Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வித விதமா சோப்பு சீப்பு கண்ணாடி என் அக்கா மவ வந்து நின்னா முன்னாடி எப்பவுமே காதல் ஒரு கண்ணாடி அத உடைச்சிடாம பார்க்கிறவன் கில்லாடி
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு அஞ்சல நான் வைச்சேன் பாரு நெஞ்சுல நாங்க ரெண்டு பேரும் பிஞ்சுல அட எங்கயும் போயி கொஞ்சல
ஆண்: டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா
ஆண்: வித விதமா சோப்பு சீப்பு கண்ணாடி என் அக்கா மவ வந்து நின்னா முன்னாடி
ஆண்: ஒரு நாள் மார்கழி மாசம் காலங்காத்தால அவ வீட்டு முன்னால காலையில் எழுந்து கோலம் போடுகையில் காதுல சவுண்டு கேட்டு நானும் எழுந்தேன்டா
ஆண்: எழுந்து பார்க்கையில் ஜன்னல தொறந்தேன்டா கொஞ்சும் குமரிய கண்ணுல பார்த்தேன்டா
ஆண்: அவ என்ன பார்த்தா நான் அவள பார்த்தேன்
ஆண்: அப்புறம்
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் முட்டிக்கிச்சு காதல் வந்து ஒட்டிக்கிச்சு
ஆண்: டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா
ஆண்: சென்னை மாநகரிலே சவுத் உஷ்மான் ரோட்டிலே லலிதா ஜூவல்லரியில் நெக்லசு வாங்கி தந்தேன்
ஆண்: பகவான் கடையில் கட்-பீஸ் வாங்கி தந்தேன் கண்ணுல அளவெடுத்து ஜாக்கெட் தச்சி தந்தேன்
ஆண்: தேவி தியேட்டரிலே காதல் கோட்டை படம் பார்த்தேன் அவ என்னை தொட்டா நான் அவள தொடல
ஆண்: அப்படியா
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் முட்டிக்கிச்சு காதல் வந்து ஒட்டிக்கிச்சு
ஆண்: டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா
ஆண்: வித விதமா சோப்பு சீப்பு கண்ணாடி என் அக்கா மவ வந்து நின்னா முன்னாடி எப்பவுமே காதல் ஒரு கண்ணாடி அத உடைச்சிடாம பார்க்கிறவன் கில்லாடி
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு அஞ்சல நான் வைச்சேன் பாரு நெஞ்சுல நாங்க ரெண்டு பேரும் பிஞ்சுல அட எங்கயும் போயி கொஞ்சல
ஆண்: {டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா} (3)
ஆண்: வித விதமா சோப்பு சீப்பு கண்ணாடி என் அக்கா மவ வந்து நின்னா முன்னாடி எப்பவுமே காதல் ஒரு கண்ணாடி அத உடைச்சிடாம பார்க்கிறவன் கில்லாடி
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு அஞ்சல நான் வைச்சேன் பாரு நெஞ்சுல நாங்க ரெண்டு பேரும் பிஞ்சுல அட எங்கயும் போயி கொஞ்சல
ஆண்: டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா
ஆண்: வித விதமா சோப்பு சீப்பு கண்ணாடி என் அக்கா மவ வந்து நின்னா முன்னாடி
ஆண்: ஒரு நாள் மார்கழி மாசம் காலங்காத்தால அவ வீட்டு முன்னால காலையில் எழுந்து கோலம் போடுகையில் காதுல சவுண்டு கேட்டு நானும் எழுந்தேன்டா
ஆண்: எழுந்து பார்க்கையில் ஜன்னல தொறந்தேன்டா கொஞ்சும் குமரிய கண்ணுல பார்த்தேன்டா
ஆண்: அவ என்ன பார்த்தா நான் அவள பார்த்தேன்
ஆண்: அப்புறம்
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் முட்டிக்கிச்சு காதல் வந்து ஒட்டிக்கிச்சு
ஆண்: டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா
ஆண்: சென்னை மாநகரிலே சவுத் உஷ்மான் ரோட்டிலே லலிதா ஜூவல்லரியில் நெக்லசு வாங்கி தந்தேன்
ஆண்: பகவான் கடையில் கட்-பீஸ் வாங்கி தந்தேன் கண்ணுல அளவெடுத்து ஜாக்கெட் தச்சி தந்தேன்
ஆண்: தேவி தியேட்டரிலே காதல் கோட்டை படம் பார்த்தேன் அவ என்னை தொட்டா நான் அவள தொடல
ஆண்: அப்படியா
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் முட்டிக்கிச்சு காதல் வந்து ஒட்டிக்கிச்சு
