Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
ஆண்: அன்பாளன் பண்பாளன் அஸ் சலாம் அழைக்கும் பொன்னாகும் ஹிந்துஸ்தான் உன் பாதம் பட்டதாலே கொண்டாடும் ஹிந்துஸ்தான் உன் அன்பை கண்டதாலே
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
ஆண்: அன்பாளன் பண்பாளன் அஸ் சலாம் அழைக்கும் பொன்னாகும் ஹிந்துஸ்தான் உன் பாதம் பட்டதாலே கொண்டாடும் ஹிந்துஸ்தான் உன் அன்பை கண்டதாலே
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
குழு: ..........
ஆண்: பல நேரங்களில் உன் கொடி பறக்கும் பல அரண்மனைகள் உன் புகழ் உரைக்கும்
குழு: .........
பெண்: ஆஹா ஆஆ
பெண்: கருணையின் வடிவம்
ஆண்: நீயே ராஜா
பெண்: எங்கள் உள்ளத்தின் வீட்டிலும் நீயே ராஜா
குழு: ..........
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: மண்ணில் தோன்றிடும் இறைவனின் நிழல் எது அன்புள்ள மனிதனின் இதயம் தான் அது உன் திரு நாட்டில் வறுமைகள் இல்லை நெஞ்சம் தோறும் தங்கத்தின் மழை தான்
பெண்: ..........
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா
ஆண்: அகிலம் முழுவதும் உந்தன் இனமே அன்பின் மனம் தான் உந்தன் மனமே
ஆண்: அரசவை திறனை அனைவரும் போற்ற வார்த்தைகள் இல்லை உன்னை வாழ்த்த
குழு: ...........
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
ஆண்: அன்பாளன் பண்பாளன் அஸ் சலாம் அழைக்கும் பொன்னாகும் ஹிந்துஸ்தான் உன் பாதம் பட்டதாலே கொண்டாடும் ஹிந்துஸ்தான் உன் அன்பை கண்டதாலே
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
ஆண்: அன்பாளன் பண்பாளன் அஸ் சலாம் அழைக்கும் பொன்னாகும் ஹிந்துஸ்தான் உன் பாதம் பட்டதாலே கொண்டாடும் ஹிந்துஸ்தான் உன் அன்பை கண்டதாலே
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
ஆண்: அன்பாளன் பண்பாளன் அஸ் சலாம் அழைக்கும் பொன்னாகும் ஹிந்துஸ்தான் உன் பாதம் பட்டதாலே கொண்டாடும் ஹிந்துஸ்தான் உன் அன்பை கண்டதாலே
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
குழு: ..........
ஆண்: பல நேரங்களில் உன் கொடி பறக்கும் பல அரண்மனைகள் உன் புகழ் உரைக்கும்
குழு: .........
பெண்: ஆஹா ஆஆ
பெண்: கருணையின் வடிவம்
ஆண்: நீயே ராஜா
பெண்: எங்கள் உள்ளத்தின் வீட்டிலும் நீயே ராஜா
குழு: ..........
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: மண்ணில் தோன்றிடும் இறைவனின் நிழல் எது அன்புள்ள மனிதனின் இதயம் தான் அது உன் திரு நாட்டில் வறுமைகள் இல்லை நெஞ்சம் தோறும் தங்கத்தின் மழை தான்
பெண்: ..........
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா
ஆண்: அகிலம் முழுவதும் உந்தன் இனமே அன்பின் மனம் தான் உந்தன் மனமே
ஆண்: அரசவை திறனை அனைவரும் போற்ற வார்த்தைகள் இல்லை உன்னை வாழ்த்த
குழு: ...........
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
ஆண்: அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா அசீம் ஓ ஷான் ஷஹென்ஷா வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
ஆண்: அன்பாளன் பண்பாளன் அஸ் சலாம் அழைக்கும் பொன்னாகும் ஹிந்துஸ்தான் உன் பாதம் பட்டதாலே கொண்டாடும் ஹிந்துஸ்தான் உன் அன்பை கண்டதாலே
குழு: மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா மர்ஹபா ஓஓ மர்ஹபா
Music by: A.R. Rahman
Male: Azeem o shaan Shahenshaa Azeem o shaan shahenshaa Vaazhga vaazhga vaazhgavae
Male: Anbaalan panbaalam As-salaam alaikkum Ponnaagum hindusthaan Un paadham pattathalae Kondaadum hindusthaan Un anbai kandathaalae
Chorus: Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa
Male: Azeem o shaan shahenshaa Vaazhga vaazhga vaazhgavae
Male: Anbaalan panbaalam As-salaam alaikkum Ponnaagum hindusthaan Un paadham pattathalae Kondaadum hindusthaan Un anbai kandathaalae
Chorus: Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa
Chorus: Dheem thom thana..nana Dheem thom thana..nana Dheem thom dheem thom Dhirthidikathom thana nana. Dhirthidikathom thana nana Dhirthidikathom dhirthidikathom. Dherana dherana nana Dherana nom Ragana ragana thagha thom Dhira thom dhirathom Alla-uh.Akbar
Male: Pala nagarangalil Un kodi parakkum Pala aranmanaigal Un pugazh uraikkum
Chorus: .........
Female: Aahaaaa.aaaaa.
Female: Karunaiyin vadivam
Male: Neeyae Raja
Female: Engal ullaththin veettilum
Neeyae Raja
Chorus: Chan chana jana nana jana nana Jana nana jana nana jana nana jana nana Chan chana jana nana jana nana Jana nana jana nana jana nana jana nana
Chorus: Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa
Male: Azeem o shaan shahenshaa
Chorus: Hey..hey...
Male: Mannil thondridum Iraivanin nizhal ethu Anbulla manithanin Idhayam than athu Un thiru naatil Varumaigal illai Nenjam thorum Thangathin mazhai thaan
Female: .........
Chorus: Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa
Male: Azeem o shaan shahenshaa
Male: Agilam muzhuvadhum Undhan inamae Anbin manam thaan Undhan manamae
Male: Arasavai thiranai Anaivarum pottra Vaarththaigal illai Unnai vaazhththa
Chorus: Chan chana jana nana jana nana Jana nana jana nana jana nana jana nana Chan chana jana nana jana nana Jana nana jana nana jana nana jana nana
Chorus: Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa
Male: Azeem o shaan shahenshaa Azeem o shaan shahenshaa Vaazhga vaazhga vaazhgavae
Male: Anbaalan panbaalam As-salaam alaikkum Ponnaagum hindusthaan Un paadham pattathalae Kondaadum hindusthaan Un anbai kandathaalae
Chorus: Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa Marhabaa ..ooo.. marhabaa
indru netru naalai song lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
christian padal padal
jai sulthan
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamil lyrics song download
vijay and padalgal
song lyrics in tamil with images
aathangara orathil
tamil song lyrics in english
tamil song lyrics download
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
ovvoru pookalume song
best tamil song lyrics for whatsapp status download
ennai kollathey tamil lyrics
kanthasastikavasam lyrics
google google song tamil lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics