Vaathi Raid Song Lyrics

Master cover
Movie: Master (2020)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Arivu
Singers: Arivu and Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆனா ஆவன்னா அப்னா டைம்னா வாங்கனா வணக்கம்னா வாத்தி ரைடுனா ஆனா ஆவன்னா அப்னா டைம்னா வாங்கனா வணக்கம்னா

ஆண்: உலகத்தரம் உள்ளூரு வாத்தியாரு தூக்கி போட்டு சாத்துவாரு தட்டி தட்டி தூக்குவாரு கெட்ட புள்ள திருந்திட சட்டம் தானடா எடம் உள்ள வந்து தப்பு செஞ்சா வாத்தி ரைடு வரும்

ஆண்: வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: வந்து வாண்டட்டாவே மாட்டிடாத பாத்து போயிடு நண்பா நல்லமாறி சொல்லும் போதே கேட்டு போயிடு

ஆண்: நம்ம வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: மேல ஏத்தி விட்டு பார்த்துடாத வேற சைடு இந்த வாத்திகிட்ட வெச்சிக்காத ஓரம் போயிடு

ஆண்: நம்ம வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: பங்கம் பங்கம் பதிலடி சந்தும் பொந்தும் சரவெடி அண்ணா பண்ணும் அதிரடி

ஆண்: வாத்தி யாரு?... தளபதி

ஆண்: பிளாக்கு தங்கம் டி காட்டு சிங்கம் டி நவுரு டி வாக்-க பாரு கெத்தா நீ கேட்ட மூடு

ஆண்: டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா

ஆண்: தே கால் மீ மாஸ்டர் மாற்றங்கள் வரும் பாஸ்டர்

ஆண்: கற்பி ஒன்று சேர் வெற்றி கொண்டு சீர் திருத்துற வாத்தியாரு கூர் விழியில பார் வகுப்பறை நடுங்கும் இரும்பு கரம் அடங்கும் அரச மரம் ஒழுக்கம் தவறும் நேரம்

ஆண்: வாத்தி ரைடு வரும்

ஆண்: பக்குவொம சொல்லும் போதே கேட்டுகோங்க செல்லம் தொல்ல பண்ணா வாத்தியாரு கம்பு வந்து கொஞ்சும்..ஐயோ

ஆண்: வேண்டாம் பிலிப்பு இது வார்னிங் சிரிப்பு வந்து தானவே ஒத்திகிட்டா போலாம் சமத்து குட்டி

ஆண்: எண்ணம்மா அங்க சத்தம் வச்ச மூக்கு மேல ரத்தம் நண்பா எங்க ஓடி ஒளிஞ்சாலும் வாத்தி கண்ணு தூக்கும் வாத்தியாரு பேச்சை கேட்டா வாழ்க்கை மேல ஏறும் தேவை இல்லாத வேலை பார்த்தா முட்டி போட நேரும்

ஆண்: டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா

ஆண்: நிக்காத நிக்காத மறுபடி சிக்காத சிக்காத ஒருமுறை தொட்டாலே கெட்டனே பதிலடி பக்கவா வெப்பானே

ஆண்: தெருவில் நடுக்குற கொடுமைய கடக்குற தலைமுறை படிக்கிற தமிழில் இருக்குது பொதுமறை எதுக்குன்னு விலகுற பழக்கமும் எனக்கில்லே எப்போதும் என்னோடு இருக்கும் பட்டாளம் உன்னை உரைக்கும் கட்டாயம் மண்ணை திரட்டும் பேதங்கள் இல்லாதிருக்கும் நாடெங்கள் கண்ணாய் இருக்கும்

ஆண்: {இது வர பொறுத்தோம் சும்மா அடி விழும் இனிமே கும்மா} (2)

ஆண்: கண்டம் கண்டம் கதறும்டி நண்டும் சிண்டும் ஒதரும்டி உள்ள வந்தா பவருடி

ஆண்: அண்ணா யாரு ? தளபதி

ஆண்: பிளாக்கு தங்கம் டி காட்டு சிங்கம் டி நவுரு டி இது பீஸ்ட் மோட்

ஆண்: டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா

ஆண்: ராக்ஸ்டார் பார் தி மாஸ்டர்

ஆண்: வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: வந்து வாண்டட்டாவே மாட்டிடாத பாத்து போயிடு நண்பா நல்லமாறி சொல்லும் போதே கேட்டு போயிடு

ஆண்: நம்ம வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: மேல ஏத்தி விட்டு பார்த்துடாத வேற சைடு இந்த வாத்திகிட்ட வெச்சிகாத ஓரம் போயிடு

ஆண்: நம்ம வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடுடா

ஆண்: {ஆனா ஆவன்னா அப்னா டைம்னா வாங்கனா வணக்கம்னா வாத்தி ரைடுனா} (2)

ஆண்: ஆனா ஆவன்னா அப்னா டைம்னா வாங்கனா வணக்கம்னா வாத்தி ரைடுனா ஆனா ஆவன்னா அப்னா டைம்னா வாங்கனா வணக்கம்னா

ஆண்: உலகத்தரம் உள்ளூரு வாத்தியாரு தூக்கி போட்டு சாத்துவாரு தட்டி தட்டி தூக்குவாரு கெட்ட புள்ள திருந்திட சட்டம் தானடா எடம் உள்ள வந்து தப்பு செஞ்சா வாத்தி ரைடு வரும்

ஆண்: வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: வந்து வாண்டட்டாவே மாட்டிடாத பாத்து போயிடு நண்பா நல்லமாறி சொல்லும் போதே கேட்டு போயிடு

ஆண்: நம்ம வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: மேல ஏத்தி விட்டு பார்த்துடாத வேற சைடு இந்த வாத்திகிட்ட வெச்சிக்காத ஓரம் போயிடு

ஆண்: நம்ம வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: பங்கம் பங்கம் பதிலடி சந்தும் பொந்தும் சரவெடி அண்ணா பண்ணும் அதிரடி

ஆண்: வாத்தி யாரு?... தளபதி

ஆண்: பிளாக்கு தங்கம் டி காட்டு சிங்கம் டி நவுரு டி வாக்-க பாரு கெத்தா நீ கேட்ட மூடு

ஆண்: டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா

ஆண்: தே கால் மீ மாஸ்டர் மாற்றங்கள் வரும் பாஸ்டர்

ஆண்: கற்பி ஒன்று சேர் வெற்றி கொண்டு சீர் திருத்துற வாத்தியாரு கூர் விழியில பார் வகுப்பறை நடுங்கும் இரும்பு கரம் அடங்கும் அரச மரம் ஒழுக்கம் தவறும் நேரம்

ஆண்: வாத்தி ரைடு வரும்

ஆண்: பக்குவொம சொல்லும் போதே கேட்டுகோங்க செல்லம் தொல்ல பண்ணா வாத்தியாரு கம்பு வந்து கொஞ்சும்..ஐயோ

ஆண்: வேண்டாம் பிலிப்பு இது வார்னிங் சிரிப்பு வந்து தானவே ஒத்திகிட்டா போலாம் சமத்து குட்டி

ஆண்: எண்ணம்மா அங்க சத்தம் வச்ச மூக்கு மேல ரத்தம் நண்பா எங்க ஓடி ஒளிஞ்சாலும் வாத்தி கண்ணு தூக்கும் வாத்தியாரு பேச்சை கேட்டா வாழ்க்கை மேல ஏறும் தேவை இல்லாத வேலை பார்த்தா முட்டி போட நேரும்

ஆண்: டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா

ஆண்: நிக்காத நிக்காத மறுபடி சிக்காத சிக்காத ஒருமுறை தொட்டாலே கெட்டனே பதிலடி பக்கவா வெப்பானே

ஆண்: தெருவில் நடுக்குற கொடுமைய கடக்குற தலைமுறை படிக்கிற தமிழில் இருக்குது பொதுமறை எதுக்குன்னு விலகுற பழக்கமும் எனக்கில்லே எப்போதும் என்னோடு இருக்கும் பட்டாளம் உன்னை உரைக்கும் கட்டாயம் மண்ணை திரட்டும் பேதங்கள் இல்லாதிருக்கும் நாடெங்கள் கண்ணாய் இருக்கும்

ஆண்: {இது வர பொறுத்தோம் சும்மா அடி விழும் இனிமே கும்மா} (2)

ஆண்: கண்டம் கண்டம் கதறும்டி நண்டும் சிண்டும் ஒதரும்டி உள்ள வந்தா பவருடி

ஆண்: அண்ணா யாரு ? தளபதி

ஆண்: பிளாக்கு தங்கம் டி காட்டு சிங்கம் டி நவுரு டி இது பீஸ்ட் மோட்

ஆண்: டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா டர ரரா டராரா

ஆண்: ராக்ஸ்டார் பார் தி மாஸ்டர்

ஆண்: வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: வந்து வாண்டட்டாவே மாட்டிடாத பாத்து போயிடு நண்பா நல்லமாறி சொல்லும் போதே கேட்டு போயிடு

ஆண்: நம்ம வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு

ஆண்: மேல ஏத்தி விட்டு பார்த்துடாத வேற சைடு இந்த வாத்திகிட்ட வெச்சிகாத ஓரம் போயிடு

ஆண்: நம்ம வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடு வாத்தி ரைடுடா

ஆண்: {ஆனா ஆவன்னா அப்னா டைம்னா வாங்கனா வணக்கம்னா வாத்தி ரைடுனா} (2)

Music by: Anirudh Ravichander

Male: Aana aavanna Apna time na Vanganna vanakkamna Vaathi raidu na Aana aavanna Apna time na Vanganna vanakkamna

Male: Ulagatharam ullooru vaathiyaaru Thooki pottu saathuvaaru Thatti thatti thookuvaaru Ketta pulla thirunthida Sattam thaanda edam Ulla vanthu thappu senja Vaathi RAIDU varum

Male: Vaathi raidu Vaathi raidu Vaathi raidu

Male: Vanthu wanteda-avey maatidatha Paathu poidu Nanba nallamari sollum podhae Kettu poidu

Male: Namma vaathi raidu Vaathi raidu Vaathi raidu

Male: Vaathi raidu Vaathi raidu Vaathi raidu

Male: Mela yethi vittu Paarthudaadha vera side-u Indha vaathi kitta vechikaadha Oram poidu

Male: Namma vaathi raidu Vaathi raidu Vaathi raidu

Male: Bangam bangam bathiladi Sandhum pondhum saravedi Annaa pannum athiradi

Male: Vaathi yaaru?. THALAPATHY

Male: Black-u thangam de Kaatu singam de Navuru de Walk-ah paaru geththaa Nee gate-ah moodu

Male: Tara raraaa. taraaraaaah Tara raraaa. taraaraaaah

Male: They call me master Maatrangal varum faster

Male: Karpi ondru ser Vetri kondu seer Thiruthura vaathiyaaru Koor vizhiyila paar Vagupparai nadungum Irumbhu karam adangum Arasa maram ozhukkam Thavarum neram

Male: Vaathi raidu varum

Male: Pakkuvoma sollum pothae Kettukonga chellam Tholla panna vathiyaaru Kambu vanthu konjum .ayoo

Male: Vendaam pilippu Idhu warning sirippu Vandhu thaanavae oththukitta Polaam chamaththu kutty

Male: Ennamaa anga saththam Vacha Mooku mela raththam Nanba Enga odi olinchaalum Vaathi kannu thookkum

Male: Vaathiyaaru pecha ketta Vazhkai mela yerum Thevailladha vela paartha Mutti poda nerum

Male: Tara raraaa taraaraaaah Tara raraaa taraaraaaah

Male: Nikkaadha nikkaadha Marupadi sikkaadha sikkaadha Orumurai thottalae kettanae Bathiladi pakkava veppaanae

Male: Theruvil nadakkura kodumaiya Kadakkura thalaimurai Padikkira thamizh-lil irukkuthu Podhumarai edhukunu Vilagura pazhakamum enakillae Eppothum ennodu irukkum Pattaalam unnai uraikkum Kattayam mannai thirattum Baedhangal illadhirukkum Naadengal kannaai irukkum

Male: {Idhu vara poruthhom Chumma Adi vizhum inimae Gumma} (2)

Male: Thattam thattam thaladaladi Nandum sindum udharumdi Ulla vandha powera-di

Male: Anna yaaru?. THALAPATHY..

Male: Black-u thangam de Kaatu singam de Navuru de Idhu beast-u mode-u

Male: Tara raraaa. taraaraaaah Tara raraaa. taraaraaaah Tara raraaa. taraaraaaah Tara raraaa. taraaraaaah

Male: Rockstar for the Master

Male: Vaathi raidu Vaathi raidu Vaathi raidu

Male: Vanthu wanteda-avae maatidatha Paathu poidu Nanba nallamari sollum podhae Kettu poidu

Male: Namma vaathi raidu Vaathi raidu Vaathi raidu

Male: Vaathi raidu Vaathi raidu Vaathi raidu

Male: Mela yethi vittu Paarthuradha vera side-u Indha vaathi kitta vechikaadha Oram poidu

Male: Namma vaathi raidu Vaathi raidu Vaathi raidu -da

Male: {Aana aavanna Apna time na Vanganna vanakkamna Vaathi raidu na} (2)

Note: This third single is released at today(14-03-2020) “8.30PM IST” with a very short notice through social media. Tomorrow (15-03-2020) master team is planned to release all those songs on their “Song Release Function”. Vijay fans and kollywood is already on the hype for this release function and all the songs from master are very catchy and off the charts. It is very true Actor vijay is a real record breaker.

Most Searched Keywords
  • spb songs karaoke with lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil song lyrics in english translation

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • dhee cuckoo

  • veeram song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download