Mettu Podu Song Lyrics

Duet cover
Movie: Duet (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and  P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆய கலைகள் அறுபத்துநான்கினையும் ஏய உணர்விக்கும் எண்ணம்மை தூய உரு பளிங்கு போல் வாள் என் உள்ளத்தினுள்ளே இருப்பள் இங்கு வாராது இடர்

பெண்: படிக நிறமும் பவளச் செவ்வாயும் கடிகமழ் பூந்தாமரை போற் கையும் துடியிடையும் அல்லும் பகலும் அனவரதமும் துதித்தால் கல்லும் சொல்லாதோ கவி.

ஆண்: தானா தான நானா தன்னன் நானா தர தான நானா தான நானா தன்னன் நானா

ஆண்: தங்கமே தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு ஒரு சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது மெட்டுப்போடு

ஆண்: எத்தனை சபைகள் கண்டோம் எத்தனை எத்தனை பகையும் கண்டோம் அத்தனையும் சூடங்காட்டி சுட்டுப் போடு

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

ஆண்: தங்கமே தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு ஒரு சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது மெட்டுப்போடு

ஆண்: எத்தனை சபைகள் கண்டோம் எத்தனை எத்தனை பகையும் கண்டோம் அத்தனையும் சூடங்காட்டி சுட்டுப் போடு

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

ஆண்: இது மக்கள் பாட்டு தன்மான பாட்டு இது போராடும் உங்கள் வாழ்க்கை பாட்டு

ஆண்: கல்லூரி பெண்கள் பாடும் கன்னி பாட்டு சபைகளை வென்றுவரும் சபதம் போட்டு

ஆண்: நாம் கட்டும் பாட்டு ஈரம் தட்டும் பாட்டு கட்டிச் செந்தேனாய் நெஞ்சில் சொட்டும் பாட்டு தாய் பாலைப்போல் ரத்தத்தில் ஒட்டும் பாட்டு தமிழ் மக்கள் வீட்டை சென்று தட்டும் பாட்டு

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

ஆண்: இனி கண்ணீர் வேண்டாம் ஒரு கவிதை செய்க எங்கள் கானங்கள் கேட்டு காதல் செய்க

ஆண்: நம் மண்ணுக்கும் விண்ணுக்கும் பாலம் செய்க நலம் பெற வேண்டும் என்றால் நன்மை செய்க

ஆண்: நம் பூமி மேலே புது பார்வை கொள்க நம் இயற்கை மேல் இன்னும் இச்சை கொள்க கொஞ்சம் நிலவுக்கு நேரம் வைத்து தூக்கம் கொள்க பாறைக்குள் வேரை போலே வெற்றி கொள்க

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

ஆண்: தங்கமே தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு ஒரு சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது மெட்டுப்போடு

ஆண்: எத்தனை சபைகள் கண்டோம் எத்தனை எத்தனை பகையும் கண்டோம் அத்தனையும் சூடங்காட்டி சுட்டுப் போடு

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

பெண்: ஆய கலைகள் அறுபத்துநான்கினையும் ஏய உணர்விக்கும் எண்ணம்மை தூய உரு பளிங்கு போல் வாள் என் உள்ளத்தினுள்ளே இருப்பள் இங்கு வாராது இடர்

பெண்: படிக நிறமும் பவளச் செவ்வாயும் கடிகமழ் பூந்தாமரை போற் கையும் துடியிடையும் அல்லும் பகலும் அனவரதமும் துதித்தால் கல்லும் சொல்லாதோ கவி.

ஆண்: தானா தான நானா தன்னன் நானா தர தான நானா தான நானா தன்னன் நானா

ஆண்: தங்கமே தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு ஒரு சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது மெட்டுப்போடு

ஆண்: எத்தனை சபைகள் கண்டோம் எத்தனை எத்தனை பகையும் கண்டோம் அத்தனையும் சூடங்காட்டி சுட்டுப் போடு

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

ஆண்: தங்கமே தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு ஒரு சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது மெட்டுப்போடு

ஆண்: எத்தனை சபைகள் கண்டோம் எத்தனை எத்தனை பகையும் கண்டோம் அத்தனையும் சூடங்காட்டி சுட்டுப் போடு

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

ஆண்: இது மக்கள் பாட்டு தன்மான பாட்டு இது போராடும் உங்கள் வாழ்க்கை பாட்டு

ஆண்: கல்லூரி பெண்கள் பாடும் கன்னி பாட்டு சபைகளை வென்றுவரும் சபதம் போட்டு

ஆண்: நாம் கட்டும் பாட்டு ஈரம் தட்டும் பாட்டு கட்டிச் செந்தேனாய் நெஞ்சில் சொட்டும் பாட்டு தாய் பாலைப்போல் ரத்தத்தில் ஒட்டும் பாட்டு தமிழ் மக்கள் வீட்டை சென்று தட்டும் பாட்டு

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

ஆண்: இனி கண்ணீர் வேண்டாம் ஒரு கவிதை செய்க எங்கள் கானங்கள் கேட்டு காதல் செய்க

ஆண்: நம் மண்ணுக்கும் விண்ணுக்கும் பாலம் செய்க நலம் பெற வேண்டும் என்றால் நன்மை செய்க

ஆண்: நம் பூமி மேலே புது பார்வை கொள்க நம் இயற்கை மேல் இன்னும் இச்சை கொள்க கொஞ்சம் நிலவுக்கு நேரம் வைத்து தூக்கம் கொள்க பாறைக்குள் வேரை போலே வெற்றி கொள்க

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

ஆண்: தங்கமே தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு ஒரு சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது மெட்டுப்போடு

ஆண்: எத்தனை சபைகள் கண்டோம் எத்தனை எத்தனை பகையும் கண்டோம் அத்தனையும் சூடங்காட்டி சுட்டுப் போடு

ஆண்: மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு என் தாய் கொடுத்த தமிழுக்கில்லை தட்டுப்பாடு மெட்டுப்போடு மெட்டுப்போடு அட கடலுக்குண்டு கற்பனைக்கில்லை கட்டுப்பாடு

Female: Aaya kalaigal Arubathinaanginaiyum Yeya unarvikkum ennammai Thooya uru palingu pol Vaazh en ullathinullae Iruppal ingu vaaraadhu idar

Female: Padiga niramum Pavala chevvaiyum Kadigamazh poonthaamarai Por kaiyum Thudiyidaiyum Allum pagalum anavaradhamum Thudhithaal kallum solaatho kavi.

Male: Thaananaa thaana naanaa Thannan naanaa Thara thaana naana thaana naana Thannan naanaa

Male: Thangamae thamizhukkillai Thattuppaadu Oru sarakkirukkudhu Murukkirukkudhu mettuppodu

Male: Ethanai sabaigal kandom Ethanai ethanai pagaiyum kandom Athanaiyum soodam kaatti Chuttu podu

Male: Mettuppodu mettuppodu En thaai kodutha Thamizhukkillai thattuppaadu Mettuppodu mettuppodu Ada kadalukkundu Karpanaikkillai kattuppaadu

Male: Thangamae thamizhukkillai Thattuppaadu Oru sarakkirukkudhu Murukkirukkudhu mettuppodu

Male: Ethanai sabaigal kandom Ethanai ethanai pagaiyum kandom Athanaiyum soodam kaatti Chuttu podu

Male: Mettuppodu mettuppodu En thaai kodutha Thamizhukkillai thattuppaadu Mettuppodu mettuppodu Ada kadalukkundu Karpanaikkillai kattuppaadu

Male: Ithu makkal paattu Thanmaana paattu Ithu poraadum ungal Vaazhkai paattu

Male: Kalloori pengal paadum Kanni paattu Sabaigalai vendruvarum Sabadham pottu

Male: Naam kattum paattu Eeram thattum paattu Katti chendhaenaai Nenjil sottum paattu Thaai paalaippol Rathathil ottum paattu Thamizh makkal veettai Sendru thattum paattu

Male: Mettuppodu mettuppodu En thaai kodutha Thamizhukkillai thattuppaadu Mettuppodu mettuppodu Ada kadalukkundu Karpanaikkillai kattuppaadu

Male: Ini kanneer vendaam Oru kavithai seiga Engal gaanangal kettu Kaadhal seiga

Male: Nam mannukkum vinnukkum Paalam seiga Nalam pera vendum endraal Nanmai seiga

Male: Nam boomi melae Puthu paarvai kolga Nam iyarkai mel innum Ichai kolga Konjam nilavukku neram vaithu Thookkam kolga Paaraikul verai polae Vetri kolga

Male: Mettuppodu mettuppodu En thaai kodutha Thamizhukkillai thattuppaadu Mettuppodu mettuppodu Ada kadalukkundu Karpanaikkillai kattuppaadu

Male: Thangamae thamizhukkillai Thattuppaadu Oru sarakkirukkudhu Murukkirukkudhu mettuppodu

Male: Ethanai sabaigal kandom Ethanai ethanai pagaiyum kandom Athanaiyum soodam kaatti Chuttu podu

Male: Mettuppodu mettuppodu En thaai kodutha Thamizhukkillai thattuppaadu Mettuppodu mettuppodu Ada kadalukkundu Karpanaikkillai kattuppaadu

Other Songs From Duet (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master song lyrics in tamil free download

  • kannana kanne malayalam

  • tholgal

  • master the blaster lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • lyrics video in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • malargale song lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • irava pagala karaoke

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • rummy song lyrics in tamil