Oru Thai Makkal Song Lyrics

Anandha Jodhi cover
Movie: Anandha Jodhi (1963)
Music: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T.M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்

ஆண்: ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம் தலைவன் ஒருவன் தானென்போம் சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம் தலைவன் ஒருவன் தானென்போம் சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

ஆண்: சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: பொதிகை மலையில் பிறந்தவளாம் பூவை பருவம் அடைந்தவளாம்

குழு: பொதிகை மலையில் பிறந்தவளாம் பூவை பருவம் அடைந்தவளாம்

ஆண்: கருணை நதியில் குளித்தவளாம் காவிரி கரையில் களித்தவளாம்

குழு: கருணை நதியில் குளித்தவளாம் காவிரி கரையில் களித்தவளாம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம் தலைவன் ஒருவன் தானென்போம் சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

ஆண்: சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: உரிமையில் நான்கு திசை கொண்டோம் உறவினில் நண்பர்கள் பலர் கொண்டோம்

குழு: மூத்தவர் என்னும் பெயர் கொண்டோம் முத்தமிழ் என்னும் உயிர் கொண்டோம் ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்

ஆண்: தர்மத்தின் சங்கொலி முழங்கிடுவோம் தமிழ் தாயின் மலரடி வணங்கிடுவோம்

குழு: தர்மத்தின் சங்கொலி முழங்கிடுவோம் தமிழ் தாயின் மலரடி வணங்கிடுவோம்

ஆண்: அமைதியை நெஞ்சினில் போற்றி வைப்போம் ஆனந்த ஜோதியை ஏற்றி வைப்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம் தலைவன் ஒருவன் தானென்போம் சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

ஆண்: சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்

ஆண்: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்

ஆண்: ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம் தலைவன் ஒருவன் தானென்போம் சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம் தலைவன் ஒருவன் தானென்போம் சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

ஆண்: சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: பொதிகை மலையில் பிறந்தவளாம் பூவை பருவம் அடைந்தவளாம்

குழு: பொதிகை மலையில் பிறந்தவளாம் பூவை பருவம் அடைந்தவளாம்

ஆண்: கருணை நதியில் குளித்தவளாம் காவிரி கரையில் களித்தவளாம்

குழு: கருணை நதியில் குளித்தவளாம் காவிரி கரையில் களித்தவளாம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம் தலைவன் ஒருவன் தானென்போம் சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

ஆண்: சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: உரிமையில் நான்கு திசை கொண்டோம் உறவினில் நண்பர்கள் பலர் கொண்டோம்

குழு: மூத்தவர் என்னும் பெயர் கொண்டோம் முத்தமிழ் என்னும் உயிர் கொண்டோம் ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்

ஆண்: தர்மத்தின் சங்கொலி முழங்கிடுவோம் தமிழ் தாயின் மலரடி வணங்கிடுவோம்

குழு: தர்மத்தின் சங்கொலி முழங்கிடுவோம் தமிழ் தாயின் மலரடி வணங்கிடுவோம்

ஆண்: அமைதியை நெஞ்சினில் போற்றி வைப்போம் ஆனந்த ஜோதியை ஏற்றி வைப்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம் ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம் தலைவன் ஒருவன் தானென்போம் சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

ஆண்: சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்

Male: Oru thaai Makkal naamenbom

Chorus: Oru thaai Makkal naamenbom

Male: Ondrae engal Kulamenbom thalaivan Oruvan thaanenbom Samarasam engal vaazhvenbom

Chorus: Oru thaai Makkal naamenbom Ondrae engal kulamenbom Thalaivan oruvan thaanenbom Samarasam engal vaazhvenbom

Male: Samarasam engal vaazhvenbom

Chorus: Oru thaai Makkal naamenbom Vaazhga vaazhga Vaazhga vaazhga

Male: Podhigai malaiyil Piranthavalaam poovai Paruvam adainthavalaam

Chorus: Podhigai malaiyil Piranthavalaam poovai Paruvam adainthavalaam

Male: Karunai nadhiyil Kulithavalaam kaaviri karaiyil kalithavalaam

Chorus: Karunai nadhiyil Kulithavalaam kaaviri Karaiyil kalithavalaam

Chorus: Oru thaai Makkal naamenbom Ondrae engal kulamenbom Thalaivan oruvan thaanenbom Samarasam engal vaazhvenbom

Male: Samarasam engal vaazhvenbom

Chorus: Oru thaai Makkal naamenbom Vaazhga vaazhga Vaazhga vaazhga

Male: Urimaiyil naanku Thisai kondom Uravinil nanbargal Palar kondom

Chorus: Moothavar ennum Peyar kondom muthamizh Ennum uyir kondom

Chorus: Oru thaai makkal naamenbom

Male: Dharmathin sangoli Muzhangiduvom thamizh Thaayin malaradi vanangiduvom

Chorus: Dharmathin sangoli Muzhangiduvom thamizh Thaayin malaradi vanangiduvom

Male: Amaithiyai nenjinil Potri vaipom aanantha Jothiyai yetri vaipom

Chorus: Amaithiyai nenjinil Potri vaipom aanantha Jothiyai yetri vaipom

Chorus: Oru thaai Makkal naamenbom Ondrae engal kulamenbom Thalaivan oruvan thaanenbom Samarasam engal vaazhvenbom

Male: Samarasam engal vaazhvenbom

Chorus: Oru thaai Makkal naamenbom

Most Searched Keywords
  • chellamma song lyrics download

  • yaar azhaippadhu song download

  • theriyatha thendral full movie

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • konjum mainakkale karaoke

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • teddy marandhaye

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • lyrics of kannana kanne

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil