Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒரு குங்கும செங்கமலம் இள மங்கையின் தங்க முகம் ஒரு குங்கும செங்கமலம் இள மங்கையின் தங்க முகம் பசி தூண்டும் அமுதம் தர வேண்டும் கமலம் உன் கூந்தல் பூவனம் ம்ம்...
ஆண்: ஒரு குங்கும செங்கமலம் இள மங்கையின் தங்க முகம் ஒரு குங்கும செங்கமலம்
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஹா..ஆ..
ஆண்: திருவாய் மலர்வாய் தருவாய் என் பாவாய் வருவாய் விரைவாய் நான் சூடும் பூவாய் சாம்பல் ருசிக்க தனியாவாய்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: காயை புசிக்கும் கனியாவாய்
பெண்: ஆஆ...
ஆண்: பூவைக்கு நாங்கள் பூ வைக்க வேண்டும் பூலோகம் யாவும் பூ கொய்ய வேண்டும்
ஆண்: மின்னலிலே
பெண்: லா லலலா..
ஆண்: ஒரு கயிறு எடு
பெண்: லா லலலா..
ஆண்: மேகங்களால் ஒரு தூளி இடு கதிரோ தளிரோ இள மகளது திருமுகம்
பெண்: லால்லா லால்லா லா லல லால்லால் லால்லல லா லல லால்லால் லால்லல லா...
பெண்: ..........
ஆண்: முதுமை ஒரு நாள் நம்மை வந்து தீண்டும்.. மூன்றாம் காலில் நாம் நிற்க வேண்டும்.. முடியை பார்த்தால் முழு வெள்ளை
பெண்: ஆஆஅ...
ஆண்: மடியில் தவழும் மகன் பிள்ளை
பெண்: ஆஆ...
ஆண்: நீ ஏந்தி கொஞ்ச நான் கொஞ்சம் கெஞ்ச
பெண்: ஹாஹஹா
ஆண்: பூ போன்ற பிஞ்சு என் நெஞ்சில் துஞ்ச பாய் அதனில்
பெண்: லா லலலா
ஆண்: நீ சாய்ந்திருக்க
பெண்: லா லலலா
ஆண்: பசி அடங்கி நான் ஓய்ந்திருக்க.. இருக்கும் வரைக்கும் எனை தினசரி அனுசரி
ஆண்: குங்கும செங்கமலம்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: இள மங்கையின் தங்க முகம்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: பசி தூண்டும் அமுதம்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: தர வேண்டும் கமலம் உன் கூந்தல் பூவனம் ம்ம்
ஆண்: ஒரு குங்கும செங்கமலம்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: இள மங்கையின் தங்க முகம் ஒரு குங்கும செங்கமலம்..
பெண்: லாலாலாலா..
ஆண்: ஒரு குங்கும செங்கமலம் இள மங்கையின் தங்க முகம் ஒரு குங்கும செங்கமலம் இள மங்கையின் தங்க முகம் பசி தூண்டும் அமுதம் தர வேண்டும் கமலம் உன் கூந்தல் பூவனம் ம்ம்...
ஆண்: ஒரு குங்கும செங்கமலம் இள மங்கையின் தங்க முகம் ஒரு குங்கும செங்கமலம்
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஹா..ஆ..
ஆண்: திருவாய் மலர்வாய் தருவாய் என் பாவாய் வருவாய் விரைவாய் நான் சூடும் பூவாய் சாம்பல் ருசிக்க தனியாவாய்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: காயை புசிக்கும் கனியாவாய்
பெண்: ஆஆ...
ஆண்: பூவைக்கு நாங்கள் பூ வைக்க வேண்டும் பூலோகம் யாவும் பூ கொய்ய வேண்டும்
ஆண்: மின்னலிலே
பெண்: லா லலலா..
ஆண்: ஒரு கயிறு எடு
பெண்: லா லலலா..
ஆண்: மேகங்களால் ஒரு தூளி இடு கதிரோ தளிரோ இள மகளது திருமுகம்
பெண்: லால்லா லால்லா லா லல லால்லால் லால்லல லா லல லால்லால் லால்லல லா...
பெண்: ..........
