Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண்: வாலிபா வா வா இனி வட்டம் அடிக்கலாம்
ஆண்: வந்ததே சட்டம் இனி கொட்டம் அடிக்கலாம்
ஆண்: போகும் வரை போவோம் புகுந்து விளையாடலாம்
ஆண்: ஆனவரை ஆச்சு அரங்கேறலாம்
ஆண்: ........
ஆண்: லாங் லாங் அகோ சோ லாங் அகோ ஆயிரத்தில் ஒருத்தி அந்த லவ் ஸ்டோரியில் ஸ்மால் சேன்ஜ் தான் இப்போ இங்க யோசி
ஆண்: வாலிபா வா வா இனி வட்டம் அடிக்கலாம்
ஆண்: வந்ததே சட்டம் இனி கொட்டம் அடிக்கலாம்
ஆண்: தப்பாகதான் நினைக்காதே இங்கு தப்பு எல்லாம் தப்பு இல்லே ஹே இப்போதெல்லாம் உலகம் எங்கும் ரைட் டு டு டு டு
ஆண்: எங்கே நான் தொடங்கணும் மடங்கணும் அடங்கணும் சொல்லி குடு
ஆண்: நீயே அத தெரிஞ்சிக்க ஹா புரிஞ்சிக்க ஹா ஹா ஹா
ஆண்: ........
ஆண்: லாங் லாங் அகோ சோ லாங் அகோ ஆயிரத்தில் ஒருத்தி அந்த லவ் ஸ்டோரியில் ஸ்மால் சேன்ஜ் தான் இப்போ இங்க யோசி
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: அழகனே தலைவனே அறிவுக்கு நிகர் இந்த அறிஞனே
ஆண்: தலைவி உன் தமிழுக்கு என் தமிழ் நாட்டினை தருகிறேன்
பெண்: உனக்கொரு ஈடு உன்னையன்றி எவரை சொல்லிட
ஆண்: எவர் இங்கு ஏது என்னைவிட தன்னடக்கம் கொண்ட
பெண்: பொன்மன செல்வனே புரட்சி தலைவரின் பேரனே
ஆண்: போதும் உன் அர்ச்சனை எதற்கு இறைவனின் செல்ல மகன் நானே
பெண்: ........
பெண்: கண்ணனை போலே என் கண்ணில் தோன்றுதே கார் மேக வண்ணன் அவன் கானம் முழங்குதே
ஆண்: ராதையை பார்த்தால் ராகம் பல ஊருதே சேர்ந்து விளையாட பிருந்தாவனம்
ஆண்: ........
ஆண் &
பெண்: { வைகுண்டமும் மார் கண்டமும் ரெண்டும் ஒன்றுதானே ஆஹா போர் வாசமும் ரங்க பாகமும் ரெண்டும் ஃபிரண்டுதானே } (2)
இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண்: வாலிபா வா வா இனி வட்டம் அடிக்கலாம்
ஆண்: வந்ததே சட்டம் இனி கொட்டம் அடிக்கலாம்
ஆண்: போகும் வரை போவோம் புகுந்து விளையாடலாம்
ஆண்: ஆனவரை ஆச்சு அரங்கேறலாம்
ஆண்: ........
ஆண்: லாங் லாங் அகோ சோ லாங் அகோ ஆயிரத்தில் ஒருத்தி அந்த லவ் ஸ்டோரியில் ஸ்மால் சேன்ஜ் தான் இப்போ இங்க யோசி
ஆண்: வாலிபா வா வா இனி வட்டம் அடிக்கலாம்
ஆண்: வந்ததே சட்டம் இனி கொட்டம் அடிக்கலாம்
ஆண்: தப்பாகதான் நினைக்காதே இங்கு தப்பு எல்லாம் தப்பு இல்லே ஹே இப்போதெல்லாம் உலகம் எங்கும் ரைட் டு டு டு டு
ஆண்: எங்கே நான் தொடங்கணும் மடங்கணும் அடங்கணும் சொல்லி குடு
ஆண்: நீயே அத தெரிஞ்சிக்க ஹா புரிஞ்சிக்க ஹா ஹா ஹா
ஆண்: ........
