Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சித்திரை நிலா ஒரே நிலா.ஆ பரந்த வானம் படைச்ச கடவுளு எல்லாமே ஒத்தையில நிக்குதுடே நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிறடே எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசம் தொட்டு வை மக்கா
ஆண்: சித்திரை நிலா ஒரே நிலா.ஆ பரந்த வானம் படைச்ச கடவுளு எல்லாமே ஒத்தையில நிக்குதுடே நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிறடே எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசம் தொட்டு வை மக்கா
ஆண்: மனிதன் நினைத்தால் வழி பிறக்கும் மனதில் இருந்து ஒளி பிறக்கும் புதைக்கின்ற விதையும் முயற்சிகொண்டால் தான் பூமியும் கூட தாழ் திறக்கும் எட்டு வை மக்கா எட்டு வச்சு ஆகாசம் தொட்டு வை மக்கா
ஆண்: கண்களில் இருந்தே காட்சிகள் தோன்றும் களங்களில் இருந்தே தேசங்கள் தோன்றும் துயரத்தில் இருந்தே காவியம் தோன்றும் தோல்வியில் இருந்தே ஞானங்கள் தோன்றும்
ஆண்: சூரியன் மறைந்தால் விளக்கொன்று சிரிக்கும் துளிகள் கவிழ்ந்தால் கிளை ஒன்று கிடைக்கும்
ஆண்: சித்திரை நிலா ஒரே நிலா.ஆ. எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசம் தொட்டு வை மக்கா
ஆண் மற்றும்
குழு: {மரம் ஒன்று விழுந்தால் மறுபடி தழைக்கும் மனம் இன்று விழுந்தால் யார் சொல்லி நடக்கும் பூமியை திறந்தால் புதையலும் இருக்கும் பூக்களை திறந்தால் தேன் துளி இருக்கும்} (2)
ஆண் மற்றும்
குழு: {நதிகளை திறந்தால் கழனிகள் செழிக்கும் நாணயம் இருந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்} (2) ஒஹ் ஒஹ் ஹோஒ ஓஒ ஒஹ் ஒஹ் ஹோஒ ஓஒ
ஆண்: சித்திரை நிலா ஒரே நிலா சித்திரை நிலா ஒரே நிலா
குழு: நாளை திறந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்
ஆண்: அதோ அதோ ஒரே நிலா
ஆண்: சித்திரை நிலா ஒரே நிலா.ஆ பரந்த வானம் படைச்ச கடவுளு எல்லாமே ஒத்தையில நிக்குதுடே நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிறடே எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசம் தொட்டு வை மக்கா
ஆண்: சித்திரை நிலா ஒரே நிலா.ஆ பரந்த வானம் படைச்ச கடவுளு எல்லாமே ஒத்தையில நிக்குதுடே நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிறடே எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசம் தொட்டு வை மக்கா
ஆண்: மனிதன் நினைத்தால் வழி பிறக்கும் மனதில் இருந்து ஒளி பிறக்கும் புதைக்கின்ற விதையும் முயற்சிகொண்டால் தான் பூமியும் கூட தாழ் திறக்கும் எட்டு வை மக்கா எட்டு வச்சு ஆகாசம் தொட்டு வை மக்கா
ஆண்: கண்களில் இருந்தே காட்சிகள் தோன்றும் களங்களில் இருந்தே தேசங்கள் தோன்றும் துயரத்தில் இருந்தே காவியம் தோன்றும் தோல்வியில் இருந்தே ஞானங்கள் தோன்றும்
ஆண்: சூரியன் மறைந்தால் விளக்கொன்று சிரிக்கும் துளிகள் கவிழ்ந்தால் கிளை ஒன்று கிடைக்கும்
ஆண்: சித்திரை நிலா ஒரே நிலா.ஆ. எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசம் தொட்டு வை மக்கா
ஆண் மற்றும்
குழு: {மரம் ஒன்று விழுந்தால் மறுபடி தழைக்கும் மனம் இன்று விழுந்தால் யார் சொல்லி நடக்கும் பூமியை திறந்தால் புதையலும் இருக்கும் பூக்களை திறந்தால் தேன் துளி இருக்கும்} (2)
ஆண் மற்றும்
குழு: {நதிகளை திறந்தால் கழனிகள் செழிக்கும் நாணயம் இருந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்} (2) ஒஹ் ஒஹ் ஹோஒ ஓஒ ஒஹ் ஒஹ் ஹோஒ ஓஒ
ஆண்: சித்திரை நிலா ஒரே நிலா சித்திரை நிலா ஒரே நிலா
குழு: நாளை திறந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்
ஆண்: அதோ அதோ ஒரே நிலா
Male: Chithirai nela Orae nela..aa.. Parantha vaanam Padacha kadavulu Yellaamae othaiyilae Nikkuthudae Nee kooda othaiyila Nikkuradae Ettu vai makka Ettu vachu aagasam Thottu vai makka
Male: Chithirai nela Orae nela..aa.. Parantha vaanam Padacha kadavulu Yellaamae othaiyilae Nikkuthudae Nee kooda othaiyila Nikkuradae Ettu vai makka Ettu vachu aagasam Thottu vai makka
Male: Manithan ninaithaal Vazhi pirakkum Manathil irunthu Oli pirakkum Puthaikindra vidhaiyum Muyarchikondal thaan Bhoomiyum kooda Thaazh thirakkum Ettu vai makka Ettu vachu aagasam Thottu vai makka
Male: Kangalil irunthae Kaatchigal thondrum Kalangalil irunthae Desangal thondrum Thuyarathil irunthae Kaaviyam thondrum Tholviyil irunthae Gnyanangal thondrum
Male: Suriyan marainthaal Vilakondru sirikkum Thuligal kavizhnthaal Kizhai ondru kidaikkum
Male: Chithirai nela Orae nela..aa.. Ettu vai makka Ettu vachu aagasam Thottu vai makka
Male &
Chorus:
{Maram ondru vizhunthaal
Marupadi thazhaikkum
Manam indru vizhunthaal
Yaar solli nadakkum
Bhoomiyai thiranthaal
Pudhaiyalum irukkum
Pookalai thairanthaal
Thaen thuli irukkum} (2)
Male &
Chorus:
{Nadhigalai thiranthaal
Kalanigal sezhikkum
Naanayam irunthaal
Nambikai sirikkum} (2)
Ohh ohh hooo ooo
Ohh ohh hooo ooo
Male: Chithirai nela orae nela
Chithirai nela orae nela
Chorus: Naalai thiranthaal
Nammibikkai sirikkum
Male: Atho atho orae nelaa
oh azhage maara song lyrics
malaigal vilagi ponalum karaoke
anirudh ravichander jai sulthan
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
tamil karaoke songs with lyrics free download
raja raja cholan song lyrics in tamil
kuruthi aattam song lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
thaabangale karaoke
nagoor hanifa songs lyrics free download
tamil karaoke video songs with lyrics free download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
lyrics of new songs tamil
kai veesum
hanuman chalisa tamil lyrics in english
ka pae ranasingam lyrics in tamil
siruthai songs lyrics