Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை உயிரின் உயிரே நான் உந்தன் பேரைச் சொன்னால் ஆயுள் கூடாதோ..
ஆண்: ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை
ஆண்: காதல் தானே பருவ கால நீதி காதல் ஜோதி பார்ப்பதில்லை ஜாதி
பெண்: பாலைவனம் போல் உலகம் இருந்தும் உனது மடியில் இருந்தால் வசந்தம்
ஆண்: எந்தன் தோளைச் சேர்ந்த மாலை எந்நாளும் சோகம் கொண்டு தேகம் வாடாது..
பெண்: ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை
பெண்: உந்தன் பாதம் பூக்கள் போடும் கோயில் காணோம் என்றால் பேதை நெஞ்சு தீயில்
ஆண்: ஒரு நாள் பிரிந்தால் இதயம் துடிக்கும் இரு நாள் பிரிந்தால் இதயம் வெடிக்கும்
பெண்: காதல் என்னும் தேவ பந்தம் சொந்தத்தின் வேலி தன்னைத் தாண்டி வாராதோ..
ஆண்: ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை உயிரின் உயிரே நான் உந்தன் பேரைச் சொன்னால் ஆயுள் கூடாதோ..
பெண்: லாலால லாலா லாலால லாலா
ஆண்: லாலால லாலா லாலா லலா..
ஆண்: ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை உயிரின் உயிரே நான் உந்தன் பேரைச் சொன்னால் ஆயுள் கூடாதோ..
ஆண்: ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை
ஆண்: காதல் தானே பருவ கால நீதி காதல் ஜோதி பார்ப்பதில்லை ஜாதி
பெண்: பாலைவனம் போல் உலகம் இருந்தும் உனது மடியில் இருந்தால் வசந்தம்
ஆண்: எந்தன் தோளைச் சேர்ந்த மாலை எந்நாளும் சோகம் கொண்டு தேகம் வாடாது..
பெண்: ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை
பெண்: உந்தன் பாதம் பூக்கள் போடும் கோயில் காணோம் என்றால் பேதை நெஞ்சு தீயில்
ஆண்: ஒரு நாள் பிரிந்தால் இதயம் துடிக்கும் இரு நாள் பிரிந்தால் இதயம் வெடிக்கும்
பெண்: காதல் என்னும் தேவ பந்தம் சொந்தத்தின் வேலி தன்னைத் தாண்டி வாராதோ..
ஆண்: ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை வேறென்ன வேலை காதல் மழை உயிரின் உயிரே நான் உந்தன் பேரைச் சொன்னால் ஆயுள் கூடாதோ..
பெண்: லாலால லாலா லாலால லாலா
ஆண்: லாலால லாலா லாலா லலா..
Female: Aanandha maalai thol serum velai Ver enna vaelai kaadhal mazhai Aanandha maalai thol serum velai Ver enna vaelai kaadhal mazhai Uyirin uyirae naan undhan Perai sonnaal aayul koodathoo
Male: Aanandha maalai thol serum velai Ver enna vaelai kaadhal mazhai
Male: Kaadhal thaanae paruva kaala needhi
Kaadhal jodhi paarpadhillai jaadhi
Female: Paalaivanam pol ulagam irundhum
Unadhu madiyil irundhaal vasandham
Male: Endhan thozhai serndha maalai
Ennaalum sogam kondu dhegam vaadadhu
Female: Aanandha maalai thol serum velai Ver enna vaelai kaadhal mazhai
Female: Undhan paadham pookkal podum koyil
Kaanom endraal paedhai nenju theeyil
Male: Oru naal pirindhaal idhayam thudikkum
Iru naal pirindhaal idhayam vedikkum
Female: Kaadhal ennum deva bandham
Sondhathathin vaeli thannai thaandi vaaradhoo
Male: Aanandha maalai thol serum velai Ver enna vaelai kaadhal mazhai Uyirin uyirae naan undhan Perai sonnaal aayul koodathoo
Female: Lalala lala laalalalaala lalalaaa
Male: Lalala lala laalalalaala lalalaaa
sarpatta song lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
dingiri dingale karaoke
movie songs lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke download
kutty pattas full movie download
tamil songs lyrics with karaoke
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
kaatrin mozhi song lyrics
malaigal vilagi ponalum karaoke
famous carnatic songs in tamil lyrics
oru manam whatsapp status download
youtube tamil karaoke songs with lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
namashivaya vazhga lyrics
happy birthday lyrics in tamil
mg ramachandran tamil padal
tamil film song lyrics