Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆரீராரோ..ஆரிராரிரோ.. ஆரீராரோ..ஆரிராரிரோ..
பெண்: தேனூறும் ராகம் நான் பாடும் நேரம் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே உல்லாச மேகம் ஊர்கோலம் போகும் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு
பெண்: ஆடாத தீபந்தான் என் இல்லம் ம். பூங்காற்றுக்கும் தாங்காது என் உள்ளம் ம்.
பெண்: உன் அன்பாலே பொங்காதோ ஆனந்த வெள்ளம் கனவுகளே.கனவுகளே.. இரவென்னும் தீபம் எரிகின்ற நேரம்
பெண்: உறவைத் தேடி வாருங்கள் கண்களில் தென்றல் வீசும். கண்ணுறங்கு உன்னை நீயே மறந்துறங்கு..
பெண்: தேனூறும் ராகம் நான் பாடும் நேரம் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே உல்லாச மேகம் ஊர்கோலம் போகும் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு
பெண்: ஆகாயம் மண் மீது வீழாது நம் சொந்தங்கள் எந்நாளும் மாறாது
பெண்: இனி என் போன்ற அன்னைக்கு ஏகாந்தம் ஏது .. உறவுகளால் ஒரு உலகம் .. இது ஒரு தோட்டம் கிளிகளின் கூட்டம்
பெண்: ஆட்டம் பாட்டம் ஆர்பாட்டம் கேட்கலாம் அன்னை நெஞ்சில் சாய்ந்திடுங்கள் இன்னும் கொஞ்சம் ஓய்வெடுங்கள்.
பெண்: தேனூறும் ராகம் நான் பாடும் நேரம் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே உல்லாச மேகம் ஊர்கோலம் போகும் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு
பெண்: ஆரீராரோ..ம்.ம்ம்.. ம்...ம்ம்...லால லலலா
பெண்: ஆரீராரோ..ஆரிராரிரோ.. ஆரீராரோ..ஆரிராரிரோ..
பெண்: தேனூறும் ராகம் நான் பாடும் நேரம் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே உல்லாச மேகம் ஊர்கோலம் போகும் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு
பெண்: ஆடாத தீபந்தான் என் இல்லம் ம். பூங்காற்றுக்கும் தாங்காது என் உள்ளம் ம்.
பெண்: உன் அன்பாலே பொங்காதோ ஆனந்த வெள்ளம் கனவுகளே.கனவுகளே.. இரவென்னும் தீபம் எரிகின்ற நேரம்
பெண்: உறவைத் தேடி வாருங்கள் கண்களில் தென்றல் வீசும். கண்ணுறங்கு உன்னை நீயே மறந்துறங்கு..
பெண்: தேனூறும் ராகம் நான் பாடும் நேரம் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே உல்லாச மேகம் ஊர்கோலம் போகும் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு
பெண்: ஆகாயம் மண் மீது வீழாது நம் சொந்தங்கள் எந்நாளும் மாறாது
பெண்: இனி என் போன்ற அன்னைக்கு ஏகாந்தம் ஏது .. உறவுகளால் ஒரு உலகம் .. இது ஒரு தோட்டம் கிளிகளின் கூட்டம்
பெண்: ஆட்டம் பாட்டம் ஆர்பாட்டம் கேட்கலாம் அன்னை நெஞ்சில் சாய்ந்திடுங்கள் இன்னும் கொஞ்சம் ஓய்வெடுங்கள்.
பெண்: தேனூறும் ராகம் நான் பாடும் நேரம் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே உல்லாச மேகம் ஊர்கோலம் போகும் விண்மீன்கள் வானின் மேலே தூங்குதே கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு கண்ணின் மணியே.நீயும் உறங்கு
பெண்: ஆரீராரோ..ம்.ம்ம்.. ம்...ம்ம்...லால லலலா
Female: Aaareeraaro.aaariraariro..
Aareeraaro.aaariraariro..
Female: Thaenoorum raagam Naan paadum neram Vinmeengal vaanin melae thoongudhae Ullaasa megam oorgolam pogum Vinmeengal vaanin melae thoongudhae {Kannin maniyae. Neeyum urangu}(2)
Female: Aadaadha deepandhaan En illam..mmm Poongaatrukkum thaangaadhu En ullam.mmm
Female: Un anbaalae pongaadho Aanandha vellam Kanavugalae.kanavugalae.. Iravennum deepam Erigindra neram
Female: Uravai thedi vaarungal Kangalil thendral veesum. Kannurangu Unnai neeyae marandhurangu.
Female: Thaenoorum raagam Naan paadum neram Vinmeengal vaanin melae thoongudhae Raareeraaro.aaariraariro.. Kannin maniyae.neeyum urangu
Female: Aahaayam manmeedhu Veezhaadhu Nam sondhangal ennaalum Maaraadhu
Female: Ini en pondra annaikku Yegaandham yedhu.. Uravugalaal oru ulagam.. Idhu oru thottam Kiligalin koottam
Female: Aattam paattam Aarbaattam ketkkalaam Annai nenjil saaindhidungal Innum konjam oivedungal
Female: Thaenoorum raagam Naan paadum neram Vinmeengal vaanin melae thoongudhae {Kannin maniyae. Neeyum urangu}(2)
Female: Aaareeraaro.mmm hmmmm Mmmhmmmm.laala lalalaa.
tamil devotional songs lyrics in english
kanthasastikavasam lyrics
natpu lyrics
soorarai pottru theme song lyrics
enjoy enjaami meaning
saivam azhagu karaoke with lyrics
thamizha thamizha song lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
tamil christian songs karaoke with lyrics
tamil kannadasan padal
tamil songs lyrics in tamil free download
hanuman chalisa in tamil and english pdf
new movie songs lyrics in tamil
verithanam song lyrics
sundari kannal karaoke
amman songs lyrics in tamil
old tamil songs lyrics in tamil font
paatu paadava
naan nanagavay vandiroukirain lyrics