Kulicha Kuthalam Song Lyrics

Duet cover
Movie: Duet (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and T. K. Kala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குளிச்சா குத்தாலம் கும்பிட்டா பரமசிவம் குடிச்சா நீர்மோரு புடிச்சா நீதாண்டி

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

ஆண்: குளிச்சா குத்தாலம் கும்பிட்டா பரமசிவம் குடிச்சா நீர்மோரு புடிச்சா நீதாண்டி

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

பெண்: ஹ்ம்ம் ஓஒ ஹோஓ..(8)
குழு: ............

பெண்: {குளத்துக்கு தாமரப்பூ கும்மிக்கு குமரிப்பொண்ணு வீட்டுக்கு முருங்க மரம் வெய்யிலுக்கு வேப்ப மரம்} (2)

ஆண்: கூழுக்கு மோர் மொளகா கூதலுக்கு சுடு சோறு நடிச்சா எங்கப்பன் அணைச்சா நீதாண்டி

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

பெண்: குளிச்சா குத்தாலம் கும்பிட்டா பரமசிவம் குடிச்சா நீர் மோரு புடிச்சா நீதான்யா

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

பெண்: ஹோஒ..ஓஒ. ஹோ.ஓஒ ஹோஒ..ஓஒ..ஹோ.ஓஒ

ஆண்: {தமிழுக்கு தென்மதுர தாவாணிக்கு பாவாடை மாட்டுக்கு பருத்தி விதை மனைவிக்கு மல்லிகைப்பூ} (2)

பெண்: சிரிப்புக்கு என். எஸ். கே சிந்தனைக்கு வள்ளுவரு இன்னதுக்கு இன்னதுன்னு எழுதிவச்ச பொருத்தம் இது

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

ஆண்: குளிச்சா
பெண்: குத்தாலம்
ஆண்: கும்பிட்டா
பெண்: பரமசிவம்
ஆண்: குடிச்சா
பெண்: நீர்மோரு
ஆண்: புடிச்சா
பெண்: நீதான்யா

ஆண்: {சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி} (2)

ஆண்: குளிச்சா குத்தாலம் கும்பிட்டா பரமசிவம் குடிச்சா நீர்மோரு புடிச்சா நீதாண்டி

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

ஆண்: குளிச்சா குத்தாலம் கும்பிட்டா பரமசிவம் குடிச்சா நீர்மோரு புடிச்சா நீதாண்டி

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

பெண்: ஹ்ம்ம் ஓஒ ஹோஓ..(8)
குழு: ............

பெண்: {குளத்துக்கு தாமரப்பூ கும்மிக்கு குமரிப்பொண்ணு வீட்டுக்கு முருங்க மரம் வெய்யிலுக்கு வேப்ப மரம்} (2)

ஆண்: கூழுக்கு மோர் மொளகா கூதலுக்கு சுடு சோறு நடிச்சா எங்கப்பன் அணைச்சா நீதாண்டி

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

பெண்: குளிச்சா குத்தாலம் கும்பிட்டா பரமசிவம் குடிச்சா நீர் மோரு புடிச்சா நீதான்யா

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

பெண்: ஹோஒ..ஓஒ. ஹோ.ஓஒ ஹோஒ..ஓஒ..ஹோ.ஓஒ

ஆண்: {தமிழுக்கு தென்மதுர தாவாணிக்கு பாவாடை மாட்டுக்கு பருத்தி விதை மனைவிக்கு மல்லிகைப்பூ} (2)

பெண்: சிரிப்புக்கு என். எஸ். கே சிந்தனைக்கு வள்ளுவரு இன்னதுக்கு இன்னதுன்னு எழுதிவச்ச பொருத்தம் இது

ஆண்: சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

ஆண்: குளிச்சா
பெண்: குத்தாலம்
ஆண்: கும்பிட்டா
பெண்: பரமசிவம்
ஆண்: குடிச்சா
பெண்: நீர்மோரு
ஆண்: புடிச்சா
பெண்: நீதான்யா

ஆண்: {சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி சொக்குப்பொடி மீனாட்சி சொக்கநாதன் நான்தாண்டி} (2)

Male: Kulichaa kuththaalam Kumbitta paramasivam Kudichaa neermoru Pudichaa neethandi

Male: Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi

Male: Kulichaa kuththaalam Kumbitta paramasivam Kudichaa neermoru Pudichaa neethandi

Male: Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi

Female: Hmmm ooo hoooo.(8)
Chorus: .....

Female: {Kulathukku thamarapoo Gummikku kumariponnu Veetukku murunga maram Veyilukku veppa maram} (2)

Male: Koozhukku moar molaga koothalukku sudu soru Nadicha engappan Anachaa neethandi

Male: Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi

Female: Kulichaa kuththaalam Kumbitta paramasivam Kudichaa neermoru Pudichaa neethaanyaa

Male: Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi

Female: Hooo.ooo.. Hoo.ooo Hooo.ooo..hoo.ooo

Male: {Thamizhukku then mathura Dhavanikki pavada Mattuku paruthi vetha Manaivikku malligapoo}(2)

Female: Siripukku nsk Sinthanaikku valluvaru Innathukku innathunnu Ezhuthivacha porutham idhu

Male: Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi

Male: Kulichaa Female : Kuththaalam
Male: Kumbitta
Female: Paramasivam
Male: Kudichaa
Female: Neermoru
Male: Pudichaa
Female: Neethaanyaa

Male: {Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi Sokkupodi meenatchchi Sokkanathan naanthandi}(2)

Other Songs From Duet (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • best lyrics in tamil love songs

  • asku maaro karaoke

  • love lyrics tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • anbe anbe song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • naan unarvodu

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics with music

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai songs list

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics