Raththatha Pangu Vechu Song Lyrics

Periya Kudumbam cover
Movie: Periya Kudumbam (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா நேத்து வர ஒத்துமையா வாழ்ந்திருந்த சொந்தமடா யாரு கண்ணு பட்டதுவோ ஊரு கூட சொல்லுதடா விதியா தட்டுக் கெட்ட மதியா வினையா மத்தவங்க சதியா

ஆண்: ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா

குழு: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

ஆண்: அம்மா மண்ணில் சாய்ந்ததம்மா வாழ வெச்ச வாழ மரம் சொன்னா சொல்லு தாங்கிடுமா ரோசம் உள்ள தாயின் மனம் பிள்ளைகள் பெத்தா நெல் மணிக் கொத்தா பெத்ததில் என்ன புண்ணியம் கண்டா பந்தமும் பாசமும் என்னாச்சு பெத்தவ சந்தியில் நின்னாச்சு பாடுகள் ஆயிரம் பட்டாச்சு பேச்சையும் மூச்சையும் விட்டாச்சு அம்மான்னு அம்மான்னு சொன்னது எல்லாம் சும்மாவா

ஆண்: ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா

குழு: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

ஆண்: பெத்தா இவ மூணு புள்ள ஒண்ணுக்கொண்ணு சேரவில்ல ஒண்ணா இப்ப சேந்திருக்கு பெத்தவள தூக்கயிலே தள்ளியே வெச்சு வெந்தது பாதி கொள்ளியே வெச்சு வேகணும் மீதி தொட்டிலில் போட்டவ தாலாட்டி தோள்களில் வைத்தவ சீராட்டி ஒவ்வொரு வேளையும் சோறூட்டி உங்கள தாங்கிய மூதாட்டி புண்ணான நெஞ்சோடு பூமிய விட்டு போறாளே

ஆண்: ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா

ஆண்: ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா நேத்து வர ஒத்துமையா வாழ்ந்திருந்த சொந்தமடா யாரு கண்ணு பட்டதுவோ ஊரு கூட சொல்லுதடா விதியா தட்டுக் கெட்ட மதியா வினையா மத்தவங்க சதியா

ஆண்: ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா

குழு: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

ஆண்: அம்மா மண்ணில் சாய்ந்ததம்மா வாழ வெச்ச வாழ மரம் சொன்னா சொல்லு தாங்கிடுமா ரோசம் உள்ள தாயின் மனம் பிள்ளைகள் பெத்தா நெல் மணிக் கொத்தா பெத்ததில் என்ன புண்ணியம் கண்டா பந்தமும் பாசமும் என்னாச்சு பெத்தவ சந்தியில் நின்னாச்சு பாடுகள் ஆயிரம் பட்டாச்சு பேச்சையும் மூச்சையும் விட்டாச்சு அம்மான்னு அம்மான்னு சொன்னது எல்லாம் சும்மாவா

ஆண்: ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா

குழு: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

ஆண்: பெத்தா இவ மூணு புள்ள ஒண்ணுக்கொண்ணு சேரவில்ல ஒண்ணா இப்ப சேந்திருக்கு பெத்தவள தூக்கயிலே தள்ளியே வெச்சு வெந்தது பாதி கொள்ளியே வெச்சு வேகணும் மீதி தொட்டிலில் போட்டவ தாலாட்டி தோள்களில் வைத்தவ சீராட்டி ஒவ்வொரு வேளையும் சோறூட்டி உங்கள தாங்கிய மூதாட்டி புண்ணான நெஞ்சோடு பூமிய விட்டு போறாளே

ஆண்: ரத்தத்தப் பங்கு வெச்சு உங்களுக்கு பொறப்பு வந்ததடா சொத்தையும் பங்கு வச்சு பெத்தெடுத்த பொறுப்பும் தீர்ந்ததடா

Male: Rathatha pangu vechu Ungalukku porappu vandhadhadaa Rathatha pangu vechu Ungalukku porappu vandhadhadaa Sothaiyum pangu vechu Pethedutha poruppum theerndhadhadaa Sothaiyum pangu vechu Pethedutha poruppum theerndhadhadaa Naethu vara othumaiyaa Vaazhndhirundha sondhamadaa Yaaru kannu pattadhuvo Ooru kooda solludhadaa Vidhiyaa thattu ketta madhiyaa Vinaiyaa mathavanga sadhiyaa

Male: Rathatha pangu vechu Ungalukku porappu vandhadhadaa Sothaiyum pangu vechu Pethedutha poruppum theerndhadhadaa

Chorus: Aa. aa. aa.aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa.

Male: Ammaa mannil saaindhadhammaa Vaazha vecha vaazha maram Sonnaa sollu thaangidumaa Rosam ulla thaayin manam Pillaigal pethaa nel mani kothaa Pethadhil enna punniyam kandaa Bandhamum paasamum ennaachu Pethava sandhiyil ninnaachu Paadugal aayiram pattaachu Paechaiyum moochaiyum vittaachu Ammaannu ammaannu Sonnadhu ellaam summaavaa

Male: Rathatha pangu vechu Ungalukku porappu vandhadhadaa Sothaiyum pangu vechu Pethedutha poruppum theerndhadhadaa

Chorus: Aa. aa. aa.aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa.

Male: Pethaa iva moonu pulla Onnukkonnu saera villa Onnaa ippa saendhirukku Pethavala thookkayilae Thalliyae vechu vendhadhu paadhi Kolliyae vechu veganum meedhi Thottilil pottava thaalaatti Tholgalil vaithava seeraatti Ovvoru velaiyum sorootti Ungala thaangiya moodhaatti Punnaana nenjodu Boomiya vittu poraalae

Male: Rathatha pangu vechu Ungalukku porappu vandhadhadaa Sothaiyum pangu vechu Pethedutha poruppum theerndhadhadaa

Other Songs From Periya Kudumbam (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • anegan songs lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • cuckoo padal

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • whatsapp status lyrics tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil worship songs lyrics in english

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

Recommended Music Directors