Antha Nilavukku Macham Song Lyrics

Vaigarai Pookkal cover
Movie: Vaigarai Pookkal (1996)
Music: Devendran
Lyricists: E. Mu. Vetrivelan
Singers: Malgudi Subha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம் சூரியன் வருகிறான் என்னிரவிலே ஆயினும் உன் நிலா கண்ணீரிலே

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம்

பெண்: ஹே தொட்ட இடமெல்லாம் பூத்திருக்கு தீப்பட்ட காயம் இதுடா அட பூஞ்சிட்டு கன்னம் கூட வேத்திருக்கு இது பூமேனி சிந்தும் மதுடா

பெண்: வாலிபத்தை மறந்து ஏதெனக்கு விருந்து விழுதிலே பழுது நான் உன்னருகிலே விலகவா கருகவா உன் மடியிலே

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம்

பெண்: ஓஓஹோ படை நூறு வந்தாலும் அஞ்சாதே பரிகாரம் நான் செய்கிறேன் அட நீ மட்டும் கண்ணீரை சிந்தாதே எரிமலை மீது மழை பெய்கிறேன்

பெண்: உன் மார்பு என்னிடம் பகை என்ன செய்திடும் விரைகிறேன் வழிவிடு வாழ் நாளிலே பெருகுவேன் பருக வா தேன் பாய்கிறேன்

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம் சூரியன் வருகிறான் என்னிரவிலே ஆயினும் உன் நிலா கண்ணீரிலே

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம்

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம் சூரியன் வருகிறான் என்னிரவிலே ஆயினும் உன் நிலா கண்ணீரிலே

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம்

பெண்: ஹே தொட்ட இடமெல்லாம் பூத்திருக்கு தீப்பட்ட காயம் இதுடா அட பூஞ்சிட்டு கன்னம் கூட வேத்திருக்கு இது பூமேனி சிந்தும் மதுடா

பெண்: வாலிபத்தை மறந்து ஏதெனக்கு விருந்து விழுதிலே பழுது நான் உன்னருகிலே விலகவா கருகவா உன் மடியிலே

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம்

பெண்: ஓஓஹோ படை நூறு வந்தாலும் அஞ்சாதே பரிகாரம் நான் செய்கிறேன் அட நீ மட்டும் கண்ணீரை சிந்தாதே எரிமலை மீது மழை பெய்கிறேன்

பெண்: உன் மார்பு என்னிடம் பகை என்ன செய்திடும் விரைகிறேன் வழிவிடு வாழ் நாளிலே பெருகுவேன் பருக வா தேன் பாய்கிறேன்

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம் சூரியன் வருகிறான் என்னிரவிலே ஆயினும் உன் நிலா கண்ணீரிலே

பெண்: அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா விலா ஓரமா இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா விழா காணலாம்

Female: Antha nilavukku macham irukkaa Vilaa oaramaa Intha nilavukku micham koduthaa Vizhaa kaanalaam Suriyan varugiraan enniravile Aayinum un nila kanneerile

Female: Antha nilavukku macham irukkaa Vilaa oaramaa Intha nilavukku micham koduthaa Vizhaa kaanalaam

Female: Hey thotta idamellaam poothirukku Theepatta kaayam ithudaa.. Ada poonjittu kannam kooda verthirukku Ithu poomeni sindhum mathudaa..

Female: Vaalibathai maranthu Yethenakku virunthu Vizhuthile pazhuthu naan Unnarugile Vilagavaa karugavaa Un madiyile

Female: Antha nilavukku macham irukkaa Vilaa oaramaa Intha nilavukku micham koduthaa Vizhaa kaanalaamaa haha.

Female: Ohhoo padai nooru vanthaalum anjaathe Parigaaram naan seigiren Ada nee mattum kanneerai sinthaathe Erimalai meethu mazhai peigiren

Female: Un maarbu ennidam Pagai enna seithidum Viraigiren vazhividu Vaazh naalile Peruguven paruga vaa Thean paaigiren

Female: Antha nilavukku macham irukkaa Vilaa oaramaa Intha nilavukku micham koduthaa Vizhaa kaanalaam Suriyan varugiraan enniravile Aayinum un nila kanneerile

Female: Antha nilavukku macham irukkaa Vilaa oaramaa Intha nilavukku micham koduthaa Vizhaa kaanalaam

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • asuran song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • marudhani lyrics

  • tamil paadal music

  • mangalyam song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamil karaoke with lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil love song lyrics in english