Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என்னடி செய்தாய் எனை என் உயிர் தேடும் உனை உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே
பெண்: முன் அந்தி நேர மழை நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே
ஆண்: மறந்து போன ஞாபகம் திரும்ப வருவது போல்
பெண்: கடந்து போன காலங்கள் திரும்பி வருகிறதோ
ஆண்: மேகம் மண்ணை சேரும் வரை காற்றின் கைகளில் பொம்மையடி
ஆண்: என்னடி செய்தாய் எனை என் உயிர் தேடும் உனை உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே
பெண்: முன் அந்தி நேர மழை நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே
ஆண்: என் வசத்தில் நானுமில்லை உன் வசத்தில் நீயுமில்லை உடல்கள் மாறும் உணர்வு மாறாதே
பெண்: சொந்தமெல்லாம் உண்மை இல்லை உண்மை எல்லாம் சொல்லில் இல்லை உதட்டில் உதடு உறங்கும் நேரம் மொழிகள் தூங்காதே
ஆண்: உனக்கென நான் பிறந்தவன் புரிந்தது இந்த நிமிடமே
பெண்: உயிரென உனை நினைத்தவள் கிடைத்தது புது வெளிச்சமே
ஆண்: கடலும் தீரும் கடவுள் தீரும் காதல் தீராதே...
ஆண்: என்னடி செய்தாய் எனை என் உயிர் தேடும் உனை உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே
பெண்: முன் அந்தி நேர மழை நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே
ஆண்: என்னடி செய்தாய் எனை என் உயிர் தேடும் உனை உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே
பெண்: முன் அந்தி நேர மழை நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே
ஆண்: மறந்து போன ஞாபகம் திரும்ப வருவது போல்
பெண்: கடந்து போன காலங்கள் திரும்பி வருகிறதோ
ஆண்: மேகம் மண்ணை சேரும் வரை காற்றின் கைகளில் பொம்மையடி
ஆண்: என்னடி செய்தாய் எனை என் உயிர் தேடும் உனை உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே
பெண்: முன் அந்தி நேர மழை நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே
ஆண்: என் வசத்தில் நானுமில்லை உன் வசத்தில் நீயுமில்லை உடல்கள் மாறும் உணர்வு மாறாதே
பெண்: சொந்தமெல்லாம் உண்மை இல்லை உண்மை எல்லாம் சொல்லில் இல்லை உதட்டில் உதடு உறங்கும் நேரம் மொழிகள் தூங்காதே
ஆண்: உனக்கென நான் பிறந்தவன் புரிந்தது இந்த நிமிடமே
பெண்: உயிரென உனை நினைத்தவள் கிடைத்தது புது வெளிச்சமே
ஆண்: கடலும் தீரும் கடவுள் தீரும் காதல் தீராதே...
ஆண்: என்னடி செய்தாய் எனை என் உயிர் தேடும் உனை உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே
பெண்: முன் அந்தி நேர மழை நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே
Male: Ennadi seidhaai enai En vizhi thedum unai Uraigiren udaigiren edhilum neethanae
Female: Mun andhi nera mazhai Nenjellaam veesum alai Karaigiren kalaigiren edhuvum neethanae
Male: Marandhu pona nyabagam thirumba varuvadhu pol
Female: Kadandhu pona kaalangal thirumbi varugiradho
Male: Megam mannai serum varai kaatrin kaigalil bommaiyadi
Male: Ennadi seidhaai enai En vizhi thedum unai Uraigiren udaigiren edhilum neethanae
Female: Mun andhi nera mazhai Nenjellaam veesum alai Karaigiren kalaigiren edhuvum neethanae
Male: En vasathil naanum illai Un vasathil neeyum illai Udalgal maarum unarvu maaradhae
Female: Sondhamellaam unmai illai Unmai ellaam sollil illai Udhattil udhadu urangum neram mozhigal thoongadhae
Male: Unakkena naan pirandhavan
Purindhathu indha nimidamae
Female: Uyirena unai ninaithaval
Kidaithadhu pudhu velichamae
Male: Kadalum theerum kadavul theerum
Kaadhal theeradhae
Male: Ennadi seidhaai enai En vizhi thedum unai Uraigiren udaigiren edhilum neethanae
Female: Mun andhi nera mazhai Nenjellaam veesum alai Karaigiren kalaigiren edhuvum neethanae
enjoy en jaami cuckoo
google google song lyrics tamil
thullatha manamum thullum padal
aalankuyil koovum lyrics
veeram song lyrics
amarkalam padal
aagasatha
tamil love feeling songs lyrics for him
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
tamil songs without lyrics only music free download
tamil songs with english words
tamil song lyrics download
unsure soorarai pottru lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
devathayai kanden song lyrics
kinemaster lyrics download tamil
thaabangale karaoke
vathikuchi pathikadhuda
lyrics whatsapp status tamil
jimikki kammal lyrics tamil