Mazhai Vizhundhanthu Song Lyrics

Yennanga Sir Unga Sattam cover

ஆண்: மழை விழுந்தது தூளாக குடை பறந்தது தானாக அடை மழையே அடி மனத்தில் அமர்ந்திடும் அழகே

ஆண்: விழி கருவிழி கூராக அகம் துளைத்தது நேராக இறகெனவே எடை குறைந்தே பறக்கிறேன் உயிரே

பெண்: வானாக நீயும் ஆகினாய் என் உதயமே வாழ்வாக நீயும் மாறினாய் என் இதயமே மாயாத மாயமாகினாய் என் மனதிலே தீராத காதல் பூசினாய் ஓ ஓ ஓ

ஆண்: மழை விழுந்தது தூளாக குடை பறந்தது தானாக அடை மழையே அடி மனத்தில் அமர்ந்திடும் அழகே

ஆண்: விழி கருவிழி கூராக அகம் துளைத்தது நேராக இறகெனவே எடை குறைந்தே பறக்கிறேன் உயிரே

பெண்: நீராக நீயும் சிறு மீனாக நானும் தினம் உன்னோடு நெஞ்சோடு சேர்ந்தே இருக்க தீவாக நீயும் தனி பூவாக நானும் என் உன்னோடு கண்ணோடு நின்னை துளைக்க

ஆண்: என் முதல் மழை நீயே என் மனம் விழுந்தாயே ஒரு முழு முதற்காதல் என் அகம் பூத்ததிங்கே

ஆண்: என் கன நிலா நீயே அடி துயில் கலைத்தாயே ஒரு நிஜ தனிகாதல் எனை ஆட்சி செய்கிறதே

ஆண்: உயிரே நீயே
பெண்: உயிரே நீயே
ஆண்: உயிரே நீயே
பெண்: உயிரே நீயே

ஆண்: மழை விழுந்தது தூளாக குடை பறந்தது தானாக அடை மழையே அடி மனத்தில் அமர்ந்திடும் அழகே

ஆண்: விழி கருவிழி கூராக அகம் துளைத்தது நேராக இறகெனவே எடை குறைந்தே பறக்கிறேன் உயிரே

பெண்: வானாக நீயும் ஆகினாய் என் உதயமே வாழ்வாக நீயும் மாறினாய் என் இதயமே மாயாத மாயமாகினாய் என் மனதிலே தீராத காதல் பூசினாய்

ஆண்: மழை விழுந்தது தூளாக குடை பறந்தது தானாக அடை மழையே அடி மனத்தில் அமர்ந்திடும் அழகே

ஆண்: விழி கருவிழி கூராக அகம் துளைத்தது நேராக இறகெனவே எடை குறைந்தே பறக்கிறேன் உயிரே

பெண்: என் மழையே நீயே மழையே நீயே என் மழையே நீயே மழையே நீயே

பெண்: மழையே நீயே மழையே நீயே மழையே நீயே

ஆண்: மழை விழுந்தது தூளாக குடை பறந்தது தானாக அடை மழையே அடி மனத்தில் அமர்ந்திடும் அழகே

ஆண்: விழி கருவிழி கூராக அகம் துளைத்தது நேராக இறகெனவே எடை குறைந்தே பறக்கிறேன் உயிரே

பெண்: வானாக நீயும் ஆகினாய் என் உதயமே வாழ்வாக நீயும் மாறினாய் என் இதயமே மாயாத மாயமாகினாய் என் மனதிலே தீராத காதல் பூசினாய் ஓ ஓ ஓ

ஆண்: மழை விழுந்தது தூளாக குடை பறந்தது தானாக அடை மழையே அடி மனத்தில் அமர்ந்திடும் அழகே

ஆண்: விழி கருவிழி கூராக அகம் துளைத்தது நேராக இறகெனவே எடை குறைந்தே பறக்கிறேன் உயிரே

பெண்: நீராக நீயும் சிறு மீனாக நானும் தினம் உன்னோடு நெஞ்சோடு சேர்ந்தே இருக்க தீவாக நீயும் தனி பூவாக நானும் என் உன்னோடு கண்ணோடு நின்னை துளைக்க

ஆண்: என் முதல் மழை நீயே என் மனம் விழுந்தாயே ஒரு முழு முதற்காதல் என் அகம் பூத்ததிங்கே

ஆண்: என் கன நிலா நீயே அடி துயில் கலைத்தாயே ஒரு நிஜ தனிகாதல் எனை ஆட்சி செய்கிறதே

ஆண்: உயிரே நீயே
பெண்: உயிரே நீயே
ஆண்: உயிரே நீயே
பெண்: உயிரே நீயே

ஆண்: மழை விழுந்தது தூளாக குடை பறந்தது தானாக அடை மழையே அடி மனத்தில் அமர்ந்திடும் அழகே

ஆண்: விழி கருவிழி கூராக அகம் துளைத்தது நேராக இறகெனவே எடை குறைந்தே பறக்கிறேன் உயிரே

பெண்: வானாக நீயும் ஆகினாய் என் உதயமே வாழ்வாக நீயும் மாறினாய் என் இதயமே மாயாத மாயமாகினாய் என் மனதிலே தீராத காதல் பூசினாய்

ஆண்: மழை விழுந்தது தூளாக குடை பறந்தது தானாக அடை மழையே அடி மனத்தில் அமர்ந்திடும் அழகே

ஆண்: விழி கருவிழி கூராக அகம் துளைத்தது நேராக இறகெனவே எடை குறைந்தே பறக்கிறேன் உயிரே

பெண்: என் மழையே நீயே மழையே நீயே என் மழையே நீயே மழையே நீயே

பெண்: மழையே நீயே மழையே நீயே மழையே நீயே

Male: Mazhai vizhundhanthu thoolaga Kudai parandhathu thaanaga Adai mazhaiyae adi manathil Amarnthidum azhagae

Male: Vizhi karuvizhi kooraga Agam thulaithadhu neraaga Iragenavae edai kuraindhae Parakkiren uyirae

Female: Vanaaga neeyum aaginaai En udhayamae Vaazhvaaga neeyum maarinaai En idhayamae Maayadha maayamaaginaai en manathilae Theeraadha kaadhal poosinaai.oo oo oo

Male: Mazhai vizhundhanthu thoolaga Kudai parandhathu thaanaga Adai mazhaiyae adi manathil Amarnthidum azhagae

Male: Vizhi karuvizhi kooraga Agam thulaithadhu neraaga Iragenavae edai kuraindhae Parakkiren uyirae

Female: Neeraga neeyum Siru meenaaga naanum Dhinam unnodu nenjodu Serndhae irukaa Theevaaga neeyum Thani poovaaga naanum En unnodu kannodu Ninnai thulaikka.

Male: En mudhal mazhai neeyae En manam vizhundhaayae Oru muzhumutharkaadhal En agam pulanilae

Male: En kanaa nila neeyae Adi thuyil kalaithaayae Oru nija thanikaadhal Enai aatchi seikiradhe

Male: Uyirae neeyae
Female: Uyirae neeyae
Male: Uyirae neeyae
Female: Uyirae neeyae

Male: Mazhai vizhundhanthu thoolaga Kudai parandhathu thaanaga Adai mazhaiyae adi manathil Amarnthidum azhagae

Male: Vizhi karuvizhi kooraga Agam thulaithadhu neraaga Iragenavae edai kuraindhae Parakkiren uyirae

Female: Vanaaga neeyum aaginaai En udhayamae Vaazhvaaga neeyum maarinaai En idhayamae Maayadha maayamaaginaai en manathilae Theeraadha kaadhal poosinaai.oo oo oo

Male: Mazhai vizhundhanthu thoolaga Kudai parandhathu thaanaga Adai mazhaiyae adi manathil Amarnthidum azhagae

Male: Vizhi karuvizhi kooraga Agam thulaithadhu neraaga Iragenavae edai kuraindhae Parakkiren uyirae

Female: En mazhaiye neeyae Mazhaiye neeyae.. En mazhaiye neeyae Mazhaiye neeyae

Female: Mazhaiye neeyae.. Mazhaiye neeyae.. Mazhaiye neeyae.

Most Searched Keywords
  • teddy marandhaye

  • lyrics video tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • viswasam tamil paadal

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • morattu single song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • lyrical video tamil songs

  • devathayai kanden song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil love song lyrics