Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணை ஊற்றி கொண்டே இல்லை இல்லை என்றாயே கள்ளம் ஒன்றை உள்ளே வைத்து பார்வை தந்து சென்றாயே காதல் கொண்டு நான் பேச கத்தி தூக்கி நீ வீச பக்கம் வந்து தொட்டு பேசும் கனவுகள் கண்டேன் இன்னும் சற்று அருகே வந்து முத்தமும் தந்தேன் இத்தனை நடந்தும் காதல் இல்லை என்பது சரியா ஆணாய் நானும் பெண்ணாய் நீயும் இருப்பது பிழையா
ஆண்: { உன் நண்பன் இல்லை நான் உன் வானின் நிலா உன் நண்பன் இல்லை நீ என் உயிரின் விழா } (2)
ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணை ஊற்றி கொண்டே இல்லை இல்லை என்றாயே கள்ளம் ஒன்றை உள்ளே வைத்து பார்வை தந்து சென்றாயே காதல் கொண்டு நான் பேச கத்தி தூக்கி நீ வீச பக்கம் வந்து தொட்டு பேசும் கனவுகள் கண்டேன் இன்னும் சற்று அருகே வந்து முத்தமும் தந்தேன்
ஆண்: நீயும் நானும் ஒரே புள்ளி ஒரே கோடு நீயும் நானும் வாழ போகும் அந்த இடம் ஒரே வீடு காதல் என்றால் காயம் தான்
ஆண்: { அன்பே ஓடோடி வந்து என் கண்ணை பார்த்து காதல் தான் என்று சொல்லி என் காயம் மாற்று } (2)
ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணை ஊற்றி கொண்டே இல்லை இல்லை என்றாயே கள்ளம் ஒன்றை உள்ளே வைத்து பார்வை தந்து சென்றாயே காதல் கொண்டு நான் பேச கத்தி தூக்கி நீ வீச பக்கம் வந்து தொட்டு பேசும் கனவுகள் கண்டேன் இன்னும் சற்று அருகே வந்து முத்தமும் தந்தேன் இத்தனை நடந்தும் காதல் இல்லை என்பது சரியா ஆணாய் நானும் பெண்ணாய் நீயும் இருப்பது பிழையா
ஆண்: { உன் நண்பன் இல்லை நான் உன் வானின் நிலா உன் நண்பன் இல்லை நீ என் உயிரின் விழா } (2) உயிரின் விழா
ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணை ஊற்றி கொண்டே இல்லை இல்லை என்றாயே கள்ளம் ஒன்றை உள்ளே வைத்து பார்வை தந்து சென்றாயே காதல் கொண்டு நான் பேச கத்தி தூக்கி நீ வீச பக்கம் வந்து தொட்டு பேசும் கனவுகள் கண்டேன் இன்னும் சற்று அருகே வந்து முத்தமும் தந்தேன் இத்தனை நடந்தும் காதல் இல்லை என்பது சரியா ஆணாய் நானும் பெண்ணாய் நீயும் இருப்பது பிழையா
ஆண்: { உன் நண்பன் இல்லை நான் உன் வானின் நிலா உன் நண்பன் இல்லை நீ என் உயிரின் விழா } (2)
ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணை ஊற்றி கொண்டே இல்லை இல்லை என்றாயே கள்ளம் ஒன்றை உள்ளே வைத்து பார்வை தந்து சென்றாயே காதல் கொண்டு நான் பேச கத்தி தூக்கி நீ வீச பக்கம் வந்து தொட்டு பேசும் கனவுகள் கண்டேன் இன்னும் சற்று அருகே வந்து முத்தமும் தந்தேன்
ஆண்: நீயும் நானும் ஒரே புள்ளி ஒரே கோடு நீயும் நானும் வாழ போகும் அந்த இடம் ஒரே வீடு காதல் என்றால் காயம் தான்
ஆண்: { அன்பே ஓடோடி வந்து என் கண்ணை பார்த்து காதல் தான் என்று சொல்லி என் காயம் மாற்று } (2)
ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணை ஊற்றி கொண்டே இல்லை இல்லை என்றாயே கள்ளம் ஒன்றை உள்ளே வைத்து பார்வை தந்து சென்றாயே காதல் கொண்டு நான் பேச கத்தி தூக்கி நீ வீச பக்கம் வந்து தொட்டு பேசும் கனவுகள் கண்டேன் இன்னும் சற்று அருகே வந்து முத்தமும் தந்தேன் இத்தனை நடந்தும் காதல் இல்லை என்பது சரியா ஆணாய் நானும் பெண்ணாய் நீயும் இருப்பது பிழையா
ஆண்: { உன் நண்பன் இல்லை நான் உன் வானின் நிலா உன் நண்பன் இல்லை நீ என் உயிரின் விழா } (2) உயிரின் விழா
Male: Kannukul kannai ootrikondae Illai illai endrayae Kallam ondrai ullae vaithu Paarvai thandhu sendrayae Kadhal kondu nan pesa Kathi thooki nee vesa Pakkam vandhu thottu pesum Kanavugal kanden Innum satru aruge vandhu Muthamum thandhen Ithanai nadandhum kadhal illai Enbathu sariya Aanai nanum pennai neyum Irupathu pilaya
Male: {Un nanban illai naan un vannin nilaa Un nanban illai nee en uyirin vizha} (2)
Male: Kannukul kannai ootrikondae Illai illai endrayae Kallam ondrai ullae vaithu Paarvai thandhu sendrayae Kadhal kondu nan pesa Kathi thooki nee vesa Pakkam vandhu thottu pesum Kanavugal kanden Innum satru aruge vandhu Muthamum thandhen
Male: Neeyum naanum ore pulli ore kodu Neeyum naanum vazha pogum andha idam ore veedu Kadhal endral kayam thaan
Male: {Anbae ododi vandhu enkannai parthu kadhal thaan endru solli enkayam matru} (2)
Male: Kannukul kannai ootrikondae Illai illai endrayae Kallam ondrai ullae vaithu Paarvai thandhu sendrayae Kadhal kondu nan pesa Kathi thooki nee vesa Pakkam vandhu thottu pesum Kanavugal kanden Innum satru aruge vandhu Muthamum thandhen Ithanai nadandhum kadhal illai Enbadhu sariya Aanai nanum pennai neyum Irupathu pilaya
Male: {Un nanban illai naan un vannin nilaa Un nanban illai nee en uyirin vizha} (2) Uyirin vizhaaaa
best lyrics in tamil
kutty pattas full movie download
ilayaraja song lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
karaoke songs with lyrics in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
nanbiye nanbiye song
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamilpaa master
tamil songs with lyrics free download
bhagyada lakshmi baramma tamil
enjoy en jaami lyrics
maraigirai movie
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics in english
master movie lyrics in tamil
sundari kannal karaoke
ennai kollathey tamil lyrics