Ilamai Koluvirukkum Iyarkai Male Song Lyrics

Hello Mister Zamindar cover
Movie: Hello Mister Zamindar (1965)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓ அஹா ஆஅ ஹா ஹா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

ஆண்: அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ

ஆண்: கவிஞர் பாடுவதும் கலைஞர் நாடுவதும் இளைஞர் தேடுவதும் பெண்ணல்லவோ பெண் இயற்கையின் சீதன பரிசல்லவோ

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

ஆண்: பொன்னும் பொருளும் வந்து மொழி சொல்லுமா ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும் மணம் வருமா

ஆண்: பொன்னும் பொருளும் வந்து மொழி சொல்லுமா ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும் மணம் வருமா

ஆண்: இன்று தேடி வரும் நாளை ஓடி விடும் செல்வம் சிரித்தபடி அமுதிடுமா எந்த செல்வமும் பெண்மையின் சுகம் தருமா

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓ அஹா ஆஅ ஹா ஹா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

ஆண்: அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ

ஆண்: கவிஞர் பாடுவதும் கலைஞர் நாடுவதும் இளைஞர் தேடுவதும் பெண்ணல்லவோ பெண் இயற்கையின் சீதன பரிசல்லவோ

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

ஆண்: பொன்னும் பொருளும் வந்து மொழி சொல்லுமா ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும் மணம் வருமா

ஆண்: பொன்னும் பொருளும் வந்து மொழி சொல்லுமா ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும் மணம் வருமா

ஆண்: இன்று தேடி வரும் நாளை ஓடி விடும் செல்வம் சிரித்தபடி அமுதிடுமா எந்த செல்வமும் பெண்மையின் சுகம் தருமா

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

ஆண்: இளமை கொலுவிருக்கும் இனிமை சுவை இருக்கும் இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

Male: Hoo hoo hoo hoo ooo ooo ooo oo Ahaa aaa haa haaa Hoo hoo hoo hoooo ooo

Male: Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum Iyarkkai manamirukkum paruvathilae Penn illaamal sugamillai ulagathilae

Male: Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum Iyarkkai manamirukkum paruvathilae Penn illaamal sugamillai ulagathilae

Male: Anaithu valarppavalum thaaiyallavo Anaippil adanguvadhum aval allavo Anaithu valarppavalum thaaiyallavo Anaippil adanguvadhum aval allavo

Male: Kavingar paaduvadhum Kalainjar naaduvadhum Ilainjar thaeduvadhum pennallavo Penn iyarkkaiyin seedhana parisallavo

Male: Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum Iyarkkai manamirukkum paruvathilae Penn illaamal sugamillai ulagathilae

Male: Ponnum porulum vandhu Mozhi sollumaa Oru poovaikku maalaiyidum Manam varumaa

Male: Ponnum porulum vandhu Mozhi sollumaa Oru poovaikku maalaiyidum Manam varumaa

Male: Indru thaedi varum Naalai odi vidum Selvam sirithapadi amudhidumaa Endha selvamum Pennmaiyin sugam tharumaa

Male: Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum Iyarkkai manamirukkum paruvathilae Penn illaamal sugamillai ulagathilae

Male: Ilamai koluvirukkum Inimai suvai irukkum Iyarkkai manamirukkum paruvathilae Penn illaamal sugamillai ulagathilae

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics pdf

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • only tamil music no lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • en iniya thanimaye

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • amarkalam padal

  • tamil happy birthday song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil music without lyrics