ஆண்: லாங் லாங் அகோ சோ லாங் அகோ ஆயிரத்தில் ஒருத்தி அந்த லவ் ஸ்டோரியில் ஸ்மால் சேன்ஜ் தான் இப்போ இங்க யோசி
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: அழகனே தலைவனே அறிவுக்கு நிகர் இந்த அறிஞனே
ஆண்: தலைவி உன் தமிழுக்கு என் தமிழ் நாட்டினை தருகிறேன்
பெண்: உனக்கொரு ஈடு உன்னையன்றி எவரை சொல்லிட
ஆண்: எவர் இங்கு ஏது என்னைவிட தன்னடக்கம் கொண்ட
பெண்: பொன்மன செல்வனே புரட்சி தலைவரின் பேரனே
ஆண்: போதும் உன் அர்ச்சனை எதற்கு இறைவனின் செல்ல மகன் நானே
பெண்: ........
பெண்: கண்ணனை போலே என் கண்ணில் தோன்றுதே கார் மேக வண்ணன் அவன் கானம் முழங்குதே
ஆண்: ராதையை பார்த்தால் ராகம் பல ஊருதே சேர்ந்து விளையாட பிருந்தாவனம்
ஆண்: ........
ஆண் &
பெண்: { வைகுண்டமும் மார் கண்டமும் ரெண்டும் ஒன்றுதானே ஆஹா போர் வாசமும் ரங்க பாகமும் ரெண்டும் ஃபிரண்டுதானே } (2)
Male: Vaalibaa vaa vaa
Ini vattam adikkalaam
Male: Vandhadhae sattam
Ini kottam adikkalaam
Male: Pogumvarai povom
Pugundhu vilaiyaadalaam
Male: Aanavarai aachu
Arangeralaam
Male: Ahaa haa haa nannaa naa Naananaa naananaa naa Nanaa naa naannannaa Naannannaa naa
Male: Long long ago So long ago Aayirathil oruthi Andha love storyil Small change than Ipo inga yoosi
Male: Vaalibaa vaa vaa
Ini vattam adikkalaam
Male: Vandhadhae sattam
Ini kottam adikkalaam
Male: Thappaagathaan nenaikkaadhae Ingu thappu ellaam thappu illae Hey ippodhellaam olagam engum Right tu du du du
Male: Engae naan thodanganum Madanganum adanganum sollikkudu
Male: Neeyae adha therinjikka Ha purinjikka haa..haa.haa
Male: Ahaa haa haa nannaa naa Naananaa naananaa naa Nanaa naa naannannaa Naannannaa naa
Male: Long long ago So long ago Aayirathil oruthi Andha love storyil Small change than Ipo inga yoosi
Female: Aahaaa.aaa..aaa...aaaa.aaaa.aaa..
Female: Azhaganae thalaivanae Arivukku nigar indha arignanae
Male: Thalaivi un thamizhukku En thamizh naattinai tharugiren
Female: Unakkoru eedu Unaiyandri evaraichollida
Male: Evar ingu yedhu Ennaivida thannadakkam konda
Female: Ponmanachelvanae Puratchithalaivarin peranae
Male: Podhum un archanai edharku Iraivanin chella magan naanae
Female: Naanaannanaa naanaannanaa Naanaannanaa naa Naanaannanaa naanaannanaa Naanaannanaa naa
Female: Kannanai polae En kannil thoandrudhae Kaarmega vannan avan Gaanam muzhangudhae
Male: Radhaiyai paarththaal Raagam pala oorudhae Serndhu vilaiyaada birundhaavanam.
Male: Ahaa haa haa nannaa naa Naananaa naananaa naa Nanaa naa naannannaa Naannannaa naa
Male &
Female: {Vaigundamum maargandamum
Rendum ondrudhaanae
Aahaa porvaasamum rangabaagamum
Rendum friendu thaanae} (2)
master the blaster lyrics in tamil
kinemaster lyrics download tamil
amma song tamil lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
happy birthday tamil song lyrics in english
gaana song lyrics in tamil
brother and sister songs in tamil lyrics
kutty pattas full movie tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
old tamil songs lyrics in english
mgr padal varigal
cuckoo cuckoo tamil lyrics
karnan lyrics
kadhal song lyrics
maara song tamil lyrics
tamil christian songs lyrics in english
google google panni parthen song lyrics in tamil
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics in english
thabangale song lyrics