Unakkenna Venum Sollu Song Lyrics

Yennai Arindhaal cover
Movie: Yennai Arindhaal (2015)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Benny Dayal and Mahathi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு உலகத்தை காட்டச் சொல்லு புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பாா்ப்போமே

ஆண்: இருவாின் பகல் இரவு ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு தொிந்தது தொியாதது பாா்க்க போறோமே

ஆண்: உலகென்னும் பரமபதம் விழுந்தபின் உயா்வு வரும் நினைத்தது நினையாதது சோ்க்க போறோமே

ஆண்: { ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சினுங்கும் கீழ அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல } (2)

ஆண்: கனவுகள் தேய்ந்ததென்று கலங்கிட கூடாதென்று தினம் தினம் இரவு வந்து தூங்க சொல்லியதே

ஆண்: எனக்கென உன்னை தந்து உனக்கிரு கண்ணை தந்து அதன் வழி எனது கனா காண சொல்லியதே

ஆண்: நீ அடம் பிடித்தாலும் அடங்கி போகின்றேன் உன் மடி மெத்தை மேல் மடங்கி கொள்கின்றேன்

ஆண்: தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம்

ஆண்: உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு உலகத்தை காட்டச் சொல்லு புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பாா்ப்போமே

ஆண்: பருவங்கள் மாறி வர வருடங்கள் ஓடி விட இழந்த என் இனிமைகளை உன்னில் கண்டேனே

ஆண்: எழுதிடும் உன் விரலில் சிாித்திடும் உன் இதழில் கடந்த என் கவிதைகளை கண்டு கொண்டேனே

ஆண்: துருவங்கள் போல் நீளும் இடைவெளி அன்று ஓ தோள்களில் உன் மூச்சு இழைகிறதின்று

ஆண்: தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம்

ஆண்: உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு உலகத்தை காட்டச் சொல்லு புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பாா்ப்போமே

ஆண்: இருவாின் பகல் இரவு ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு தொிந்தது தொியாதது பாா்க்க போறோமே

ஆண்: உலகென்னும் பரமபதம் விழுந்தபின் உயா்வு வரும் நினைத்தது நினையாதது சோ்க்க போறோமே

ஆண்: { ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சினுங்கும் கீழ அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல } (2)

இசையமைப்பாளா்: ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு உலகத்தை காட்டச் சொல்லு புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பாா்ப்போமே

ஆண்: இருவாின் பகல் இரவு ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு தொிந்தது தொியாதது பாா்க்க போறோமே

ஆண்: உலகென்னும் பரமபதம் விழுந்தபின் உயா்வு வரும் நினைத்தது நினையாதது சோ்க்க போறோமே

ஆண்: { ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சினுங்கும் கீழ அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல } (2)

ஆண்: கனவுகள் தேய்ந்ததென்று கலங்கிட கூடாதென்று தினம் தினம் இரவு வந்து தூங்க சொல்லியதே

ஆண்: எனக்கென உன்னை தந்து உனக்கிரு கண்ணை தந்து அதன் வழி எனது கனா காண சொல்லியதே

ஆண்: நீ அடம் பிடித்தாலும் அடங்கி போகின்றேன் உன் மடி மெத்தை மேல் மடங்கி கொள்கின்றேன்

ஆண்: தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம்

ஆண்: உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு உலகத்தை காட்டச் சொல்லு புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பாா்ப்போமே

ஆண்: பருவங்கள் மாறி வர வருடங்கள் ஓடி விட இழந்த என் இனிமைகளை உன்னில் கண்டேனே

ஆண்: எழுதிடும் உன் விரலில் சிாித்திடும் உன் இதழில் கடந்த என் கவிதைகளை கண்டு கொண்டேனே

ஆண்: துருவங்கள் போல் நீளும் இடைவெளி அன்று ஓ தோள்களில் உன் மூச்சு இழைகிறதின்று

ஆண்: தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம் தன தான னத்தர நம்தம்

ஆண்: உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு உலகத்தை காட்டச் சொல்லு புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பாா்ப்போமே

ஆண்: இருவாின் பகல் இரவு ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு தொிந்தது தொியாதது பாா்க்க போறோமே

ஆண்: உலகென்னும் பரமபதம் விழுந்தபின் உயா்வு வரும் நினைத்தது நினையாதது சோ்க்க போறோமே

ஆண்: { ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சினுங்கும் கீழ அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல } (2)

Music by: Harris Jayaraj

Male: Unakenna venum sollu Ulagathai kaatta sollu Pudhu idam pudhu megam Thedi povomae

Pidithadhai vaanga sollu Veruppadhai neenga sollu Pudhu vellam pudhu aaru Neendhi paarpomae

Male: Iruvarin pagal iravu Oru veyil oru nilavu Therindhadhu theriyadhadhu Paarkkaporomae

Ulagennum paramapadham Vilundha pin uyarvu varum Ninaithadhu ninaiyaadhadhu Serkkaporomae

Male: {Oru velli kolusu pola Indha boomi sinungum keela Aniyaadha vairam pola Andha vaanam minungum mela}(2)

Male: Kanavugal theinthathu endru Kalangida koodaadhendru Dhinam dhinam iravuu vandhu Thoonga solliyadhae

Enakkena unnai thandhu Unakkiru kannai thandhu Adhan vazhi enadhu kanaa Kaana solliyadhae

Nee adam pidithaalum Adangi pogindren Unmadi methai mel Madangi kolgindren

Male: Thana thananathara namtham Thana thananathara namtham Thana thananathara namtham Thana thananathara namtham

Male: Unakenna venum sollu Ulagathai kaatta sollu Pudhu idam pudhu megam Thedi povomae

Pidithadhai vaanga sollu Veruppadhai neenga sollu Pudhu vellam pudhu aaru Neendhi paarpomae

Male: Paruvangal maarivara Varudangal odi vida Ilandha en inimaigalai Unnil kandaenae

Ezhdhidum un viralil Sirithidum un idhalil Kadandha en kavidhaigalai Kandu kondenae

Thuruvangal pol neelum Idaiveli andru ohhh Thozhgalil un moochu Ilaigiradhindru

Male: Thana thananathara namtham Thana thananathara namtham Thana thananathara namtham Thana thananathara namtham

Male: Unakenna venum sollu Ulagathai kaatta sollu Pudhu idam pudhu megam Thedi povomae

Pidithadhai vaanga sollu Veruppadhai neenga sollu Pudhu vellam pudhu aaru Neendhi paarpomae

Male: Iruvarin pagal iravu Oru veyil oru nilavu Therindhadhu theriyadhadhu Paarkkaporomae

Ulagennum paramapadham Vilundha pin uyarvu varum Ninaithadhu ninaiyaadhadhu Serkkaporomae

Male: {Oru velli kolusu pola Indha boomi sinungum keela Aniyaadha vairam pola Andha vaanam minungum mela}(2

Other Songs From Yennai Arindhaal (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karnan movie song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • new tamil songs lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil lyrics song download

  • christian songs tamil lyrics free download

  • master tamil padal

  • story lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • songs with lyrics tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

Recommended Music Directors