Kannammoochi Aattam Song Lyrics

Kannamoochi Yenada cover
Movie: Kannamoochi Yenada (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Thamarai
Singers: Palghat Sriram, Saindhavi,

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணூஞ்சள் ஆடி இருந்தாள் காஞ்சன மாலை மனம் மகிழ்ந்தாள் கண்ணூஞ்சள் ஆடி இருந்தாள்

ஆண்: கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் ஆடிதான் இவன் அவளை வென்றனோ இணை ஆக்கி கொண்டானோ ஓ.

பெண்: கண்ணமூச்சி ஆட்டம் ஆடிதான் யார் யாரை வென்றாரோ நாம் கேட்டால் சொல்வாரோ ஓ.

ஆண்: அடடா அடடா கண்படும் ஜோடிதானே
பெண்: பிரிக்கும் வலிமை கொண்ட தந்த ஆடிதானே

குழு: .......

ஆண்: ........

ஆண்: இந்திரனோ ஈசன் தானோ சந்திரனோ சாகச வரனோ மந்திரத்தில் மாங்கையை வீழ்த்திடுவானோ

பெண்: கம்பீரத்தில் கம்சன் தானோ தந்திரத்தில் கண்ணனும் இவனோ அர்ஜுனனின் அழகெல்லம் வாரி வந்தனோ

குழு: மாலை இட்டு கூட்டி செல்ல வந்தோம்மடா
ஆண்: இந்தக் காட்சி கண் பார்க்க தாங்கதடா ஆஆஅ...

குழு: தீதும் நன்றும் பிறர்தர வாரா நூதலும் தணிதலும் என்ன

குழு: ......

ஆண்: துப்பாக்கியை துடைச்சு வைச்சேன் லத்திக் கம்பை சுத்தம் செஞ்சேன் கெட்டப் பையன் வாசத்தை நான் மோப்பம் பிடிச்சேன்

குழு: உள்ளங்கைகள் அரிக்கும் அரிக்கும் விட்ட தோலை உரிக்கும் உருக்கும் ஐயாவோட ஒரு பார்வை அத்தனையும் எரிக்கும்

ஆண்: பட்சி ஒண்ணு சொல்லி போச்சு கட்சேரிக்கே
குழு: கட்டுப் போட போவட புத்தூருகே

ஆண்: கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் ஆடிதான் இவன் அவளை வென்றனோ இணை ஆக்கி கொண்டானோ ஓ.

ஆண்: கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் ஆடிதான் யார் யாரை வென்றாரோ நாம் கேட்டால் சொல்வாரோ ஓ.

குழு: .......

பெண்: கண்ணூஞ்சள் ஆடி இருந்தாள் காஞ்சன மாலை மனம் மகிழ்ந்தாள் கண்ணூஞ்சள் ஆடி இருந்தாள்

ஆண்: கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் ஆடிதான் இவன் அவளை வென்றனோ இணை ஆக்கி கொண்டானோ ஓ.

பெண்: கண்ணமூச்சி ஆட்டம் ஆடிதான் யார் யாரை வென்றாரோ நாம் கேட்டால் சொல்வாரோ ஓ.

ஆண்: அடடா அடடா கண்படும் ஜோடிதானே
பெண்: பிரிக்கும் வலிமை கொண்ட தந்த ஆடிதானே

குழு: .......

ஆண்: ........

ஆண்: இந்திரனோ ஈசன் தானோ சந்திரனோ சாகச வரனோ மந்திரத்தில் மாங்கையை வீழ்த்திடுவானோ

பெண்: கம்பீரத்தில் கம்சன் தானோ தந்திரத்தில் கண்ணனும் இவனோ அர்ஜுனனின் அழகெல்லம் வாரி வந்தனோ

குழு: மாலை இட்டு கூட்டி செல்ல வந்தோம்மடா
ஆண்: இந்தக் காட்சி கண் பார்க்க தாங்கதடா ஆஆஅ...

குழு: தீதும் நன்றும் பிறர்தர வாரா நூதலும் தணிதலும் என்ன

குழு: ......

ஆண்: துப்பாக்கியை துடைச்சு வைச்சேன் லத்திக் கம்பை சுத்தம் செஞ்சேன் கெட்டப் பையன் வாசத்தை நான் மோப்பம் பிடிச்சேன்

குழு: உள்ளங்கைகள் அரிக்கும் அரிக்கும் விட்ட தோலை உரிக்கும் உருக்கும் ஐயாவோட ஒரு பார்வை அத்தனையும் எரிக்கும்

ஆண்: பட்சி ஒண்ணு சொல்லி போச்சு கட்சேரிக்கே
குழு: கட்டுப் போட போவட புத்தூருகே

ஆண்: கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் ஆடிதான் இவன் அவளை வென்றனோ இணை ஆக்கி கொண்டானோ ஓ.

ஆண்: கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் ஆடிதான் யார் யாரை வென்றாரோ நாம் கேட்டால் சொல்வாரோ ஓ.

குழு: .......

Music by: Yuvan Shankar Raja

Female: Kannoonjal aadi irunthaal Kanjana maalai manam magizhinthaal Kannoonjal aadi irunthaal

Male: Kannaamoochi aattam aadiththaan Ivan avalai vendraano Inai aakki kondaano..oohooo
Female: Kannamoochi aattam aadithaan Yaar yaarai vendraaro Naam kettaal solvaaro.oo..hooo

Male: Adadaa adadaa Kanpadum jodithaanae
Female: Pirikkum valimai Kondathu antha aadithaanae

Chorus: Baby if you wanna Play hide and seek Better be at your best So don’t be a freak Do you wanna play it Do you feel the heat Just a freaky game of hide and seek

Male: ...........

Male: Inthirano eesan thaano Santhirano saagasa varano Mandhiraththil maangaayai Veezhththiduvaano

Female: Kambeeraththil kamsam thaano Thanthiraththil kannanum ivano Arjunan azhagellaam Vaarivanthaano

Chorus: Maalai ittuk kootti sella Vanthomadaa
Male: Intha kaatchi kann paarkka Thaangathadaa

Chorus: Theedhum nandrum Pirar thara vaaraa Nodhalum thanidhalum enna

Chorus: Baby if you wanna Play hide and seek Better be at your best So don’t be a freak Do you wanna play it Do you feel the heat Just a freaky game of hide and seek

Male: Thuppaakkiyai thudaichu vachen Laththik kanba suththam senjen Ketta paiyan vaasaththa Naan moppam pidichen

Chorus: Ullangaigal arikkum arikkum Vittaa tholai urikkum urikkum Aiyaavoda oru paarvai Aththanaiyum erikkum

Male: Patchi onnu sollip pochi Kacherikku
Chorus: Kattu poda povaydaa Puthoorukkae ae.ae.hoo

Male: Kannaamoochi aattam aadiththaan Ivan avalai vendraano Inai aakki kondaano..hoo oo Kannamoochi aattam aadithaan Yaar yaarai vendraaro Naam kettaal solvaaro.oo..hooo

Chorus: {Baby if you wanna Play hide and seek Better be at your best So don’t be a freak Do you wanna play it Do you feel the heat Just a freaky game of hide and seek} (2)

Other Songs From Kannamoochi Yenada (2007)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru songs singers

  • master song lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • kalvare song lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil hit songs lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • mangalyam song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • alli pookalaye song download

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • poove sempoove karaoke

  • sister brother song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • anegan songs lyrics