Iraivan Endroru Kavinjan Song Lyrics

Yaen cover
Movie: Yaen (1970)
Music: T. R. Pappa
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன் அதில் அறிஞனும் மூடனும் உண்டு ஆனால் தொடக்கமும் முடிவும் ஒன்று

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

ஆண்: கடவுளின் படைப்பிலே கவிதையும் உண்டு காந்தியை போலவே காவியம் உண்டு முடிவு விளங்காத தொடர்கதை உண்டு முடிக்க வேண்டுமென்று முடிப்பதும் உண்டு

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

ஆண்: கண்களில் தொடங்கி கண்களில் முடித்தான் பெண்ணிடம் பிறந்ததை பெண்ணிடம் கொடுத்தான் கண்களில் தொடங்கி கண்களில் முடித்தான் பெண்ணிடம் பிறந்ததை பெண்ணிடம் கொடுத்தான் மண்ணிலே நடந்ததை மண்ணுக்கே அளித்தான் மண்ணிலே நடந்ததை மண்ணுக்கே அளித்தான் வானத்தில் இருந்தே கவிதை முடித்தான்

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

ஆண்: கருவில் இருந்தே கவிஞனின் பிறப்பு காலத்தின் பரிசே கவிதையில் சிறப்பு கற்பனை என்பது கடவுளின் படைப்பு கடவுளை வென்றது கவிஞனின் நினைப்பு

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன் அதில் அறிஞனும் மூடனும் உண்டு ஆனால் தொடக்கமும் முடிவும் ஒன்று

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன் அதில் அறிஞனும் மூடனும் உண்டு ஆனால் தொடக்கமும் முடிவும் ஒன்று

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

ஆண்: கடவுளின் படைப்பிலே கவிதையும் உண்டு காந்தியை போலவே காவியம் உண்டு முடிவு விளங்காத தொடர்கதை உண்டு முடிக்க வேண்டுமென்று முடிப்பதும் உண்டு

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

ஆண்: கண்களில் தொடங்கி கண்களில் முடித்தான் பெண்ணிடம் பிறந்ததை பெண்ணிடம் கொடுத்தான் கண்களில் தொடங்கி கண்களில் முடித்தான் பெண்ணிடம் பிறந்ததை பெண்ணிடம் கொடுத்தான் மண்ணிலே நடந்ததை மண்ணுக்கே அளித்தான் மண்ணிலே நடந்ததை மண்ணுக்கே அளித்தான் வானத்தில் இருந்தே கவிதை முடித்தான்

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

ஆண்: கருவில் இருந்தே கவிஞனின் பிறப்பு காலத்தின் பரிசே கவிதையில் சிறப்பு கற்பனை என்பது கடவுளின் படைப்பு கடவுளை வென்றது கவிஞனின் நினைப்பு

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன் அதில் அறிஞனும் மூடனும் உண்டு ஆனால் தொடக்கமும் முடிவும் ஒன்று

ஆண்: இறைவன் என்றொரு கவிஞன் அவன் படைத்த கவிதை மனிதன்

Male: Iraivan endroru kavinjan Avan padaitha kavidhai manidhan

Male: Iraivan endroru kavinjan Avan padaitha kavidhai manidhan Adhil arinjanum moodanum undu Aanaal thodakkamum mudivum ondru

Male: Iraivan endroru kavinjan Avan padaitha kavidhai manidhan

Male: Kadavulin padaippilae kavidhaiyum undu Gandhiyai polavae kaaviyam undu Mudivu vilangaadha thodar kadhai undu Mudikka vendum endru mudippadhum undu

Male: Iraivan endroru kavinjan Avan padaitha kavidhai manidhan

Male: Kangalil thodangi kangalil mudithaan Pennidam pirandhadhai pennidam koduthaan Kangalil thodangi kangalil mudithaan Pennidam pirandhadhai pennidam koduthaan Mannilae nadandhadhai mannukkae alithaan Mannilae nadandhadhai mannukkae alithaan Vaanathil irundhae kavidhaiyai mudithaan

Male: Iraivan endroru kavinjan Avan padaitha kavidhai manidhan

Male: Karuvil irundhae kavinjanin pirappu Kaalathin parisae kavidhaiyil sirappu Karpanai enbadhu kadavulin padaippu Kadavulai vendradhu kavinjanin ninaippu

Male: Iraivan endroru kavinjan Avan padaitha kavidhai manidhan Adhil arinjanum moodanum undu Aanaal thodakkamum mudivum ondru

Male: Iraivan endroru kavinjan Avan padaitha kavidhai manidhan

Other Songs From Yaen (1970)

Most Searched Keywords
  • amarkalam padal

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • thaabangale karaoke

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • asuran song lyrics in tamil download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil film song lyrics

  • oru manam song karaoke

  • kinemaster lyrics download tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • kadhali song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • master lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil