Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண்: நான் மால போட நீதான் வேறாரு
ஆண்: அட வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: ஆஹான் அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் பேசி பேசி ஆழம் பார்த்தேன் பொண்ணு மனச
பெண்: நீ பாக்க பாக்க ஏதோ பண்ணும் சின்ன சிறுச
ஆண்: பத்து விரல் தூண்டுதடி
பெண்: ஹான்
ஆண்: பக்கம் வந்து பூப்பறிக்க
பெண்: ஆஹான்
பெண்: விட்டு விட வேணுமய்யா வெக்கம் வந்து நான் துடிக்க
ஆண்: வாம்மா வாம்மா விலகலாமா.. மல்லிகைய வண்டு விடுமா
ஆண்: வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண்: நான் மால போட நீதான் வேறாரு
ஆண்: அட வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: ஆஹான் அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் வாடக் காத்தா மாறப்போறேன் ஆடையிழுக்க அஹஹா
பெண்: நான் ஆதி அந்தம் அங்கம் எல்லாம் மூடி மறைக்க
ஆண்: பாய் விரிச்சு பாட்டெழுத வாலிபம்தான் காத்திருக்க
பெண்: நீ எழுதும் பாட்டுக்கெல்லாம் தாளமிட நானிருக்க
ஆண்: நேரம் காலம் நல்லா இருக்கு கற்பனைய கொட்டிவிடவா...
ஆண்: வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: ஆஹ்...அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண்: நான் மால போட நீதான் வேறாரு
ஆண்: வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்...
ஆண்: வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண்: நான் மால போட நீதான் வேறாரு
ஆண்: அட வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: ஆஹான் அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் பேசி பேசி ஆழம் பார்த்தேன் பொண்ணு மனச
பெண்: நீ பாக்க பாக்க ஏதோ பண்ணும் சின்ன சிறுச
ஆண்: பத்து விரல் தூண்டுதடி
பெண்: ஹான்
ஆண்: பக்கம் வந்து பூப்பறிக்க
பெண்: ஆஹான்
பெண்: விட்டு விட வேணுமய்யா வெக்கம் வந்து நான் துடிக்க
ஆண்: வாம்மா வாம்மா விலகலாமா.. மல்லிகைய வண்டு விடுமா
ஆண்: வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண்: நான் மால போட நீதான் வேறாரு
ஆண்: அட வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: ஆஹான் அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் வாடக் காத்தா மாறப்போறேன் ஆடையிழுக்க அஹஹா
பெண்: நான் ஆதி அந்தம் அங்கம் எல்லாம் மூடி மறைக்க
ஆண்: பாய் விரிச்சு பாட்டெழுத வாலிபம்தான் காத்திருக்க
பெண்: நீ எழுதும் பாட்டுக்கெல்லாம் தாளமிட நானிருக்க
ஆண்: நேரம் காலம் நல்லா இருக்கு கற்பனைய கொட்டிவிடவா...
ஆண்: வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: ஆஹ்...அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்
ஆண்: நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண்: நான் மால போட நீதான் வேறாரு
ஆண்: வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர தென்காசி தூறல் விழும்
பெண்: அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும் குத்தால சாரல் வரும்...
Male: Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female: Aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male: Naan neechchal poda needhaan palaaru
Female: Naan maala poda needhaa veraaru
Male: Ada vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female: Aahaan aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral
Male: Nan pesi pesi
Aaazham paarththaen ponnu manasa
Female: Nee paakka paakka
Yaedho pannum chinna sirusa
Male: Paththu viral thoonduthadi
Female: Haan
Male: Pakkam vanthu poopparikka
Female: Aahaan
Female: Vittu vida venumaiyyaa
Vekkam vanthu naan thudikka
Male: Vaammaa vaamma vilagalaamaa
Malligaiya vandu vidumaa
Male: Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female: Aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male: Naan neechchal poda needhaan palaaru
Female: Naan maala poda needhaa veraaru
Male: Ada vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female: Aahaan aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male: Naan vaada kaaththaa
Maaraporaen aadai izhukka ahahaa
Female: Naan aadhi antham angam
Ellaam moodi maraikka
Male: Paai virichchu paattezhutha
Vaalibamthaan kaaththirukka
Female: Nee ezhuthum paattukellaam
Thaalamida naanirukka
Male: Neram kaalam nallaa irukku
Karpanaiya kottividavaa
Male: Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female: Aah...aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male: Naan neechchal poda needhaan palaaru
Female: Naan maala poda needhaa veraaru
Male: Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female: Aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
lyrics songs tamil download
romantic love songs tamil lyrics
3 movie song lyrics in tamil
thullatha manamum thullum vijay padal
tamilpaa gana song
google google panni parthen ulagathula song lyrics
lyrics of new songs tamil
karnan lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
new movie songs lyrics in tamil
lyrics whatsapp status tamil
dingiri dingale karaoke
kadhali song lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
teddy marandhaye
brother and sister songs in tamil lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
kannalane song lyrics in tamil