Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: .........
பெண்: அழகு அழகு
பெண்: நீ நடந்தால் நடை அழகு அழகு நீ சிரித்தால் சிரிப்பழகு அழகு நீ பேசும் தமிழ் அழகு அழகு நீ ஒருவன் தான் அழகு அழகு அழகு ஹோ நெற்றியிலே சரிந்து விழும் நீள முடி அழகு அந்த முடி கோதுகின்ற அஞ்சு விரல் அழகு அழகு அழகு
குழு: ..........
ஆண்: ..........
ஆண்: நான் ஆசையை வென்ற ஒரு புத்தனும் அல்ல என் காதலை சொல்ல நான் கம்பனும் அல்ல உன் காது கடித்தேன் நான் கனவினில் மெல்ல இன்று கட்டி அணைத்தேன் இது கற்பனை அல்ல
பெண்: அடி மனம் தவிக்கும் அடிக்கடி துடிக்கும் ஆசையை திருகிவிடு இருவிழி மயங்கி இதழ்களில் இறங்கி உயிர் வரை பருகி விடு
ஆண்: ஹோ முத்தம் வழங்காது ரத்தம் அடங்காது
பெண்: அழகு அழகு
பெண்: ஆ நீ நடந்தால் நடை அழகு அழகு நீ சிரித்தால் சிரிப்பழகு அழகு நீ பேசும் தமிழ் அழகு அழகு நீ ஒருவன் தான் அழகு அழகு அழகு
பெண்: ஓஹோ
பெண்: நான் பார்ப்பது எல்லாம் அட உன் முகம் தானே நான் கேட்பது எல்லாம் அட உன் குரல் தானே அந்த வான் மழை எல்லாம் இந்த பூமிக்கு தானே என் வாலிபம் எல்லாம் இந்த சாமிக்கு தானே
ஆண்: மடல் கொண்ட மலர்கள் மலர்ந்தது எனக்கு மது ரசம் அருந்தட்டுமா விடிகின்ற வரையில் முடிகின்ற வரையில் கவிதைகள் எழுதட்டுமா
பெண்: முத்தம் என்ற கடலில் முத்து குளிப்போமா அழகு அழகு
ஆண்: ஓ நீ நடந்தால் நடை அழகு அழகு நெருங்கி வரும் இடை அழகு அழகு வேல் எரியும் விழி அழகு அழகு பால் வடியும் முகம் அழகு அழகு அழகு
ஆண்: ஹோ ஓ தங்க முலாம் பூசி வைத்த அங்கம் ஒரு அழகு தள்ளி நின்று எனை அணைக்கும் தாமரையும் அழகு
பெண்: அழகு அழகு அழகு அழகு
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: .........
பெண்: அழகு அழகு
பெண்: நீ நடந்தால் நடை அழகு அழகு நீ சிரித்தால் சிரிப்பழகு அழகு நீ பேசும் தமிழ் அழகு அழகு நீ ஒருவன் தான் அழகு அழகு அழகு ஹோ நெற்றியிலே சரிந்து விழும் நீள முடி அழகு அந்த முடி கோதுகின்ற அஞ்சு விரல் அழகு அழகு அழகு
குழு: ..........
ஆண்: ..........
ஆண்: நான் ஆசையை வென்ற ஒரு புத்தனும் அல்ல என் காதலை சொல்ல நான் கம்பனும் அல்ல உன் காது கடித்தேன் நான் கனவினில் மெல்ல இன்று கட்டி அணைத்தேன் இது கற்பனை அல்ல
பெண்: அடி மனம் தவிக்கும் அடிக்கடி துடிக்கும் ஆசையை திருகிவிடு இருவிழி மயங்கி இதழ்களில் இறங்கி உயிர் வரை பருகி விடு
ஆண்: ஹோ முத்தம் வழங்காது ரத்தம் அடங்காது
பெண்: அழகு அழகு
பெண்: ஆ நீ நடந்தால் நடை அழகு அழகு நீ சிரித்தால் சிரிப்பழகு அழகு நீ பேசும் தமிழ் அழகு அழகு நீ ஒருவன் தான் அழகு அழகு அழகு
பெண்: ஓஹோ
பெண்: நான் பார்ப்பது எல்லாம் அட உன் முகம் தானே நான் கேட்பது எல்லாம் அட உன் குரல் தானே அந்த வான் மழை எல்லாம் இந்த பூமிக்கு தானே என் வாலிபம் எல்லாம் இந்த சாமிக்கு தானே
ஆண்: மடல் கொண்ட மலர்கள் மலர்ந்தது எனக்கு மது ரசம் அருந்தட்டுமா விடிகின்ற வரையில் முடிகின்ற வரையில் கவிதைகள் எழுதட்டுமா
பெண்: முத்தம் என்ற கடலில் முத்து குளிப்போமா அழகு அழகு
ஆண்: ஓ நீ நடந்தால் நடை அழகு அழகு நெருங்கி வரும் இடை அழகு அழகு வேல் எரியும் விழி அழகு அழகு பால் வடியும் முகம் அழகு அழகு அழகு
ஆண்: ஹோ ஓ தங்க முலாம் பூசி வைத்த அங்கம் ஒரு அழகு தள்ளி நின்று எனை அணைக்கும் தாமரையும் அழகு
பெண்: அழகு அழகு அழகு அழகு
Male: Nanana nana naana nanana nana naana Nanana nana naana nanana nana naana Nanana nana naana nanana nana naana Nanana nana naana nanana nana naana Nananana nananana naa nananana nanana naa Nananana nananana naa nananana nanana naa
Female: Azhagu . azhagu
Female: Nee nadanthaal nadai azhagu.azhagu Nee sirithaal sirippazhagu. azhagu Nee pesum thamizh azhagu.azhagu Nee oruvan thaan azhagu.azhagu.azhagu Hoo. netriyilae sarinthu vizhum neela mudi azhagu Antha mudi kodhugindra anju viral azhagu. azhagu. azhagu
Chorus: ....
Male: Hmmhaa..sekrimae guddu boy friend prathirasthu..
Male: Naan aasaiyai vendra oru buthanum alla En kaadhalai solla naan kambanum alla Un kaadhu kadithen naan kanavinil mella Indru katti anaithen ithu karpanai alla
Female: Adi manam thavikkum adikkadi thudikkum Aasaiyai thirugi vidu Iruvizhi mayangi idhazhgalil irangi uyirvarai parugi vidu
Male: Hooo.. mutham vazhangaadhu ratham adangaadhu
Female: Azhagu.. azhagu.
Female: Aaa nee nadanthaal nadai azhagu. azhagu Nee sirithaal sirippazhagu. azhagu Nee pesum thamizh azhagu. azhagu Nee oruvan thaan azhagu. azhagu. azhagu
Chorus : Ohooo..
Female: Naan paarpathu ellaam ada un mugam thaanae Naan ketpathu ellaam ada un kural thaanae Antha vaanmazhai ellaam intha bhoomikku thaanae En vaalibam ellaam indha saamikku thaanae
Male: Madal konda malargal malarnthadhu ennaku Madhurasam arunthatumaa Vidigindra varaiyil mudigindra varaiyil Kavithaigal ezhuthattumaa
Female: Mutham endra kadalil muthu kulippomaa Azhagu. azhagu
Male: Ohh..nee nadanthaal nadai azhagu. azhagu Nerungi varum idai azhagu. azhagu Vel eriyum vizhi azhagu. azhagu Paal vadiyum mugam azhagu. azhagu. azhagu
Male: Hoo.ooo thangha mulaam poosi vaitha Angam oru azhagu Thalli nindru enai anaikkum Thaamaraiyum azhagu
Female: Azhagu. azhagu .azhagu. azhagu
songs with lyrics tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
maara song tamil lyrics
tamil songs without lyrics only music free download
tamil christian songs lyrics with chords free download
viswasam tamil paadal
lyrics video tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
mahishasura mardini lyrics in tamil
tamil song lyrics video
aalapol velapol karaoke
ovvoru pookalume karaoke
tamil song lyrics whatsapp status download
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics in tamil
tamil love song lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
90s tamil songs lyrics
google goole song lyrics in tamil