Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஏலேலோ ஓ..ஒ..ஏலேலோ..ஓ.ஒ..
பெண்: தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே
பெண்: இளம் கண்ணாலே ராகம் பாடும் நதி அலை போலே தாளம் போடும் ஹோய்
பெண்: இளைய நெஞ்சம் இனிய நெஞ்சம் பறந்து செல்லுதே கவிதை கொஞ்சம் விழிகள் இங்கே கதைகள் சொல்லுதே
பெண்: தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்..
பெண்: கடலோடு அலையாடுதே ஆ...கரையேறி விளையாடுதே பூங்காற்று துணையானதே ஓ...புது ஆசை அரங்கேறுதே
பெண்: பன்னீரில் ரோஜாக்கள் நீராடுதே பதினாறு வயதின்று சதிரடுதே வசந்தங்களோ இங்கு சிரிகின்றதே இதயங்களோ ரெக்கை விரிக்கின்றதே
குழு: ஏலேலோ ஓ..ஒ..ஏலேலோ..ஓ.ஒ..
பெண்: தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே
பெண்: ஆனந்த தேவாரமே ஓ...அழகான பூவாரமே விளகேற்றும் இந்நேரமே ஓ..விண்மீன்கள் முகம் காட்டுமே
பெண்: எந்நாளும் இல்லாத இன்பங்களே இந்நாளில் உண்டாகும் நேரங்களே ஆடுங்களே பெண் அன்னங்களே பாடுங்களே புது சந்தங்களே
குழு: ஏலேலோ ஓ..ஒ..ஏலேலோ..ஓ..ஒ.. ஏலேலோ ஓ..ஒ..ஏலேலோ..ஓ..ஒ..
குழு: ஏலேலோ ஓ..ஒ..ஏலேலோ..ஓ.ஒ..
பெண்: தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே
பெண்: இளம் கண்ணாலே ராகம் பாடும் நதி அலை போலே தாளம் போடும் ஹோய்
பெண்: இளைய நெஞ்சம் இனிய நெஞ்சம் பறந்து செல்லுதே கவிதை கொஞ்சம் விழிகள் இங்கே கதைகள் சொல்லுதே
பெண்: தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்..
பெண்: கடலோடு அலையாடுதே ஆ...கரையேறி விளையாடுதே பூங்காற்று துணையானதே ஓ...புது ஆசை அரங்கேறுதே
பெண்: பன்னீரில் ரோஜாக்கள் நீராடுதே பதினாறு வயதின்று சதிரடுதே வசந்தங்களோ இங்கு சிரிகின்றதே இதயங்களோ ரெக்கை விரிக்கின்றதே
குழு: ஏலேலோ ஓ..ஒ..ஏலேலோ..ஓ.ஒ..
பெண்: தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே தேன் சிந்தும் நேரம் செந்தூர கோலம் செவ்வானம் தாலாட்டுதே
பெண்: ஆனந்த தேவாரமே ஓ...அழகான பூவாரமே விளகேற்றும் இந்நேரமே ஓ..விண்மீன்கள் முகம் காட்டுமே
பெண்: எந்நாளும் இல்லாத இன்பங்களே இந்நாளில் உண்டாகும் நேரங்களே ஆடுங்களே பெண் அன்னங்களே பாடுங்களே புது சந்தங்களே
குழு: ஏலேலோ ஓ..ஒ..ஏலேலோ..ஓ..ஒ.. ஏலேலோ ஓ..ஒ..ஏலேலோ..ஓ..ஒ..
Chorus: Yaelaelo oo..oo..yaelaelo oo..oo..
Female: Thaen sinthum neram Senthora kolam Sevaanam thaalaattuthae Thaen sinthum neram Senthora kolam Sevaanam thaalaattuthae
Female: Ilam kannaalae raagam paadum Nadhi alai polae thaalam podum hoi
Female: Ilaiya nenjam iniya nenjam Paranthu selluthae Kavithai konjam vizhigal ingae Kathaigal solluthae
Female: Thaen sinthum neram Senthora kolam Sevaanam thaalaattuthae Thaen sinthum neram Senthora kolam Sevaanam thaalaattuthae
Chorus: .......
Female: Kadalodu alaiyaaduthae Aa..karaiyaeri vilaiyaaduthae Poongaattru thunaiyaanathae Oo.pudhu aasai arangaeruthae
Female: Panneeril rojaakkal neeraaduthae Padhinaaru vayathindru sathiraaduthae Vasanthangalo ingu sirikkindrathae Idhayangalo rekkai virikkindrathae
Chorus: Yaelaelo oo..oo..yaelaelo oo..oo..
Female: Thaen sinthum neram Senthora kolam Sevaanam thaalaattuthae Thaen sinthum neram Senthora kolam Sevaanam thaalaattuthae
Female: Aanantha thevaaramae Oo..azhagaana poovaaramae Vilakettrum inneramae Oo..vinmeengal mugam kaattumae
Female: Ennaalum illaatha inbangalae Innaalil undaagum nerangalae Aadungalae pen annangalae Paadungalae pudhu santhangalae
Chorus: Yaelaelo oo..oo..yaelaelo oo..oo.. Yaelaelo oo..oo..yaelaelo oo..oo..
nanbiye song lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
pagal iravai karaoke
one side love song lyrics in tamil
usure soorarai pottru lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
minnale karaoke
padayappa tamil padal
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
karaoke songs with lyrics in tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
kannamma song lyrics in tamil
karaoke songs tamil lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
john jebaraj songs lyrics
kadhal theeve
romantic love song lyrics in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
venmathi venmathiye nillu lyrics