Vaangamma Vangappa Song Lyrics

Vanavarayan Vallavarayan cover

ஆண்: ஏ வாங்கம்மா வாங்கப்பா வாங்கத்த வாங்கண்ணி வாங்கக்கா வாங்கண்ணா வாமாமா வாமச்சான் பெரியம்மா பெரியப்பா சின்னம்மா சித்தப்பா அங்காளி பங்காளி அம்மாச்சி அப்பாயி
குழு: தாத்தாக்கள் எல்லோரும் ஒன்னாக சேர்ந்துதான் வாழ்த்த வாங்க வாழ்த்த வாங்க மாப்பிள்ளை வீட்டாரும் பொண்ணோட வீட்டாரும் நாங்க நாங்க வாங்க வாங்க

ஆண்: அட பொண்ணுக்கு ஆசையும் ஆணுக்கு மீசையும் மொளைச்சாலே கல்யாணம் கச்சேரி ஆரம்பம்

ஆண்: குலம் பார்த்து குணம் பார்த்து குலசாமி குறி பார்த்து பதினாறு பொருத்தங்கள் பிசகாமல் சரிபார்த்து

ஆண்: நாம் சேர்த்து வச்சாலும் மனசால சேர்ந்தாத்தான் சந்தோசங்க மறக்காதீங்க
ஆண்: தாலியே வேலியா மாறிட கூடாது வாழ்த்த வாங்க வாழ்த்துவோங்க

குழு: .......

ஆண்: மனம்போல லவ் பண்ணு தினந்தோறும் லவ் பண்ணு
ஆண்: ஆனாலும் ஒருத்திக்கு தாலி கட்டு

ஆண்: நீ நாயாட்டம் அலைஞ்சாலும் பேயாட்டம் அலைஞ்சாலும்
ஆண்: அழகான பொண்ண நீ பாலோவ் பண்ணு

ஆண்: ஏ பாத்ததும் சிரிக்கின்ற பொண்ண நீ பார்த்திட்டா பட்டுன்னு ஓகே தான் பண்ணிடாத

ஆண்: ஹேய் அதுக்குன்னு அமைதியா இருக்கின்ற பொண்ணெல்லாம் உயர்வான பொண்ணுன்னு என்னிடாத
ஆண்: ஹே தேவதை ராட்சஸி ரெண்டுமே ஒண்ணுதான்

குழு: வாங்கம்மா வாங்கப்பா வாங்கத்த வாங்கண்ணி வாங்கக்கா வாங்கண்ணா வாமாமா வாமச்சான்

பெண்: எல்லோரும் லவ் பண்ணி கல்யாணம் பண்ணுங்க கல்யாண செலவெல்லாம் மிச்சமாகும்

பெண்: மாமனார் காசுல உடம்பைத்தான் வளர்க்கின்ற ஊதாரி கும்பல்கள் குறைஞ்சே போகும்

ஆண்: யாருக்கு யாருன்னு விதி எல்லாம் கிடையாது காதல்ல மட்டுமே நம்புங்கடா

ஆண்: ஹே ஆணுக்கு பெண் வேணும் பெண்ணுக்கு ஆண் வேணும் காதலில் வேறொன்றும் வேண்டாமடா கட்டுனா மனைவியும் காதலி தானடா

ஆண்: பொண்ணுக்கு ஆசையும் ஆணுக்கு மீசையும் மொளைச்சாலே கல்யாணம் கச்சேரி ஆரம்பம்

பெண்: குலம் பார்த்து குணம் பார்த்து குலசாமி குறி பார்த்து பதினாறு பொருத்தங்கள் பிசகாமல் சரிபார்த்து

குழு: நாம் சேர்த்து வச்சாலும் மனசால சேர்ந்தாத்தான் சந்தோசங்க மறக்காதீங்க தாலியே வேலியா மாறிட கூடாது வாழ்த்த வாங்க வாழ்த்துவோங்க

ஆண்: ஏ வாங்கம்மா வாங்கப்பா வாங்கத்த வாங்கண்ணி வாங்கக்கா வாங்கண்ணா வாமாமா வாமச்சான் பெரியம்மா பெரியப்பா சின்னம்மா சித்தப்பா அங்காளி பங்காளி அம்மாச்சி அப்பாயி
குழு: தாத்தாக்கள் எல்லோரும் ஒன்னாக சேர்ந்துதான் வாழ்த்த வாங்க வாழ்த்த வாங்க மாப்பிள்ளை வீட்டாரும் பொண்ணோட வீட்டாரும் நாங்க நாங்க வாங்க வாங்க

ஆண்: அட பொண்ணுக்கு ஆசையும் ஆணுக்கு மீசையும் மொளைச்சாலே கல்யாணம் கச்சேரி ஆரம்பம்

ஆண்: குலம் பார்த்து குணம் பார்த்து குலசாமி குறி பார்த்து பதினாறு பொருத்தங்கள் பிசகாமல் சரிபார்த்து

ஆண்: நாம் சேர்த்து வச்சாலும் மனசால சேர்ந்தாத்தான் சந்தோசங்க மறக்காதீங்க
ஆண்: தாலியே வேலியா மாறிட கூடாது வாழ்த்த வாங்க வாழ்த்துவோங்க

குழு: .......

ஆண்: மனம்போல லவ் பண்ணு தினந்தோறும் லவ் பண்ணு
ஆண்: ஆனாலும் ஒருத்திக்கு தாலி கட்டு

ஆண்: நீ நாயாட்டம் அலைஞ்சாலும் பேயாட்டம் அலைஞ்சாலும்
ஆண்: அழகான பொண்ண நீ பாலோவ் பண்ணு

ஆண்: ஏ பாத்ததும் சிரிக்கின்ற பொண்ண நீ பார்த்திட்டா பட்டுன்னு ஓகே தான் பண்ணிடாத

ஆண்: ஹேய் அதுக்குன்னு அமைதியா இருக்கின்ற பொண்ணெல்லாம் உயர்வான பொண்ணுன்னு என்னிடாத
ஆண்: ஹே தேவதை ராட்சஸி ரெண்டுமே ஒண்ணுதான்

குழு: வாங்கம்மா வாங்கப்பா வாங்கத்த வாங்கண்ணி வாங்கக்கா வாங்கண்ணா வாமாமா வாமச்சான்

பெண்: எல்லோரும் லவ் பண்ணி கல்யாணம் பண்ணுங்க கல்யாண செலவெல்லாம் மிச்சமாகும்

பெண்: மாமனார் காசுல உடம்பைத்தான் வளர்க்கின்ற ஊதாரி கும்பல்கள் குறைஞ்சே போகும்

ஆண்: யாருக்கு யாருன்னு விதி எல்லாம் கிடையாது காதல்ல மட்டுமே நம்புங்கடா

ஆண்: ஹே ஆணுக்கு பெண் வேணும் பெண்ணுக்கு ஆண் வேணும் காதலில் வேறொன்றும் வேண்டாமடா கட்டுனா மனைவியும் காதலி தானடா

ஆண்: பொண்ணுக்கு ஆசையும் ஆணுக்கு மீசையும் மொளைச்சாலே கல்யாணம் கச்சேரி ஆரம்பம்

பெண்: குலம் பார்த்து குணம் பார்த்து குலசாமி குறி பார்த்து பதினாறு பொருத்தங்கள் பிசகாமல் சரிபார்த்து

குழு: நாம் சேர்த்து வச்சாலும் மனசால சேர்ந்தாத்தான் சந்தோசங்க மறக்காதீங்க தாலியே வேலியா மாறிட கூடாது வாழ்த்த வாங்க வாழ்த்துவோங்க

Male: Vaangamma vangappa Vaangaththa vaanganni Vaangakka vaangannan Vaamaama vaamachaan Periyamma periyappa Chinnamma chithappa Angaali pangaali Ammaachi appaayi

Chorus: Thaathaakal ellorum Onnaaga sernthu thaan Vaazhtha vaanga Vaazhtha vaanga Maapilla veettaarum Ponnoda veettaarum Naanga thaanga Vaanga vaanga

Male: Ada ponnuku aasaiyum Aanukku meesaiyum Molachaalae kalyanam Kacheri aarambam

Male: Kulam paarthu Gunam paarthu Kula saami kuri paarthu Pathinaaru poruthangal Pisagaamal saripaarthu

Male: Naam serthu vachaalum Manasaalae sernthathaan Santhosanga.. marakathinga

Male: Thaaliyae veliyaa Maarida koodathu Vaazhtha vaanga Vaazhthuvonga

Chorus: ..........

Male: Manam pola love pannu Dhenam thorum love pannu
Male: Aanaalum oruthikku thaali kattu

Male: Nee naai aattam alanchaalum Peiyaatam alanchaalum
Male: Azhagana ponna nee Follow pannu

Male: Hey paathathum sirikindra Ponna nee paarthitta Pattunu okay thaan pannidaatha

Male: Hey athukkunu amaithiya Irukkindra ponnellaam Uyarvaana ponnunu ennidaatha

Male: Hey devathai ratchasi Rendumae onnu thaan

Chorus: Vaangamma vangappa Vaangaththa vaanganni Vaangakka vaangannan Vaamaama vaamachaan

Female: Ellarum love panni Kalyanam pannunga Kalyana selavellam Michamaagum

Female: Maamanar kaasula Odambathaan valarkindra Oothari gumbalgal Koranchae pogum

Male: Yaarukku yaarunnu Vithi ellaam kedaiyaathu Kaadhala mattumae nambungada Ye aanukku penn venum Pennukku aan venum Kaadhalil ver ondrum vendamada Kattina manaiviyum Kaadhali thaanada

Male: Ponnuku aasaiyum Aanukku meesaiyum Molachaalae kalyanam Kacheri aarambam

Female: Kulam paarthu Gunam paarthu Kula saami kuri paarthu Pathinaaru poruthangal Pisagaamal saripaarthu

Chorus: Naam serthu vachaalum Manasaalae sernthathaan Santhosanga.. marakathinga

Chorus: Thaaliyae veliyaa Maarida koodathu Vaazhtha vaanga Vaazhthuvonga

Most Searched Keywords
  • indru netru naalai song lyrics

  • kai veesum

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • anegan songs lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • karaoke lyrics tamil songs

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • asku maaro lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • vaseegara song lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning