Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: உன் அழகான கண்ணுக்குள்ள ஆழத்தில் தள்ளிவிட்ட வேணான்னு பார்வையால சொல்லிவிடாதே
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: ட்யூனா ஒரு ராகம் வருதே மூனா உன் ஃபேஸு தெரிதே தானா என் மனசும் அட வானத்தில் பறக்குதே
ஆண்: அல்வா என உன்னத் தொழுவேன் தானா நான் மண்ணில் விழுவேன் கிளியே என் காலும் உன் பாதையை ரசிக்குதே
ஆண்: என் இமையே பெருஞ்சுமையே என்ன கவனி ஒரு கணமே நீ திரும்பாம போனாலும் திரும்பவும் வருவேன்
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: வெயிலாக உன்னில் விழுவேன் ரயிலாக உன்னை தொடர்வேன் நொடிநேர அசைவும் அடி நெஞ்சில பதியுதே
ஆண்: நீரா நீ என்ன நெனைக்க ஜோரா எனை சுண்டி இழுக்க குளிர்கால மடி நீ உயிர் வாழும் விதியே நீ
ஆண்: துளியே உயிர் துளியே உயிர் போகும் உந்தன் வழியே நீயே என் இறையே எந்தன் இரண்டாம் பிறையே
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: உன் அழகான கண்ணுக்குள்ள ஆழத்தில் தள்ளிவிட்ட வேணான்னு பார்வையால சொல்லிவிடாதே
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: நான் பாதம் வைப்பேன் டி நான் பாதம் வைப்பேன் டி நான் பாதம் வைப்பேன் டி நான் பாதம் வைப்பேன் டி.
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: உன் அழகான கண்ணுக்குள்ள ஆழத்தில் தள்ளிவிட்ட வேணான்னு பார்வையால சொல்லிவிடாதே
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: ட்யூனா ஒரு ராகம் வருதே மூனா உன் ஃபேஸு தெரிதே தானா என் மனசும் அட வானத்தில் பறக்குதே
ஆண்: அல்வா என உன்னத் தொழுவேன் தானா நான் மண்ணில் விழுவேன் கிளியே என் காலும் உன் பாதையை ரசிக்குதே
ஆண்: என் இமையே பெருஞ்சுமையே என்ன கவனி ஒரு கணமே நீ திரும்பாம போனாலும் திரும்பவும் வருவேன்
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: வெயிலாக உன்னில் விழுவேன் ரயிலாக உன்னை தொடர்வேன் நொடிநேர அசைவும் அடி நெஞ்சில பதியுதே
ஆண்: நீரா நீ என்ன நெனைக்க ஜோரா எனை சுண்டி இழுக்க குளிர்கால மடி நீ உயிர் வாழும் விதியே நீ
ஆண்: துளியே உயிர் துளியே உயிர் போகும் உந்தன் வழியே நீயே என் இறையே எந்தன் இரண்டாம் பிறையே
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: உன் அழகான கண்ணுக்குள்ள ஆழத்தில் தள்ளிவிட்ட வேணான்னு பார்வையால சொல்லிவிடாதே
ஆண்: என் ஜீரக பிரியாணி என் ஜீவனே நீதான்டி நீ போகும் வழியெல்லாம் நான் பாதம் வைப்பேன் டி
ஆண்: நான் பாதம் வைப்பேன் டி நான் பாதம் வைப்பேன் டி நான் பாதம் வைப்பேன் டி நான் பாதம் வைப்பேன் டி.
Male: En jeeraga biriyani En jeevanae neethandi Nee pogum vazhiyellaam Naan paadham vaippen di
Male: En jeeraga biriyani En jeevanae neethandi Nee pogum vazhiyellaam Naan paadham vaippen di
Male: Un azhagana kannukkulla Aazhathil thallivitta Venaanu paarvaiyala solli vidatha
Male: En jeeraga biriyani En jeevanae neethandi Nee pogum vazhiyellaam Naan paadham vaippen di
Male: Tune-ah oru raagam varuthae Moon-ah un face-u therithae Thaana en manasum Ada vaanathil parakkuthae
Male: Allah ena unna thozhuven Thaana naan mannil vizhuven Kiliyae en kaalum Un paadhaiya rasikkudhae
Male: En imaiyae perunjumaiyae Enai kavani oru kanamae Nee thirumbama ponaalum Thirumbavum varuven
Male: En jeeraga biriyani En jeevanae neethandi Nee pogum vazhiyellaam Naan paadham vaippen di
Male: Veyilaaga unnil vizhuven Rayilaga unna thodarven Nodinera asaivum Adi nenjila padhiyuthae
Male: Neera nee enna nenaikka Jora enai sundi izhukka Kulir kaalam madi nee Uyir vazhum vidhiyae nee
Male: Thuliyae uyir thuliyae Uyir pogum undhan vazhiyae Neeyae en iraiyae Endhan irandam piraiyae
Male: En jeeraga biriyani En jeevanae neethandi Nee pogum vazhiyellaam Naan paadham vaippen di
Male: Un azhagana kannukkulla Aazhathil thallivitta Venaanu paarvaiyala Solli vidathae
Male: En jeeraga biriyani En jeevanae neethandi Nee pogum vazhiyellaam Naan paadham vaippen di
Male: Naan paadham vaippen di Naan paadham vaippen di Naan paadham vaippen di Paadham vaippen di
morrakka mattrakka song lyrics
jai sulthan
chellama song lyrics
vathikuchi pathikadhuda
karnan lyrics tamil
tamil songs with lyrics in tamil
mangalyam song lyrics
kadhal kavithai lyrics in tamil
sarpatta movie song lyrics
enjoy en jaami cuckoo
comali song lyrics in tamil
gal karke full movie in tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status
verithanam song lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
top 100 worship songs lyrics tamil
tamil mp3 song with lyrics download
mahabharatham lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil music without lyrics free download