Deerga Song Lyrics

Dheerga Sumangali cover
Movie: Dheerga Sumangali (1974)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே காக்கும் தேவதை வாழ்கவே அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண்: தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே காக்கும் தேவதை வாழ்கவே அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண்: மக்கள் சுற்றமும் மங்கள மனையும் மான் போல் மானமும் கொண்டவளாம் மக்கள் சுற்றமும் மங்கள மனையும் மான் போல் மானமும் கொண்டவளாம்

பெண்: வாழ்வினில் பேரும் பதினாரெனவே வரிசைகள் யாவும் கண்டவளாம்

பெண்: தாய்மை வாய்மை நேர்மையாவிலும் தானே தலையாய் நின்றவளாம் தானே தலையாய் நின்றவளாம்

பெண்: தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே காக்கும் தேவதை வாழ்கவே அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண்: ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம் ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம் மருமகள் தன்னை தன் மகள் போலே மார்பினில் காக்கும் திருமகளாம்

பெண்: நாயகன் வாழ்வில் துணையென நின்று நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம் நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம்

பெண்: தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே காக்கும் தேவதை வாழ்கவே அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண்: தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே காக்கும் தேவதை வாழ்கவே அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண்: தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே காக்கும் தேவதை வாழ்கவே அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண்: மக்கள் சுற்றமும் மங்கள மனையும் மான் போல் மானமும் கொண்டவளாம் மக்கள் சுற்றமும் மங்கள மனையும் மான் போல் மானமும் கொண்டவளாம்

பெண்: வாழ்வினில் பேரும் பதினாரெனவே வரிசைகள் யாவும் கண்டவளாம்

பெண்: தாய்மை வாய்மை நேர்மையாவிலும் தானே தலையாய் நின்றவளாம் தானே தலையாய் நின்றவளாம்

பெண்: தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே காக்கும் தேவதை வாழ்கவே அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண்: ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம் ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம் மருமகள் தன்னை தன் மகள் போலே மார்பினில் காக்கும் திருமகளாம்

பெண்: நாயகன் வாழ்வில் துணையென நின்று நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம் நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம்

பெண்: தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே காக்கும் தேவதை வாழ்கவே அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

Female: Dheerga sumangali vaazhgavae Andha thirumagal kungumam vaazhgavae Kaakkum devadhai vaazhgavae Aval kaavalil nallaram vaazhgavae

Female: Dheerga sumangali vaazhgavae Andha thirumagal kungumam vaazhgavae Kaakkum devadhai vaazhgavae Aval kaavalil nallaram vaazhgavae Kaavalil nallaram vaazhgavae

Female: Makkal suttramum mangala manaiyum Maan pol maanamum kondavalaam Makkal suttramum mangala manaiyum Maan pol maanamum kondavalaam

Female: Vaazhvinil perum padhinaarenavae Varisaigal yaarum kandavalaam

Female: Thaaimai vaaimai naermai yaavilum Thaanae thalaiyaai nindravalaam Thaanae thalaiyaai nindravalaam

Female: Dheerga sumangali vaazhgavae Andha thirumagal kungumam vaazhgavae Kaakkum devadhai vaazhgavae Aval kaavalil nallaram vaazhgavae Kaavalil nallaram vaazhgavae

Female: Oru magal thannai kangalil vaithu Ullathil kaakkum kulamagalaam Oru magal thannai kangalil vaithu Ullathil kaakkum kulamagalaam Marumagal thannai thaan magal polae Maarbinil kaakkum thirumagalaam

Female: Naayagan vazhvil thunaiyena nindru Naanilam pugazhndhida kandavalaam Naanilam pugazhndhida kandavalaam

Female: Dheerga sumangali vaazhgavae Andha thirumagal kungumam vaazhgavae Kaakkum devadhai vaazhgavae Aval kaavalil nallaram vaazhgavae Kaavalil nallaram vaazhgavae

Most Searched Keywords
  • tamil song search by lyrics

  • bigil unakaga

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • aathangara marame karaoke

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • karaoke for female singers tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil