naanaaga naan illaiye Neeyaaga naan aagiren Neeraaga neeru ootrinaal Vaeraaga naan aagiren Kodiyaaga naan aagiren Kilaiyaai nee oondru
Male: Sediyaaga naan aagiren Nilamaai nee thaangu Vanaththu nilave vasalil irangu Vaasanai malargal unakkena virithen Karisakattu poove..
Male: Aayiram kodi suriyan polae Malarntha kadhal poove Aasaigal kodi manathinil valarthai Karisakaattu poove..
Male: Unnai naan ketkkaamalae Unnodu naan vaazhgiren Ennai nee saeraamale Ennodu nee vaazhgiraai
Male: En moochil eppothume Un kaatrai vaanginen Un kaatchi eppothume En kannaal paarkkiren Enakkul neeyum unakkul naanum Iruppathanaalae Ini enna venum karisakaattu poove
Male: Aayiram kodi suriyan polae Malarntha kadhal poove Aasaigal kodi manathinil valarthai Karisakaattu poove.. Vanavillai pole.ae.. Vanavillai pole....nee Paarkkum idamellam varum Poove poove poove vaa
Male: Aayiram kodi suriyan polae Malarntha kadhal poove Aasaigal kodi manathinil valarthai Karisakaattu poove..
tamil worship songs lyrics in english
tamil karaoke for female singers
kutty pattas full movie download
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
neeye oli lyrics sarpatta
tholgal
tamil karaoke male songs with lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
old tamil songs lyrics in english
unnodu valum nodiyil ringtone download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status
master song lyrics in tamil
sirikkadhey song lyrics
vathi coming song lyrics
vaathi coming song lyrics
master vaathi coming lyrics
amarkalam padal