Anbil Avan Song Lyrics

Vinnai Thaandi Varuvaayaa cover

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: அன்பில் அவன் சேர்த்த இதை மனிதரே வெறுக்காதீர்கள் வேண்டும் என நினைத்த இதை வீணாக மிதிக்காதீர்கள்

பெண்: உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை துணையாக ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன் இனிமேல் புயல் வெயில் மழை மாலை சோலை இவை ஒன்றாக கடப்போமே

ஆண்: உன்னை தாண்டி எதையும் என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

ஆண்: நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக அந்த வானம் வீடாக மாறாதோ மாறாதோ ஓ ஜோடி போட்டுத்தான் நீங்கள் போனாலே கண் பட்டுக் காய்ச்சல்தான் வாராதோ வாராதோ

பெண்: உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை துணையாக ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன் இனிமேல் புயல் வெயில் மழை மாலை சோலை இவை ஒன்றாக கடப்போமே

பெண்: நீளும் இரவில் ஒரு பகலும் நீண்ட பகலில் சிறு இரவும் கண்டு கொள்ளும் கலை அறிந்தோம் எங்கு என்று அதை பயின்றோம்

ஆண்: பூமி வானம் காற்று தீயை நீராய் மாற்று புதிதாய் கொண்டு வந்து நீட்டு

ஆண்: நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக அந்த வானம் வீடாக மாறாதோ மாறாதோ ஓ ஜோடி போட்டுத்தான் நீங்கள் போனாலே கண் பட்டுக் காய்ச்சல்தான் வாராதோ வாராதோ

ஆண்: உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை துணையாக ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன் இனிமேல் புயல் வெயில் மழை மாலை சோலை இவை ஒன்றாக கடப்போமே

பெண்: உன்னை தாண்டி எதையும் என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

ஆண்: நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக அந்த வானம் வீடாக மாறாதோ மாறாதோ ஓ ஜோடி போட்டுத்தான் நீங்கள் போனாலே கண் பட்டுக் காய்ச்சல்தான் வாராதோ வாராதோ

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ (16) காதல் எல்லாம் தொலையும் இடம் கல்யாணம் தானே இன்று தொடங்கும் இந்த காதல் முடிவில்லா வானே

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: அன்பில் அவன் சேர்த்த இதை மனிதரே வெறுக்காதீர்கள் வேண்டும் என நினைத்த இதை வீணாக மிதிக்காதீர்கள்

பெண்: உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை துணையாக ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன் இனிமேல் புயல் வெயில் மழை மாலை சோலை இவை ஒன்றாக கடப்போமே

ஆண்: உன்னை தாண்டி எதையும் என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

ஆண்: நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக அந்த வானம் வீடாக மாறாதோ மாறாதோ ஓ ஜோடி போட்டுத்தான் நீங்கள் போனாலே கண் பட்டுக் காய்ச்சல்தான் வாராதோ வாராதோ

பெண்: உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை துணையாக ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன் இனிமேல் புயல் வெயில் மழை மாலை சோலை இவை ஒன்றாக கடப்போமே

பெண்: நீளும் இரவில் ஒரு பகலும் நீண்ட பகலில் சிறு இரவும் கண்டு கொள்ளும் கலை அறிந்தோம் எங்கு என்று அதை பயின்றோம்

ஆண்: பூமி வானம் காற்று தீயை நீராய் மாற்று புதிதாய் கொண்டு வந்து நீட்டு

ஆண்: நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக அந்த வானம் வீடாக மாறாதோ மாறாதோ ஓ ஜோடி போட்டுத்தான் நீங்கள் போனாலே கண் பட்டுக் காய்ச்சல்தான் வாராதோ வாராதோ

ஆண்: உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை துணையாக ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன் இனிமேல் புயல் வெயில் மழை மாலை சோலை இவை ஒன்றாக கடப்போமே

பெண்: உன்னை தாண்டி எதையும் என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

ஆண்: நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக அந்த வானம் வீடாக மாறாதோ மாறாதோ ஓ ஜோடி போட்டுத்தான் நீங்கள் போனாலே கண் பட்டுக் காய்ச்சல்தான் வாராதோ வாராதோ

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ (16) காதல் எல்லாம் தொலையும் இடம் கல்யாணம் தானே இன்று தொடங்கும் இந்த காதல் முடிவில்லா வானே

Male: Anbil avan sertha idhai manidhare verukadheergal Vendumena ninaitha idhai veenaga midhikadheergal

Female: Uyirae unnai unnai endhan Vazhkai thunaiyaga erkindren erkindren Inimel puyal veyil mazhai Maalai solai ivai onraga kadapomae

Male: Unnai thaandi edhayum ennal yosanai seiya Mudiyaadhae mudiyaadhae

Male: Nee vaanavillaga aval vannam ezhaghaa Andha vaanam veedaga maaradho maaradho Oh jodi pottu than neeghal ponnalae Kanpattu kaichal than vaaradho vaaradho

Male: Uyirae unnai unnai endhan Vazhkai thunaiyaga erkindren erkindren Inimel puyal veyil mazhai Maalai solai ivai onraga kadapomae

Female: Neelum iravil oru pagalum Neenda pagalil siru iravummmm Kandu kollum kalai arindhom Enghu endru adhai payindrom
Male: Bhoomi vaanam kaatru theeyai neerai maatru Pudhidhai konduvandhu nettu

Male: Nee vaanavillaga aval vannam ezhaghaa Andha vaanam veedaga maaradho maaradho Oh jodi pottu than neeghal ponnalae Kanpattu kaichal than vaaradho vaaradho

Male: Uyirae unnai unnai endhan Vazhkai thunaiyaga erkindren erkindren Inimel puyal veyil mazhai Maalai solai ivai onraga kadapomae

Female: Unnai thaandi edhayum ennal yosanai seiya Mudiyaadhae mudiyaadhae

Male: Nee vaanavillaga aval vannam ezhaghaa Andha vaanam veedaga maaradho maaradho Oh jodi pottu than neeghal ponnalae Kanpattu kaichal than vaaradho vaaradho

Male: Ooh ooh oh oh (16) kaadhellem tholaiyum idam kalyanam thanae Indru thodagum indha kaadhal mudivilla vaanae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil to english song translation

  • friendship song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • master lyrics tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • thabangale song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • lyrics tamil christian songs

  • karnan movie lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • vaseegara song lyrics

  • chellamma chellamma movie