ஆண்: டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா
ஆண்: வித விதமா சோப்பு சீப்பு கண்ணாடி என் அக்கா மவ வந்து நின்னா முன்னாடி எப்பவுமே காதல் ஒரு கண்ணாடி அத உடைச்சிடாம பார்க்கிறவன் கில்லாடி
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு அஞ்சல நான் வைச்சேன் பாரு நெஞ்சுல நாங்க ரெண்டு பேரும் பிஞ்சுல அட எங்கயும் போயி கொஞ்சல
ஆண்: {டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையிடா} (3)
Male: Vidha vidhama Soapu seeppu kannaadi En akka mava Vandhu ninnaa munnaadi
Male: Eppovume kaadhal Oru kannaadi Adha odachidaama Paakkuravan killaadi
Male: En akka ponnu anjala Naan vachchen paaru nenjila Naanga rendu perum pinjila Ada engeyum poi konjala
Male: Daavu daavu daavudaa Daavillaatti die da Daavu daavu daavudaa Daavillaatti die da
Male: Vidha vidhama Soapu seeppu kannaadi En akka mava Vandhu ninnaa munnaadi
Male: Oru naal maargazhi maasam Kaalanggaathaala ava veettu munnaala Kaalayil ezhunthu kolam podugaiyil Kaadhula sound kettu naanum ezhunthen da Ezhundhu paarkkayil jannala thorenthenda Konjum kumariya kannula paarthenda
Male: Ava enna paarththa
Naan avala paarththen.. hahaha
Male: Appuram
Male: Kannum kannum muttikichchu
Kaadhal vandhu ottikichchu
Male: Daavu daavu daavudaa Daavillaatti die da Daavu daavu daavudaa Daavillaatti die da
Male: Chennai maanagarile South usman roatilae Lalitha jewellaryil necklace Vaangi thandhen Bhagawan kadaiyil Cutpiece vaangi thandhen Kannula alaveduthu Jacket thachchi thandhen Devi theatreila Kaadhal kottai padam paarthen
Male: Ava enna thotta
Naa avala thodala
Male:Appadiya..
Male: Kannum kannum muttikichchu
Kaadhal vandhu ottikichchu
Male: Daavu daavu daavudaa Daavillaatti die da Daavu daavu daavudaa Daavillaatti die da
Male: Vidha vidhama Soapu seeppu kannaadi En akka mava Vandhu ninnaa munnaadi
Male: Eppovume kaadhal Oru kannaadi Adha odachidaama Paakkuravan killaadi
Male: En akka ponnu anjala Naan vachchen paaru nenjila Naanga rendu perum pinjila Ada engeyum poi konjala
Male: {Daavu daavu daavudaa Daavillaatti die da Daavu daavu daavudaa Daavillaatti die da} (2)
Male: Daavu daavu daavudaa Daavillaatti die da
tamil christian karaoke songs with lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
tamil happy birthday song lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
ilayaraja songs karaoke with lyrics
vennilave vennilave song lyrics
tamil songs without lyrics
tamil songs with lyrics free download
tamil christian christmas songs lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
master tamilpaa
amman kavasam lyrics in tamil pdf
lyrics song status tamil
cuckoo cuckoo tamil lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
tamil gana lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics
album song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee