Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ. ஹோ. நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹொஹொஹொஹோ. ஓ ஹொஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹோ..
பெண்: நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ. ஹோ. நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன
பெண்: தெரிகிறதா புரிகிறதா..என்ன விழிப்பு. இது என்ன சிரிப்பு ஹஹஹஹா... ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ
பெண்: நாம் யாரும் யாரும் சொந்தம் ஹொஹோ. நாம் யாரை எண்ணி வந்தோம் ஹோ. ஒரு மேனி கொண்டு வந்தோம் பிரியாமல் கொண்டு செல்வோம் இந்த சோக நாடகம் உன்னோடும் என்னோடும் இன்றோடு நில்லாதப்பா ஓ ஹொஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ இது பின்னாலும் எந்நாளும் நில்லாமல் செல்லாதப்பா
பெண்: நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ. ஹோ. நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன
பெண்: அந்தக் கடவுளைக் கேட்டேன் தெரியவில்லை ஒரு கவிஞனைக் கேட்டேன் விழிக்கின்றான் உன்னிடம் கேட்டேன் நீ சொன்னாய்..
பெண்: இளம் பருவம் என்பதென்ன அதில் பார்வை சொல்வதென்ன ஓர் இன்பம் என்பதென்ன அதில் இருவர் காண்பதென்ன இந்த ஆசை நாடகம் இல்லாமல் உன்னாலும் என்னாலும் ஆகாதையா அதைக் கொள்ளாமல் சொல்லாலே சொன்னாலே தீராதையா
பெண்: நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ. ஹோ. நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹொஹொஹொஹோ. ஓ ஹொஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹோ
பெண்: நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ. ஹோ. நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹொஹொஹொஹோ. ஓ ஹொஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹோ..
பெண்: நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ. ஹோ. நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன
பெண்: தெரிகிறதா புரிகிறதா..என்ன விழிப்பு. இது என்ன சிரிப்பு ஹஹஹஹா... ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ
பெண்: நாம் யாரும் யாரும் சொந்தம் ஹொஹோ. நாம் யாரை எண்ணி வந்தோம் ஹோ. ஒரு மேனி கொண்டு வந்தோம் பிரியாமல் கொண்டு செல்வோம் இந்த சோக நாடகம் உன்னோடும் என்னோடும் இன்றோடு நில்லாதப்பா ஓ ஹொஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ இது பின்னாலும் எந்நாளும் நில்லாமல் செல்லாதப்பா
பெண்: நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ. ஹோ. நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன
பெண்: அந்தக் கடவுளைக் கேட்டேன் தெரியவில்லை ஒரு கவிஞனைக் கேட்டேன் விழிக்கின்றான் உன்னிடம் கேட்டேன் நீ சொன்னாய்..
பெண்: இளம் பருவம் என்பதென்ன அதில் பார்வை சொல்வதென்ன ஓர் இன்பம் என்பதென்ன அதில் இருவர் காண்பதென்ன இந்த ஆசை நாடகம் இல்லாமல் உன்னாலும் என்னாலும் ஆகாதையா அதைக் கொள்ளாமல் சொல்லாலே சொன்னாலே தீராதையா
பெண்: நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ. ஹோ. நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில் நாமும் வந்ததென்ன ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹோ. ஹொஹொஹொஹோ. ஓ ஹொஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹோ
Female: Nee enbadhenna naan enabadhenna Nee enbadhenna naan enabadhenna Oru ninaivu enbadhenna ho. ho. Nilaiyillaadhadhoru ulaga maedaiyil Naamum vandhadhenna Nilaiyillaadhadhoru ulaga maedaiyil Naamum vandhadhenna Ho. ho. ho. ho. ho. hohohoho. O hohohoho hohoho. hohoho hohoho ho.
Female: Nee enbadhenna naan enabadhenna Oru ninaivu enbadhenna ho. ho. Nilaiyillaadhadhoru ulaga maedaiyil Naamum vandhadhenna Nilaiyillaadhadhoru ulaga maedaiyil Naamum vandhadhenna
Female: Therigiradhaa Purigiradhaa. enna vizhippu. Idhu enna sirippu ..hahahahaha Hoo hoo hoo hooo
Female: Naam yaarum yaarum sondham hoho. Naam yaarai enni vandhom ho. Oru maeni kondu vandhom Piriyaamal kondu selvom Indha soga naadagam unnodum ennodum Indrodu nillaadhappaa O hohohoho hohoho. Idhu pinnaalum ennaalum nillaamal sellaadhappaa
Female: Nee enbadhenna naan enabadhenna Oru ninaivu enbadhenna ho. ho. Nilaiyillaadhadhoru ulaga maedaiyil Naamum vandhadhenna Nilaiyillaadhadhoru ulaga maedaiyil Naamum vandhadhenna
Female: Andha kadavulai ketten theriyavillai Oru kavinjanai ketten vizhikkindraan Unnidam ketten nee sonnaai.
Female: Ilam paruvam enbadhenna Adhil paarvai solvadhenna Or inbam enbadhenna Adhil iruvar kaanbadhenna Indha aasai naadagham illaamal Unnaalum ennaalum aagaadhaiyaa Adhai kollaamal sollaalae Sonnaalae theeraadhaiyaa
Female: Nee enbadhenna naan enabadhenna Oru ninaivu enbadhenna ho. ho. Nilaiyillaadhadhoru ulaga maedaiyil Naamum vandhadhenna Nilaiyillaadhadhoru ulaga maedaiyil Naamum vandhadhenna Ho. ho. ho. ho. ho. hohohoho. O hohohoho hohoho. hohoho hohoho ho.
megam karukuthu lyrics
enjoy en jaami cuckoo
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
maruvarthai song lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
soorarai pottru songs lyrics in tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
munbe vaa song lyrics in tamil
jayam movie songs lyrics in tamil
cuckoo padal
master lyrics tamil
pagal iravai karaoke
inna mylu song lyrics
malargale malargale song
neeye oli sarpatta lyrics
google google tamil song lyrics in english
kannana kanne malayalam