Seyyum Thozhile Deivam Song Lyrics

Aalukkoru Veedu cover

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம் செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட கடமைத்தான் நமக்கு பதவி கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட கடமைத்தான் நமக்கு பதவி

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: பயிரை வளர்த்தால் பலனாகும் அது உயிரைக் காக்கும் உணவாகும வெயிலே நமக்கு துணையாகும் இந்த வேர்வைகள் எல்லாம் விதையாகும்

பெண்: தினம் வேலை உண்டு குல மானம் உண்டு வருங்காலம் உண்டு அதை நம்பிடுவோம்

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: சாமிக்கு தெரியும் பூமிக்கு தெரியும் ஏழைகள் நிலைமை அந்த சாமி மறந்தாலும் பூமி தந்திடும் தகுந்த பலனை இதைப் பாடி பாடி விளையாடி ஆடிப்பல கோடி கோடி முறை கும்பிடுவோம்

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: காயும் ஒருநாள் கனியாகும் நம் கனவும் ஒருநாள் நினைவாகும்

பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ...ஆ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ..

பெண்: காயும் கனியும் விலையாகும் நம் கனவும் நினைவும் நிலையாகும் உடல் வாடினாலும் பசி மீறினாலும் வழி மாறிடாமலே வாழ்ந்திடுவோம்

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட கடமைத்தான் நமக்கு பதவி

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம் செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட கடமைத்தான் நமக்கு பதவி கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட கடமைத்தான் நமக்கு பதவி

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: பயிரை வளர்த்தால் பலனாகும் அது உயிரைக் காக்கும் உணவாகும வெயிலே நமக்கு துணையாகும் இந்த வேர்வைகள் எல்லாம் விதையாகும்

பெண்: தினம் வேலை உண்டு குல மானம் உண்டு வருங்காலம் உண்டு அதை நம்பிடுவோம்

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: சாமிக்கு தெரியும் பூமிக்கு தெரியும் ஏழைகள் நிலைமை அந்த சாமி மறந்தாலும் பூமி தந்திடும் தகுந்த பலனை இதைப் பாடி பாடி விளையாடி ஆடிப்பல கோடி கோடி முறை கும்பிடுவோம்

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: காயும் ஒருநாள் கனியாகும் நம் கனவும் ஒருநாள் நினைவாகும்

பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ...ஆ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ..

பெண்: காயும் கனியும் விலையாகும் நம் கனவும் நினைவும் நிலையாகும் உடல் வாடினாலும் பசி மீறினாலும் வழி மாறிடாமலே வாழ்ந்திடுவோம்

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

பெண்: கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட கடமைத்தான் நமக்கு பதவி

பெண்: செய்யும் தொழிலே தெய்வம் அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்

Female: Seiyum thozhilae dheivam Antha thiramaithaan namathu selvam Seiyum thozhilae dheivam Antha thiramaithaan namathu selvam

Female: Kaiyum kaalumthaan uthavi konda Kadamaithaan namakku padhavi Kaiyum kaalumthaan uthavi konda Kadamaithaan namakku padhavi

Female: Seiyum thozhilae dheivam Antha thiramaithaan namathu selvam

Female: Payirai valarththaal palanaagum Athu uyiraik kaakkum unavaagum Veyile namakku thunaiyaagum Intha vervaigal ellam vithaiyaagum

Female: Dhinam velai undu kula maanam undu Varugaalam undu athai nambiduvom

Female: Seiyum thozhilae dheivam Antha thiramaithaan namathu selvam

Female: Saamikku theriyum boomikku theriyum Yaezhaigal nilaimai Antha saami maranthaalum boomi thanthidum Thaguntha palanai Ithai paadi paadi vilaiyaadi Aadippala kodi kodi murai kumbiduvom

Female: Seiyum thozhilae dheivam Antha thiramaithaan namathu selvam

Female: Kaayum oru naal kaniyaagum Nam kanavum oru naal ninaivaagum

Female: Aa...aaa...aaa...aaa...aa..a.. Aa...aaa...aaa...aaa...aa..a..

Female: Kaayum oru naal vilaiyaagum Nam kanavum ninaivum nilaiyaagum Udal vaadinaalum pasi meerinaalum Vali maaridaamale vaazhnthiduvom

Female: Seiyum thozhilae dheivam Antha thiramaithaan namathu selvam

Female: Kaiyum kaalumthaan uthavi konda Kadamaithaan namakku padhavi

Female: Seiyum thozhilae dheivam Antha thiramaithaan namathu selvam

Most Searched Keywords
  • thoorigai song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • isaivarigal movie download

  • anegan songs lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • tamil paadal music

  • sarpatta parambarai lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • aagasam song soorarai pottru

  • christian songs tamil lyrics free download

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • master lyrics tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • national anthem in tamil lyrics