Paal Kudikkum Pillai Idhu Song Lyrics

Elan Kandru cover
Movie: Elan Kandru (1985)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Kanmani Subbu
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் நன்மை நடக்கும் கொஞ்சம் நாள் பிடிக்கும் இளங்கன்று நாளைக்கு களையெடுக்கும் அன்று இனம் கண்டு எதிரிகள் தலையெடுக்கும்..

ஆண்: பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்

ஆண்: தாய் இவளோ அழுதழுது கதறிவிட்டாள் தன் தாய்ப்பாலை தரையெல்லாம் சிதற விட்டாள் இருக்கின்ற பிள்ளை அதுவும் தெரியவில்லை கணவன் இல்லையென்ற கதையை இவள் அறியவில்லை

ஆண்: சூழ்ச்சியினால் தர்மம் என்றும் அழியாது அட சூரியனை பொத்தி வைக்க முடியாது

ஆண்: தந்தையினை வஞ்சகனே எரித்துவிட்டான் தாயிடத்தில் கன்றை அவன் பிரித்துவிட்டான் காலதேவன் இன்று மட்டும் சிரிப்பை விட்டான் இவன் கொடுமைக்கு ஒரு தேதி இன்று குறித்துவிட்டான்

ஆண்: சூழ்ச்சியினால் தர்மம் என்றும் அழியாது அட சூரியனை பொத்தி வைக்க முடியாது

ஆண்: பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்

ஆண்: ........

ஆண்: புலிக்கன்று நரிக் குகையில் வளர்ந்ததம்மா அதன் புஜம் கண்டு மலைக்கூட மலைத்ததம்மா காலமென்னும் சக்கரங்கள் உருண்டதம்மா அந்த இளங்கன்று காளையென திரண்டதம்மா

ஆண்: சூழ்ச்சியினால் தர்மம் என்றும் அழியாது அட சூரியனை பொத்தி வைக்க முடியாது...

ஆண்: பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் நன்மை நடக்கும் கொஞ்சம் நாள் பிடிக்கும் இளங்கன்று நாளைக்கு களையெடுக்கும் அன்று இனம் கண்டு எதிரிகள் தலையெடுக்கும்..

ஆண்: தந்தனன தந்தனனனா தந்தனன தந்தனனனா தந்தனன தந்தனனனா

ஆண்: பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் நன்மை நடக்கும் கொஞ்சம் நாள் பிடிக்கும் இளங்கன்று நாளைக்கு களையெடுக்கும் அன்று இனம் கண்டு எதிரிகள் தலையெடுக்கும்..

ஆண்: பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்

ஆண்: தாய் இவளோ அழுதழுது கதறிவிட்டாள் தன் தாய்ப்பாலை தரையெல்லாம் சிதற விட்டாள் இருக்கின்ற பிள்ளை அதுவும் தெரியவில்லை கணவன் இல்லையென்ற கதையை இவள் அறியவில்லை

ஆண்: சூழ்ச்சியினால் தர்மம் என்றும் அழியாது அட சூரியனை பொத்தி வைக்க முடியாது

ஆண்: தந்தையினை வஞ்சகனே எரித்துவிட்டான் தாயிடத்தில் கன்றை அவன் பிரித்துவிட்டான் காலதேவன் இன்று மட்டும் சிரிப்பை விட்டான் இவன் கொடுமைக்கு ஒரு தேதி இன்று குறித்துவிட்டான்

ஆண்: சூழ்ச்சியினால் தர்மம் என்றும் அழியாது அட சூரியனை பொத்தி வைக்க முடியாது

ஆண்: பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்

ஆண்: ........

ஆண்: புலிக்கன்று நரிக் குகையில் வளர்ந்ததம்மா அதன் புஜம் கண்டு மலைக்கூட மலைத்ததம்மா காலமென்னும் சக்கரங்கள் உருண்டதம்மா அந்த இளங்கன்று காளையென திரண்டதம்மா

ஆண்: சூழ்ச்சியினால் தர்மம் என்றும் அழியாது அட சூரியனை பொத்தி வைக்க முடியாது...

ஆண்: பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும் நன்மை நடக்கும் கொஞ்சம் நாள் பிடிக்கும் இளங்கன்று நாளைக்கு களையெடுக்கும் அன்று இனம் கண்டு எதிரிகள் தலையெடுக்கும்..

ஆண்: தந்தனன தந்தனனனா தந்தனன தந்தனனனா தந்தனன தந்தனனனா

Male: Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum Nanmai nadakkum konjam naal pidikkum Ilangandru naalaikku kalaiyedukkum Andru inam kandu edhirigal thalaiyedukkum

Male: Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum

Male: Thaai ivalo azhuthazhuthu kadharivittaal Than thaaipaalai tharaiyellaam sithara vittaal Irukindra pillai adhuvum theriyavillai Kanavan illai endra kadhaiyai ival ariyavillai

Male: Soozhchiyinaal dharmam endrum azhiyaathu Ada sooriyanai poththi vaikka mudiyaathu

Male: Thanthaiyinai vanjaganae eriththuvittaan Thayidaththil kandrai avan piriththuvittaan Kaala dhevan indru mattum sirippai vittaan Ivan kodumikku oru thedhi indru kuriththuvittaan

Male: Soozhchiyinaal dharmam endrum azhiyaathu Ada sooriyanai poththi vaikka mudiyaathu

Male: Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum

Male: ......

Male: Pulikandru nari kugaiyil valarnthathammaa Athan pujam kandu malaikooda malaiththathamma Kaalamennum sakkarangal urundathammaa Antha ilang kandru kaalaiyena thirandathammaa

Male: Soozhchiyinaal dharmam endrum azhiyaathu Ada sooriyanai poththi vaikka mudiyaathu

Male: Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum Nanmai nadakkum konjam naal pidikkum Ilangandru naalaikku kalaiyedukkum Andru inam kandu edhirigal thalaiyedukkum

Male: ......

Other Songs From Elan Kandru (1985)

Most Searched Keywords
  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • lyrics songs tamil download

  • chellamma song lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • asku maaro karaoke

  • rasathi unna song lyrics

  • oru yaagam

  • kadhal song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kadhali song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • morattu single song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil film song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download