Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
ஆண்: கிழக்கு வெளுத்ததடா மனசும் அங்கே சிவந்ததடா சுட்ட வடு ஆறல நெஞ்சில் பட்ட பின்பு மாறல சுட்ட வடு ஆறல நெஞ்சில் பட்ட பின்பு மாறல
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
ஆண்: நெஞ்சிலே நெருப்ப வச்சா நீரும் அனைக்க முடியுமா கண்ணிலே முல்லு தைச்சா இமையை மூட முடியுமா பாரத கதையுங்கூட பழியில் முடிஞ்ச காவியம்தான்
ஆண்: இருப்பதும் இறப்பதும் அந்த இயற்கையோட கையில இருப்பதும் இறப்பதும் அந்த இயற்கையோட கையில நான் மறைஞ்ச பின்னும் நிலைப்பது என் உயிர் எழுதும் கதையில
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
ஆண்: நீயும் நானும் வாழனுனா தீமையெல்லாம் தீயிடு கெட்டதிங்கு அழியனுனா கொடுமையெல்லாம் பலி கொடு கண்ணன் கீதையில் சொன்னது போல் நடந்திடு
ஆண்: வச்ச பயிர் வாழ மண்ணில் கலை எடுத்தா தவறில்ல வச்ச பயிர் வாழ மண்ணில் கலை எடுத்தா தவறில்ல அந்த முடிவில் தானே தொடக்கம் தேடி புது கதை நான் எழுதறேன்
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
ஆண்: கிழக்கு வெளுத்ததடா மனசும் அங்கே சிவந்ததடா சுட்ட வடு ஆறல நெஞ்சில் பட்ட பின்பு மாறல சுட்ட வடு ஆறல நெஞ்சில் பட்ட பின்பு மாறல
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
ஆண்: கிழக்கு வெளுத்ததடா மனசும் அங்கே சிவந்ததடா சுட்ட வடு ஆறல நெஞ்சில் பட்ட பின்பு மாறல சுட்ட வடு ஆறல நெஞ்சில் பட்ட பின்பு மாறல
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
ஆண்: நெஞ்சிலே நெருப்ப வச்சா நீரும் அனைக்க முடியுமா கண்ணிலே முல்லு தைச்சா இமையை மூட முடியுமா பாரத கதையுங்கூட பழியில் முடிஞ்ச காவியம்தான்
ஆண்: இருப்பதும் இறப்பதும் அந்த இயற்கையோட கையில இருப்பதும் இறப்பதும் அந்த இயற்கையோட கையில நான் மறைஞ்ச பின்னும் நிலைப்பது என் உயிர் எழுதும் கதையில
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
ஆண்: நீயும் நானும் வாழனுனா தீமையெல்லாம் தீயிடு கெட்டதிங்கு அழியனுனா கொடுமையெல்லாம் பலி கொடு கண்ணன் கீதையில் சொன்னது போல் நடந்திடு
ஆண்: வச்ச பயிர் வாழ மண்ணில் கலை எடுத்தா தவறில்ல வச்ச பயிர் வாழ மண்ணில் கலை எடுத்தா தவறில்ல அந்த முடிவில் தானே தொடக்கம் தேடி புது கதை நான் எழுதறேன்
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
ஆண்: கிழக்கு வெளுத்ததடா மனசும் அங்கே சிவந்ததடா சுட்ட வடு ஆறல நெஞ்சில் பட்ட பின்பு மாறல சுட்ட வடு ஆறல நெஞ்சில் பட்ட பின்பு மாறல
ஆண்: சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே சந்திரனே சூரியனே நட்சத்திர நாயகனே
Male: Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae
Male: Kizhakku veluthadhada Manasum angae sivanthadha da Sutta vadu aarala Nenjil patta pinbu maarala Sutta vadu aarala Patta pinbu maarala
Male: Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae
Male: Nenjilae neruppa vecha Neerum anaika mudiyuma Kannilae mullu thaicha Imayam mooda mudiyuma Bharatha kadhayunkooda Pazhiyil mudinja kaviyam than
Male: Irupathum irapathum Antha iyarkayoda kayila Irupathum irapathum Antha iyarkayoda kayila Naan maranja pinnum nilaipathu En uyir ezhudhum kadhayila
Male: Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae
Male: Neeyum naanum vaazhanumna Theemai ellam theeyidu Kettadhingu azhiyanumna Kodumai ellam balikodu Kannan geethayila Sonnathapol nadandhidu
Male: Vecha payir vaazha Mannil kalai edutha thavarila Vecha payir vaazha Mannil kalai edutha thavarila Antha mudivil thana thodakkam thedi Puthu kadha naan ezhudharen
Male: Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae
Male: Kizhakku veluthadhada Manasum angae sivanthadha da Sutta vadu aarala Nenjil patta pinbu maarala Sutta vadu aarala Patta pinbu maarala
Male: Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae Chandiranae suriyanae Natchathira nayaganae
best lyrics in tamil love songs
karnan movie songs lyrics
sarpatta movie song lyrics in tamil
ore oru vaanam
maara tamil lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil song lyrics in english translation
tamil song search by lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
amma song tamil lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
karaoke tamil christian songs with lyrics
gal karke full movie in tamil
vennilave vennilave song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
raja raja cholan song lyrics tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil old songs lyrics in english
tamil song meaning