ஆண்: முதுமை ஒரு நாள் நம்மை வந்து தீண்டும்.. மூன்றாம் காலில் நாம் நிற்க வேண்டும்.. முடியை பார்த்தால் முழு வெள்ளை
பெண்: ஆஆஅ...
ஆண்: மடியில் தவழும் மகன் பிள்ளை
பெண்: ஆஆ...
ஆண்: நீ ஏந்தி கொஞ்ச நான் கொஞ்சம் கெஞ்ச
பெண்: ஹாஹஹா
ஆண்: பூ போன்ற பிஞ்சு என் நெஞ்சில் துஞ்ச பாய் அதனில்
பெண்: லா லலலா
ஆண்: நீ சாய்ந்திருக்க
பெண்: லா லலலா
ஆண்: பசி அடங்கி நான் ஓய்ந்திருக்க.. இருக்கும் வரைக்கும் எனை தினசரி அனுசரி
ஆண்: குங்கும செங்கமலம்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: இள மங்கையின் தங்க முகம்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: பசி தூண்டும் அமுதம்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: தர வேண்டும் கமலம் உன் கூந்தல் பூவனம் ம்ம்
ஆண்: ஒரு குங்கும செங்கமலம்
பெண்: ஆஅ...
ஆண்: இள மங்கையின் தங்க முகம் ஒரு குங்கும செங்கமலம்..
பெண்: லாலாலாலா..
Male: Oru kunguma chengamalam Ila mangaiyin thanga mugam Oru kunguma chengamalam Ila mangaiyin thanga mugam Pasi thoondum amudham Thara vendum kamalam Un koondhal poo vanam mm.
Male: Oru kunguma chengamalam Ila mangaiyin thanga mugam Oru kunguma chengamalam
Female: Haaa.aaa... haaa.aa..
Male: Thiruvaai malarvaai
Tharuvaai en paavaai
Varuvaai viraivaai
Naan soodum poovaai
Saambal rusikka thaniyaavaai
Female: Aaaa.
Male: Kaayai pusikkum kaniyaavaai
Female: Aaaa.
Male: Poovaikku naangal Poo vaikka vendum Boologam yaavum Poo koiya vendum
Male: Minnalilae
Female: Laa lalalaa.
Male: Oru kayiru edu
Female: Laa lalalaa.
Male: Megangalaal oru thooli idu Kadhiro thaliro Ila magaladhu thirumugam
Female: Laalalal laalala Laa lala laalalal laalala laa Lala laalalal laalala laa.
Female: Laallala laallala laallala laallaa. Laallala laallala laallala laallaa. Aahaa aahaa laallalaa laallaa Aaaa aaaa laa laalaa.
Male: Mudhumai oru naal
Nammai vandhu theendum
Moondraam kaalil
Naam nirkka vendum
Mudiyai paarthaal muzhu vellai
Female: Aaaa.
Male: Madiyil thavazhum magan pillai
Female: Aaaaa.
Male: Nee yendhi konja
Naan konjam kenja
Female: Hahaha
Male: Poo pondra pinju
En nenjil thunja
Paai adhanil
Female: Laa lalalaa.
Male: Nee saaindhirukka
Female: Laa lalalaa.
Male: Pasi adangi naan oindhirukka
Irukkum varaikkum
Ennai dhinasari anusari
Male: Kunguma chengamalam
Female: Aaaa.
Male: Ila mangaiyin thanga mugam
Female: Aaaa.
Male: Pasi thoondum amudham
Female: Aaaa.
Male: Thara vendum kamalam
Un koondhal poo vanam mm.
Male: Kunguma chengamalam
Female: Aaaa.
Male: Ila mangaiyin thanga mugam
Oru kunguma chengamalam
Female: Laalaalaalaa.
varalakshmi songs lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics video download
youtube tamil line
tamil karaoke download mp3
aarathanai umake lyrics
google goole song lyrics in tamil
kaatu payale karaoke
oru manam song karaoke
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
indru netru naalai song lyrics
tamil hymns lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
morrakka mattrakka song lyrics
aasirvathiyum karthare song lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
tamil mp3 song with lyrics download
soorarai pottru movie song lyrics
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
karnan movie songs lyrics