Vizhigalin Aruginil Vaanam Song Lyrics

Azhagiya Theeye cover
Movie: Azhagiya Theeye (2004)
Music: Ramesh Vinayakam
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Ramesh Vinayakam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: விழிகளின் அருகினில் வானம் வெகு தொலைவினில் தொலைவினில் தூக்கம் இது ஐந்து புலன்களின் ஏக்கம் என் முதல் முதல் அனுபவம் ஓ யே

ஆண்: ஒலியின்றி உதடுகள் பேசும் பெறும் புயலென வெளிவரும் சுவாசம் ஒரு சுவடின்றி நடந்திடும் பாதம் இது அதிசய அனுபவம் ஓ யே

ஆண்: பெண்ணை சந்தித்தேன் அவள் நட்பை யாசித்தேன் அவள் பண்பை நேசித்தேன் வேறென்ன நான் சொல்ல ஓ யே

ஆண்: பூ போன்ற கன்னி தேன் அவள் பேர் சொல்லி தித்தித்தேன் அது ஏன் என்று யோசித்தேன் அடடா நான் எங்கு சுவாசித்தேன்

ஆண்: காத்தோடு மெளனங்கள் இசை வார்க்கின்ற நேரங்கள் பசி நீர் தூக்கம் இல்லாமல் உயிர் வாழ்கின்ற மாயங்கள்

ஆண்: அலைகடலாய் இருந்த மனம் துளி துளியாய் சிதறியதே

ஆண்: ஐம்புலனும் என் மனமும் எனக்கெதிராய் செயல்படுதே

ஆண்: விழி காண முடியாத மாற்றம் அதை மூடி மறைக்கின்ற தோற்றம் ஒரு மெளன புயல் வீசுதே அதில் மனம் தட்டு தடுமாறும் ஓ யே

பெண்
குழு: .........

ஆண்: கேட்காத ஓசைகள் இதழ் தாண்டாத வார்த்தைகள் இமை ஆடாத பார்வைகள் இவை நான் கொண்ட மாற்றங்கள்

ஆண்: சொல் என்னும் ஓர் நெஞ்சம் எனை நில் என்னும் ஓர் நெஞ்சம் எதிர்பார்க்காமல் என் வாழ்வில் ஒரு போர்க்காலம் ஆரம்பம்

ஆண்: இருதயமே துடிக்கிறதா துடிப்பது போல் நடிக்கிறதா உரைத்திடவா மறைத்திடவா ரகசியமாய் தவித்திடவா

ஆண்: ஒரு பெண்ணின் நினைவென்ன செய்யும் எனை கத்தி இல்லாமல் கொய்யும் இதில் மீள வழி உள்ளதே இருப்பினும் உள்ளம் விரும்பாது ஓ யே

ஆண்: விழிகளின் அருகினில் வானம் வெகு தொலைவினில் தொலைவினில் தூக்கம் இது ஐந்து புலன்களின் ஏக்கம் என் முதல் முதல் அனுபவம் ஓ யே

ஆண்: ஒலியின்றி உதடுகள் பேசும் பெறும் புயலென வெளிவரும் சுவாசம் ஒரு சுவடின்றி நடந்திடும் பாதம் இது அதிசய அனுபவம் ஓ யே

ஆண்: பெண்ணை சந்தித்தேன் அவள் நட்பை யாசித்தேன் அவள் பண்பை நேசித்தேன் வேறென்ன நான் சொல்ல ஓ யே

ஆண்: விழிகளின் அருகினில் வானம் வெகு தொலைவினில் தொலைவினில் தூக்கம் இது ஐந்து புலன்களின் ஏக்கம் என் முதல் முதல் அனுபவம் ஓ யே

ஆண்: ஒலியின்றி உதடுகள் பேசும் பெறும் புயலென வெளிவரும் சுவாசம் ஒரு சுவடின்றி நடந்திடும் பாதம் இது அதிசய அனுபவம் ஓ யே

ஆண்: பெண்ணை சந்தித்தேன் அவள் நட்பை யாசித்தேன் அவள் பண்பை நேசித்தேன் வேறென்ன நான் சொல்ல ஓ யே

ஆண்: பூ போன்ற கன்னி தேன் அவள் பேர் சொல்லி தித்தித்தேன் அது ஏன் என்று யோசித்தேன் அடடா நான் எங்கு சுவாசித்தேன்

ஆண்: காத்தோடு மெளனங்கள் இசை வார்க்கின்ற நேரங்கள் பசி நீர் தூக்கம் இல்லாமல் உயிர் வாழ்கின்ற மாயங்கள்

ஆண்: அலைகடலாய் இருந்த மனம் துளி துளியாய் சிதறியதே

ஆண்: ஐம்புலனும் என் மனமும் எனக்கெதிராய் செயல்படுதே

ஆண்: விழி காண முடியாத மாற்றம் அதை மூடி மறைக்கின்ற தோற்றம் ஒரு மெளன புயல் வீசுதே அதில் மனம் தட்டு தடுமாறும் ஓ யே

பெண்
குழு: .........

