Koodha Kaathu Song Lyrics

Vellakkara Durai cover
Movie: Vellakkara Durai (2014)
Music: D. Imman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hari Charan and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: கூத காத்து
ஆண்: கூத காத்து கூத காத்து

ஆண்: கூத காத்து கொல்லுதடி கூர சேலை தாடி இல்ல கூந்தல் மட்டும் தாடி

பெண்: கூத காத்து கொல்லுதையா மல்லு வேட்டி தாயா இல்ல மல்லு கட்டவாயா

ஆண்: தாலி கயிறு இருக்கட்டுமே நீ மத்ததெல்லாம் மத்ததெல்லாம் கழட்டி வைய்

பெண்: விழிகள் முழிச்சி கெடக்கட்டுமே உசுரே விளக்க தூங்க சொல்லு

ஆண்: கூத காத்து
பெண்: கூத காத்து

ஆண்: நீ வெட்க பட்டு ஓரத்தில் தவிக்க உன் வெட்கத்தையே நாவினில் துடைக்க நீ கட்டு பட்டு தொட்டுக்கிட்டு கட்டிக் கொள்ள கூடாதா

பெண்: என் பூவு குள்ள தேன் துளி கொதிக்க என் நெஞ்சுகுள்ள தாகங்கள் இனிக்க என் அச்சம் விட்டு மோகம் வர விட்டு வைக்க கூடாதா

ஆண்: அடியே நானும் மனுஷன் தானே அடவாடி செந்தேனே
பெண்: மழைய தாங்கும் இலைய போல வணங்கி நானும் நின்னேனே
ஆண்: ஒரு கோர்வையோட வேகம் ரெண்டு வேர்வை சிந்தும் தானே

பெண்: கூத காத்து கூத காத்து

பெண்: நான் குத்த வச்சு மானத்த மறைக்க உன் கொள்ளி கண்ணு சேலைய உரிக்க என் அச்சம் நாணம் அத்தனையும் மொத்த மக தோதாச்சி
ஆண்: உன் எக்க சக்கம் வா என்று அழைக்க என் பத்து விரல் பூட்டுகள் திறக்க நீ கட்டி வச்ச அத்தனையும் சுத்தமாக பாத்தாச்சு

பெண்: துன்பம் எனக்கு சுகமா இருக்கு சூர காட்டு ராசாவே
ஆண்: கிறுக்கா கெடக்கு ஏனோ எனக்கு குறுக்கு சிறுத்த ரோசாவே

பெண்: இன்று ஆசை போரில் யார் தான் ஜெய்பார் ரெண்டு பேரும் தானே

பெண்: கூத காத்து கூத காத்து

பெண்: கூத காத்து கொல்லுதையா மல்லு வேட்டி தாயா இல்ல மல்லு கட்டவாயா

ஆண்: தாலி கயிறு இருக்கட்டுமே நீ மத்ததெல்லாம் மத்ததெல்லாம் கழட்டி வைய் விழிகள் முழிச்சி கெடக்கட்டுமே

பெண்: உசுரே விளக்க தூங்க சொல்லு
பெண்: கூத காத்து கூத காத்து

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: கூத காத்து
ஆண்: கூத காத்து கூத காத்து

ஆண்: கூத காத்து கொல்லுதடி கூர சேலை தாடி இல்ல கூந்தல் மட்டும் தாடி

பெண்: கூத காத்து கொல்லுதையா மல்லு வேட்டி தாயா இல்ல மல்லு கட்டவாயா

ஆண்: தாலி கயிறு இருக்கட்டுமே நீ மத்ததெல்லாம் மத்ததெல்லாம் கழட்டி வைய்

பெண்: விழிகள் முழிச்சி கெடக்கட்டுமே உசுரே விளக்க தூங்க சொல்லு

ஆண்: கூத காத்து
பெண்: கூத காத்து

ஆண்: நீ வெட்க பட்டு ஓரத்தில் தவிக்க உன் வெட்கத்தையே நாவினில் துடைக்க நீ கட்டு பட்டு தொட்டுக்கிட்டு கட்டிக் கொள்ள கூடாதா

பெண்: என் பூவு குள்ள தேன் துளி கொதிக்க என் நெஞ்சுகுள்ள தாகங்கள் இனிக்க என் அச்சம் விட்டு மோகம் வர விட்டு வைக்க கூடாதா

ஆண்: அடியே நானும் மனுஷன் தானே அடவாடி செந்தேனே
பெண்: மழைய தாங்கும் இலைய போல வணங்கி நானும் நின்னேனே
ஆண்: ஒரு கோர்வையோட வேகம் ரெண்டு வேர்வை சிந்தும் தானே

பெண்: கூத காத்து கூத காத்து

பெண்: நான் குத்த வச்சு மானத்த மறைக்க உன் கொள்ளி கண்ணு சேலைய உரிக்க என் அச்சம் நாணம் அத்தனையும் மொத்த மக தோதாச்சி
ஆண்: உன் எக்க சக்கம் வா என்று அழைக்க என் பத்து விரல் பூட்டுகள் திறக்க நீ கட்டி வச்ச அத்தனையும் சுத்தமாக பாத்தாச்சு

பெண்: துன்பம் எனக்கு சுகமா இருக்கு சூர காட்டு ராசாவே
ஆண்: கிறுக்கா கெடக்கு ஏனோ எனக்கு குறுக்கு சிறுத்த ரோசாவே

பெண்: இன்று ஆசை போரில் யார் தான் ஜெய்பார் ரெண்டு பேரும் தானே

பெண்: கூத காத்து கூத காத்து

பெண்: கூத காத்து கொல்லுதையா மல்லு வேட்டி தாயா இல்ல மல்லு கட்டவாயா

ஆண்: தாலி கயிறு இருக்கட்டுமே நீ மத்ததெல்லாம் மத்ததெல்லாம் கழட்டி வைய் விழிகள் முழிச்சி கெடக்கட்டுமே

பெண்: உசுரே விளக்க தூங்க சொல்லு
பெண்: கூத காத்து கூத காத்து

Female: Koodha kaathu
Male: Koodha kaathu Koodha kaathu

Male: Koodha kaathu kolludhadi Koora seelaa thaadi Illa koondhal mattum thadi

Female: Koodha kaathu kolludhayyaa Malluvetti thaayaa Illa mallu katta vaayaa

Male: Thaali kayiru irukkatumae Ne mathadhellaam Maththadhellaam kalati vayyi .

Female: Vizhigal muluchi Kedakattumae Usuraeeee velakka thoonga sollu ..

Male: Koodha kaathu
Female: Koodha kaathu

Male: Nee vettkapattu orathil thavikka Un vekkathayae naavinil thodaika Nee kattupattu thottu kittu katti kolla koodaatha

Female: En poovukulla thaen thuli kothikka En nenjukulla thaagangal inikka En acham vittu mogam vara vittu vaika koodaatha

Male: Adiyae naanum manusan dhaanae Aada vaadi senthenae
Female: Mazhaya thaangum ilaya pola Vanangi naanum ninennae
Male: Oru korvaiyoda vegam rendu vervai sinthum dhaanae

Female: Kootha kaathu kootha kaathu

Female: Nan kutha vechu maanatha maraikka Un kolli kannu selaiya urrikka Yen acham nanam athanaiyum motha magha thothaachu
Male: Un yekka chakkam vaa endru azhaikka Yen pathu viral pootugal thirakka Nee katti vecha athanaiyum suthamaaga paathaachu

Female: Thunbham enaku sogama irukku soora kaatu raasavae
Male: Kirukkaa kedakku yeno yenakku Kurruku sirutha rosaavae
Female: Indru aasai poril yaarthaan jeipaar Rendu perum dhaanae

Female: Kootha kaathu kootha kaathu

Female: Koodha kaathu kolludhayyaa Malluvetti thaayaa Illa mallu katta vaayaa

Male: Thaali kayiru irukkatumae Ne mathadhellaam Maththadhellaam kalati vayyi Vizhigal muluchi Kedakattumae
Female: Usuraeeee velakka thoonga sollu ..
Female: Kootha kaathu kootha kaathu

Other Songs From Vellakkara Durai (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • yellow vaya pookalaye

  • en iniya thanimaye