Pattikichu Pathiya Song Lyrics

Kee cover
Movie: Kee (2017)
Music: Vishal Chandrashekar
Lyricists: Mani Amuthavan
Singers: Devanekambaram, Keshavvinod,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் நண்பன போல வேற யாருமில்ல நீ தேடி பாரு உலகத்துல சன்டே மண்டே வீக்எண்டு முடிஞ்சாலும் காத்திருப்பான் இருப்பான் நண்பனே

ஆண்: பத்திகிச்சு பாத்தியா சொல்லி பார்த்தேன் கேட்டியா என் பிரண்ட யாரும் சீண்டினா பஞ்சர் ஆகும் மூஞ்சியா

ஆண்: பாஷா போல
குழு: நீ மாஸு டா
ஆண்: பிஸா நான் தான்
குழு: நீ சாஸு டா
ஆண்: குஷ்கால கெடச்ச
குழு: பீசு டா அம்மா அப்பா அன்ப மிஞ்சும் பிரண்ட்ஷிப் தான் டா

குழு: பீலிங்கு ஏன் டா பிரண்டு இருக்கான் டா நீ விழுந்தேன்னா தாங்குவான் நேக்கா காசு இல்லேனா ஆகாத காண்டா பிரண்டோட பாக்கெட் ஏ.டி.எம் தான் டா

குழு: ...............

ஆண்: நண்பா
குழு: உன் லவ்வர் ட்ரம்ப் ஓட பொண்ணா
ஆண்: யே மச்சி சொல்லு டா ஒயிட் ஹவுஸில் பூந்து தூக்குறேன் வேர்ல்ட் வாரே வந்தாலும் நான் பாத்துக்குறேன்

குழு: ஹே நீ குளிக்கவே மாட்ட மச்சி பரவாயில்ல
ஆண்: உன் நட்புல நான் அழுகையே பாத்ததில்ல

குழு: ஸ்டன்டில் தான் முதல் பஞ்சு ஸ்டடினா லாஸ்ட் பெஞ்சு வாரமெல்லாம் பனிஷ்மெண்டு வாங்கி ஒன்னா சிரிப்போம்

ஆண்: ஹா ஆஆ ஆஆ
குழு: ........

ஆண்: நண்பா
குழு: ஒரு பொண்ணு உன் தோழி ஆனா நீ கெத்து காட்டுடா
ஆண்: பொண்ணு பொய்யில் மயங்கி லவ்வ தரும் நம்பிக்கையில் மட்டும் தான் டா நட்பு வரும்

குழு: அட போற வர பொண்ணு மேல ஆசை வைப்போம் அவ முன்ன மட்டும் புத்தனாக மாறி நிப்போம்

குழு: அவள் ஆடை கொஞ்சம் விலகியும் அதை உணர்ந்திடும் முன்னே கைகள் அதை சரி செய்யும் நண்பா நம்ம கைகளே

குழு: பீலிங்கு ஏன் டா பிரண்டு இருக்கான் டா நீ விழுந்தேன்னா தாங்குவான் நேக்கா காசு இல்லேனா ஆகாத காண்டா பிரண்டோட பாக்கெட் ஏ.டி.எம் தான் டா

ஆண்: ஹே என் நண்பன போல வேற யாருமில்ல நீ தேடி பாரு உலகத்துல சன்டே மண்டே வீக்எண்டு முடிஞ்சாலும் காத்திருப்பான் இருப்பான் நண்பனே

ஆண்: என் நண்பன போல வேற யாருமில்ல நீ தேடி பாரு உலகத்துல சன்டே மண்டே வீக்எண்டு முடிஞ்சாலும் காத்திருப்பான் இருப்பான் நண்பனே

ஆண்: பத்திகிச்சு பாத்தியா சொல்லி பார்த்தேன் கேட்டியா என் பிரண்ட யாரும் சீண்டினா பஞ்சர் ஆகும் மூஞ்சியா

ஆண்: பாஷா போல
குழு: நீ மாஸு டா
ஆண்: பிஸா நான் தான்
குழு: நீ சாஸு டா
ஆண்: குஷ்கால கெடச்ச
குழு: பீசு டா அம்மா அப்பா அன்ப மிஞ்சும் பிரண்ட்ஷிப் தான் டா

குழு: பீலிங்கு ஏன் டா பிரண்டு இருக்கான் டா நீ விழுந்தேன்னா தாங்குவான் நேக்கா காசு இல்லேனா ஆகாத காண்டா பிரண்டோட பாக்கெட் ஏ.டி.எம் தான் டா

குழு: ...............

ஆண்: நண்பா
குழு: உன் லவ்வர் ட்ரம்ப் ஓட பொண்ணா
ஆண்: யே மச்சி சொல்லு டா ஒயிட் ஹவுஸில் பூந்து தூக்குறேன் வேர்ல்ட் வாரே வந்தாலும் நான் பாத்துக்குறேன்

குழு: ஹே நீ குளிக்கவே மாட்ட மச்சி பரவாயில்ல
ஆண்: உன் நட்புல நான் அழுகையே பாத்ததில்ல

குழு: ஸ்டன்டில் தான் முதல் பஞ்சு ஸ்டடினா லாஸ்ட் பெஞ்சு வாரமெல்லாம் பனிஷ்மெண்டு வாங்கி ஒன்னா சிரிப்போம்

ஆண்: ஹா ஆஆ ஆஆ
குழு: ........

ஆண்: நண்பா
குழு: ஒரு பொண்ணு உன் தோழி ஆனா நீ கெத்து காட்டுடா
ஆண்: பொண்ணு பொய்யில் மயங்கி லவ்வ தரும் நம்பிக்கையில் மட்டும் தான் டா நட்பு வரும்

குழு: அட போற வர பொண்ணு மேல ஆசை வைப்போம் அவ முன்ன மட்டும் புத்தனாக மாறி நிப்போம்

குழு: அவள் ஆடை கொஞ்சம் விலகியும் அதை உணர்ந்திடும் முன்னே கைகள் அதை சரி செய்யும் நண்பா நம்ம கைகளே

குழு: பீலிங்கு ஏன் டா பிரண்டு இருக்கான் டா நீ விழுந்தேன்னா தாங்குவான் நேக்கா காசு இல்லேனா ஆகாத காண்டா பிரண்டோட பாக்கெட் ஏ.டி.எம் தான் டா

ஆண்: ஹே என் நண்பன போல வேற யாருமில்ல நீ தேடி பாரு உலகத்துல சன்டே மண்டே வீக்எண்டு முடிஞ்சாலும் காத்திருப்பான் இருப்பான் நண்பனே

Music by: Vishal Chandrashekar

Male: En nanbena pola Vera yarumilla Nee thedipaaru ulagathula Sunday monday weekend mudinjaalum Kaaththiruppaan iruppaan nanbanae

Male: Pathikichu pathiya Solliparthen kettiyaa En frienda yaarum seendinaa Puncture aagum moonjiyaa

Male: Baasha pola
Chorus: Nee maasudaa
Male: Pizza naandhaan
Chorus: Nee sauce-u daa
Male: Kushkaala kedacha
Chorus: Piece-u daa Amma appa anba minjum Friendship thaandaa

Chorus: Feeling-u yendaa Friend-u irukandaa Nee vizhindhenna Thaanguvaan naekkaa Kaasu illae naa Aagaadha gaandaa Friendoda pocket ATM dhaandaa

Chorus: .........

Male: Nanba
Chorus: Un lover trumpoda ponnaa
Male: Ye machi solludaa White house-il poondhu thookuren World war-ae vandhaalum naan paathukkuren

Chorus: Hey nee kulikkavae maatta machi Paravayilla
Male: Un natpula naan azhukkaiyae Paathathadhilla

Chorus: Stunt-il dhaan mudhal punch-u Studyinna last bench-u Vaaramellaan punishment-u Vaangi onnaa sirippom

Male: Haaa..aaa..aa..
Chorus: Nana naanaa nana naanaa Nana naanaa nana naanaa Nannana naanaa nannana naanaa Nannana naanaa nannana naanaa

Male: Nanba
Chorus: Oru ponnu un thozhi aanaa Nee gethu kaattudaa
Male: Ponnu poyyil mayangi Love-va tharum Nambikkaiyil mattum dhaan daa Natpu varum

Chorus: Ada poravara ponnumela Aasai vaippom Ava munnamattum buddhanaaga Maari nippom

Chorus: Aval aadai konjam vilagiyum Adhai unarndhidhum munnae Kaigal adhai sari seiyum Nanba namma kaigalae

Chorus: Feeling-u yendaa Friend-u irukandaa Nee vizhindhenna Thaanguvaan naekkaa Kaasu illae naa Aagaadha gaandaa Friendoda pocket ATM dhaandaa

Male: Hey en nanbena pola Vera yarumilla Nee thedipaaru ulagathula Sunday monday ..hey Weekend mudinjaalum..ho. Kaaththiruppaan iruppaan nanbanae

 

Other Songs From Kee (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • karaoke songs tamil lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • sad song lyrics tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • anthimaalai neram karaoke

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download