Azhagu Malaraada Song Lyrics

Vaidehi Kathirunthal cover
Movie: Vaidehi Kathirunthal (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and TS. Raghavendra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சா....ஸா.... மக மக சா ..மக மக சா ..சா..

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள் என் சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: விரல் கொண்டு மீட்டாமல் வாழ்கின்ற வீணை குளிர் வாடை கொஞ்சமல் கொதிக்கின்ற சோலை பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

ஆண்: ...............

பெண்: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஆகாயம் இல்லாமலே ஒரு நிலவு தரை மீது தல்லாடுது ஆதாரம் இல்லாமலே ஒரு கொடியும் ஆடாமல் தலை சாயுது

பெண்: தாளத்தில் சேராத தனி பாடல் ஒன்று சங்கீதம் காணாமல் தவிக்கின்றது

பெண்: விடியாத இரவேதும் கிடையாது என்று ஊர் சொன்ன வார்தைகள் பொய்யானது

பெண்: வசந்தம் இனி வருமா வாழ்வினிமை பெருமா ஒரு பொழுது மயக்கம் ஒரு பொழுது கலக்கம் பதில் ஏதும் இல்லாத கேள்வி

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: விரல் கொண்டு மீட்டாமல் வாழ்கின்ற வீணை குளிர் வாடை கொஞ்சமல் கொதிக்கின்ற சோலை பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஊதாத புல்லாங்குழல் எனதழகு சூடாத பூவின் மடல் தேய்கின்ற மஞ்சள் நிலா ஒரு துணையை தேடாத வெள்ளை புற

பெண்: பூங்காற்று மெதுவாக பட்டாலும் போதும் பொன்மேனி நெருப்பாக கொதிகின்றது

பெண்: நீரூற்று பாயாத நிலம்போல நாலும் என் மேனி தரிசாக கிடக்கின்றது

பெண்: {தனிமையிலும் தனிமை கொடுமையிலும் கொடுமை இனிமை இல்லை வாழ்வில் எதற்கு இந்த இளமை} (2) வேறென்ன நான் செய்த பாவம்

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: விரல் கொண்டு மீட்டாமல் வாழ்கின்ற வீணை குளிர் வாடை கொஞ்சமல் கொதிக்கின்ற சோலை பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

ஆண்: ..................

ஆண்: சா....ஸா.... மக மக சா ..மக மக சா ..சா..

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள் என் சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: விரல் கொண்டு மீட்டாமல் வாழ்கின்ற வீணை குளிர் வாடை கொஞ்சமல் கொதிக்கின்ற சோலை பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

ஆண்: ...............

பெண்: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஆகாயம் இல்லாமலே ஒரு நிலவு தரை மீது தல்லாடுது ஆதாரம் இல்லாமலே ஒரு கொடியும் ஆடாமல் தலை சாயுது

பெண்: தாளத்தில் சேராத தனி பாடல் ஒன்று சங்கீதம் காணாமல் தவிக்கின்றது

பெண்: விடியாத இரவேதும் கிடையாது என்று ஊர் சொன்ன வார்தைகள் பொய்யானது

பெண்: வசந்தம் இனி வருமா வாழ்வினிமை பெருமா ஒரு பொழுது மயக்கம் ஒரு பொழுது கலக்கம் பதில் ஏதும் இல்லாத கேள்வி

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: விரல் கொண்டு மீட்டாமல் வாழ்கின்ற வீணை குளிர் வாடை கொஞ்சமல் கொதிக்கின்ற சோலை பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஊதாத புல்லாங்குழல் எனதழகு சூடாத பூவின் மடல் தேய்கின்ற மஞ்சள் நிலா ஒரு துணையை தேடாத வெள்ளை புற

பெண்: பூங்காற்று மெதுவாக பட்டாலும் போதும் பொன்மேனி நெருப்பாக கொதிகின்றது

பெண்: நீரூற்று பாயாத நிலம்போல நாலும் என் மேனி தரிசாக கிடக்கின்றது

பெண்: {தனிமையிலும் தனிமை கொடுமையிலும் கொடுமை இனிமை இல்லை வாழ்வில் எதற்கு இந்த இளமை} (2) வேறென்ன நான் செய்த பாவம்

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண்: விரல் கொண்டு மீட்டாமல் வாழ்கின்ற வீணை குளிர் வாடை கொஞ்சமல் கொதிக்கின்ற சோலை பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது

பெண்: அழகு மலராட அபிநயங்கள் கூட சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

ஆண்: ..................

Male: Saaa...saaaa... Maga maga sa magamaga sa sasaa

Female: Azhagu malar aada Abhinayangal kooda Silamboliyum pulambuvadhai kel En silamboliyum pulambuvadhai kel

Female: Azhagu malar aada Abhinayangal kooda Silamboliyum pulambuvadhai kel

Female: Viral kondu meetaamal Vaazhgindra veenai Kulir vaadai konjaamal Kodhikkindra solai Pagaliravu pala kanavu Iru vizhiyil varum pozhudhu

Female: Azhagu malar aada Abhinayangal kooda Silamboliyum pulambuvadhai kel

Male: ............

Female: Ahh..aaaaa..aaaa. Aagaayam illaamalae oru nilavu Tharai meethu thalaaduthu Aadhaaram illaamalae oru kodiyum Aadaamal thalai saayuthu

Female: Thaalathil seraadha Thani paadal ondru Sangeedham kaanaamal Thavikkindrathu

Female: Vidiyaatha iravedhum Kidayadhu endra Oor sonna vaarthaigal Poiyaanathu

Female: Vasandham ini varumaa Vazhvinimai perumaa Oru pozhudhu mayakkam Oru pozhudhu kalakkam Bathiledhum illaadha kelvi

Female: Azhagu malar aada Abhinayangal kooda Silamboliyum pulambuvadhai kel

Female: Viral kondu meetaamal Vaazhgindra veenai Kulir vaadai konjaamal Kodhikkindra solai Pagaliravu pala kanavu Iru vizhiyil varum pozhudhu

Female: Azhagu malar aada Abhinayangal kooda Silamboliyum pulambuvadhai kel

Female: Aaa aaa aaahh.. Oodhaadha pullanguzhal Enadhazhagu Soodaadha poovin madal Theigindra manjal nilaa Oru thunaiyai Thedaadha vellai puraa

Female: Poongaatru medhuvaaga Pattaalum podhum Pon meni neruppaaga Kodhikindradhu

Female: Neer ootri paayaadha Nilam pola naalum En meni tharisaaga Irukkindrathae

Female: {Thanimaiyilum thanimai Kodumaiyilum kodumai Inimai illai vaazhvil Etharku indha ilamai} (2) Verenna naan seidha paavam

Female: Azhagu malar aada Abhinayangal kooda Silamboliyum pulambuvadhai kel

Female: Viral kondu meetaamal Vaazhgindra veenai Kulir vaadai konjaamal Kodhikkindra solai Pagaliravu pala kanavu Iru vizhiyil varum pozhudhu

Female: Azhagu malar aada Abhinayangal kooda Silamboliyum pulambuvadhai kel

Male: ...............

Other Songs From Vaidehi Kathirunthal (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • pagal iravai karaoke

  • master tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • 80s tamil songs lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • dhee cuckoo song

  • alagiya sirukki movie

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • dosai amma dosai lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • ovvoru pookalume karaoke