ஆண்: கேட்காத ஓசைகள் இதழ் தாண்டாத வார்த்தைகள் இமை ஆடாத பார்வைகள் இவை நான் கொண்ட மாற்றங்கள்

ஆண்: சொல் என்னும் ஓர் நெஞ்சம் எனை நில் என்னும் ஓர் நெஞ்சம் எதிர்பார்க்காமல் என் வாழ்வில் ஒரு போர்க்காலம் ஆரம்பம்

ஆண்: இருதயமே துடிக்கிறதா துடிப்பது போல் நடிக்கிறதா உரைத்திடவா மறைத்திடவா ரகசியமாய் தவித்திடவா

ஆண்: ஒரு பெண்ணின் நினைவென்ன செய்யும் எனை கத்தி இல்லாமல் கொய்யும் இதில் மீள வழி உள்ளதே இருப்பினும் உள்ளம் விரும்பாது ஓ யே

ஆண்: விழிகளின் அருகினில் வானம் வெகு தொலைவினில் தொலைவினில் தூக்கம் இது ஐந்து புலன்களின் ஏக்கம் என் முதல் முதல் அனுபவம் ஓ யே

ஆண்: ஒலியின்றி உதடுகள் பேசும் பெறும் புயலென வெளிவரும் சுவாசம் ஒரு சுவடின்றி நடந்திடும் பாதம் இது அதிசய அனுபவம் ஓ யே

ஆண்: பெண்ணை சந்தித்தேன் அவள் நட்பை யாசித்தேன் அவள் பண்பை நேசித்தேன் வேறென்ன நான் சொல்ல ஓ யே

Male: Vizhigalin aruginil vaanam vegu Tholaivinil tholaivinil thookam ithu Ainthu pulangalin yekkam en Muthal muthal anubavam oh yeh

Male: Oli indri uthadugal pesum perum Puyal yena velivarum swaasam oru Suvadindri nadanthidum paatham Ithu athisaya anubavam oh yeh

Male: Pennai santhithen aval Natpai yasithen aval Panbai nesithen Ver enna naan solla oh yeh

Male: Poo pondra kannithaen aval Per solli thiththithen athu Yen yendru yosithen adada Naan yengu swasithen

Male: Kathodu mounangal isai Vaarkindra nerangal pasi Neer thookam illaamal uyir Vaazhkindra maayangal

Male: Azhai kadalaai iruntha manam Thuli thuliyaai sithariyadhae

Male: Aium pulanum en manamum Enakethiraai seyal padudhae

Male: Vizhi kaana mudiyatha matram athai Moodi maraikindra thotram oru Mouna puyal veesudhae athil manam Thattu thadumarum oh yeh

Female chorous: ...............

Male: Ketkaatha osaigal ithazh Thaandaatha vaarthaigal imai Aadatha paarvaigal ivai Naan konda matrangal

Male: Sol ennum oar nenjam enai Nil ennum oar nenjam ethir Paarkaamal en vaazhvil oru Porkaalam aarambam

Male: Irudhaiyamae thudikirathaa Thudipathu pol nadikiratha Uraithidavaa maraithidavaa Ragasiyamaai thavithidava

Male: Oru pennin nenaivenna seiyum enai Kathi illaamal koiyum ithil Meela vazhi ulladhae irupinum Ullam virumbaathu oh yeh

Male: Vizhigalin aruginil vaanam vegu Tholaivinil tholaivinil thookam ithu Ainthu pulangalin yekkam en Muthal muthal anubavam oh yeh

Male: Oli indri uthadugal pesum perum Puyal yena velivarum swaasam oru Suvadindri nadanthidum paatham Ithu athisaya anubavam oh yeh

Male: Pennai santhithen aval Natpai yasithen aval Panbai nesithen Ver enna naan solla oh yeh

Other Songs From Azhagiya Theeye (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unnai ondru ketpen karaoke

  • marudhani song lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • dhee cuckoo song

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • master vaathi raid

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • aathangara orathil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • asuran song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics