Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { கடவுள் இருக்கின்றாா் } (2)
ஆண்: { கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா } (2) { காற்றில் தவழுகிறாய் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா } (2) கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: { இருளில் விழிக்கின்றாய் எதிரே இருப்பது புரிகின்றதா } (2) இசையை ரசிக்கின்றாய் இசையின் உருவம் வருகின்றதா
ஆண்: உள்ளத்தில் இருக்கும் உண்மையின் வடிவம் { வெளியே தெரிகின்றதா } (2)
ஆண்: கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா காற்றில் தவழுகிறாய் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: { புத்தன் மறைந்து விட்டான் அவன் தன் போதனை மறைகின்றதா } (2)
ஆண்: சத்தியம் தோற்றதுண்டா உலகில் தர்மம் அழிந்ததுண்டா
ஆண்: இதை சரித்திரம் முழுதும் படித்த பின்னாலும் சஞ்சலம் வருகின்றதா சஞ்சலம் வருகின்றதா
ஆண்: கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: { தேடியும் கிடைக்காது நீதி தெருவினில் இருக்காது } (2) சாட்டைக்கு அடங்காது நீதி சட்டத்தில் மயங்காது
ஆண்: காலத்தில் தோன்றி கைகளை நீட்டி காக்கவும் தயங்காது காக்கவும் தயங்காது
ஆண்: கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா காற்றில் தவழுகிறாய் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: { கடவுள் இருக்கின்றாா் } (3)
ஆண்: { கடவுள் இருக்கின்றாா் } (2)
ஆண்: { கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா } (2) { காற்றில் தவழுகிறாய் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா } (2) கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: { இருளில் விழிக்கின்றாய் எதிரே இருப்பது புரிகின்றதா } (2) இசையை ரசிக்கின்றாய் இசையின் உருவம் வருகின்றதா
ஆண்: உள்ளத்தில் இருக்கும் உண்மையின் வடிவம் { வெளியே தெரிகின்றதா } (2)
ஆண்: கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா காற்றில் தவழுகிறாய் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: { புத்தன் மறைந்து விட்டான் அவன் தன் போதனை மறைகின்றதா } (2)
ஆண்: சத்தியம் தோற்றதுண்டா உலகில் தர்மம் அழிந்ததுண்டா
ஆண்: இதை சரித்திரம் முழுதும் படித்த பின்னாலும் சஞ்சலம் வருகின்றதா சஞ்சலம் வருகின்றதா
ஆண்: கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: { தேடியும் கிடைக்காது நீதி தெருவினில் இருக்காது } (2) சாட்டைக்கு அடங்காது நீதி சட்டத்தில் மயங்காது
ஆண்: காலத்தில் தோன்றி கைகளை நீட்டி காக்கவும் தயங்காது காக்கவும் தயங்காது
ஆண்: கடவுள் இருக்கின்றாா் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா காற்றில் தவழுகிறாய் அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
ஆண்: { கடவுள் இருக்கின்றாா் } (3)
Male: { Kadavul irukindrar } (2)
Male: { Kadavul irukindrar Adhu un kannuku therigindradha } (2) { Kaatril thavazhugiraai Adhu un kannuku therigindradha } (2) Kannuku therigindradha
Male: Kadavul irukindrar Adhu un kannuku therigindradha
Male: { Irulil vizhikindraai Ethirae irupathu purigindradha } (2) Isaiyai rasikindraai Isaiyin uruvam varugindradha
Male: Ullathil irukum Unmaiyin vadivam { Veliyae therigindradha } (2)
Male: Kadavul irukindrar Adhu un kannuku therigindradha Kaatril thavazhugiraai Adhu un kannuku therigindradha Kannuku therigindradha
Male: { Buthan marainthu Vitaan avan than Bodhanai maraigindradha } (2)
Male: Sathiyam thotradhundaa Ulagil dharmam azhinthathundaa
Male: Idhai sarithiram Muzhudhum paditha Pinnaalum sanchalam Varugindradha sanchalam Varugindradha
Male: Kadavul irukindrar Adhu un kannuku therigindradha
Male: { Thediyum kidaikaathu Neethi theruvinil irukaathu } (2) Saataiku adangaathu neethi Sattathil mayangaathu
Male: Kaalathil thondri Kaigalai neeti kaakavum Thayangaathu kaakavum Thayangaathu
Male: Kadavul irukindrar Adhu un kannuku therigindradha Kaatril thavazhugiraai Adhu un kannuku therigindradha Kannuku therigindradha
Male: { Kadavul irukindrar } (3)
tamil devotional songs karaoke with lyrics
chellamma chellamma movie
poove sempoove karaoke with lyrics
maara movie lyrics in tamil
tamil music without lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
paadariyen padippariyen lyrics
gal karke full movie in tamil
kutty pattas full movie tamil
happy birthday song lyrics in tamil
tamil songs with lyrics free download
maate vinadhuga lyrics in tamil
sarpatta parambarai songs list
valayapatti song lyrics
tamilpaa master
kadhalar dhinam songs lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
oru yaagam
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
saivam azhagu karaoke with lyrics