Kalyanam Paaru Appavoda Song Lyrics

Uthiri Pookkal cover
Movie: Uthiri Pookkal (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: M.G. Vallaban
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ...........

பெண்: கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு ஹே அம்மா அப்பா கல்யாணத்த யாரு பாப்பா ஹே உனக்கடிச்சது யோகம் நீ பாக்க கொடுத்து வெச்சே ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு

பெண்: நாலும் மூணும் ஏழு என்று பள்ளி கணக்கு சொல்லி கொடுப்பார் நாலும் மூணும் ஒன்பதுன்னு வீட்டு கணக்கில் கோட்டை விடுவார்

பெண்: அப்பா முன்னால் அப்பா முன்னால் தானே பிள்ளைக்கெல்லாம் கல்யாணம் ஆகும் மேளதாள ஊர்கோலம் போகும் ஹே பெத்த புள்ள முன்னாலே கல்யாணம் செய்தாரையா ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு

பெண்: வீட்டில் இருந்த பெண் தெய்வத்த விரட்டி அடிச்ச மாப்பாவியே சூடி கொண்ட முத்தாரத்த கழற்றி போட்ட மாப்பிள்ளையே

பெண்: ஒய்யாரம்மா வாங்க ஊரெல்லாம் ஒண்ணாகக் கூட பாதை எல்லாம் பூவை அள்ளிப்போட ஹே ஆரத்தி எடுக்க உன் பொண்ணு காத்திருக்கு ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு..

பெண்: கொடியில் பூத்த முல்லைகளே கூவித் திரியும் கிள்ளைகளே அள்ளி அணைக்க நானிருக்கேன் அன்பு வேலி கட்டி வைப்பேன்

பெண்: வாழைக்கன்று வாழைக்கன்று ரெண்டு படைச்சவளும் போனாளே அன்று காத்தவனும் மறந்தானே இன்று அதை காக்கவும் பாக்கவும் நதியாக நானிருப்பேன் ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு...

பெண்: ஹே அம்மா அப்பா கல்யாணத்த யாரு பாப்பா ஹே உனக்கடிச்சது யோகம் நீ பாக்க கொடுத்து வெச்சே ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு

பெண்: ...........

பெண்: கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு ஹே அம்மா அப்பா கல்யாணத்த யாரு பாப்பா ஹே உனக்கடிச்சது யோகம் நீ பாக்க கொடுத்து வெச்சே ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு

பெண்: நாலும் மூணும் ஏழு என்று பள்ளி கணக்கு சொல்லி கொடுப்பார் நாலும் மூணும் ஒன்பதுன்னு வீட்டு கணக்கில் கோட்டை விடுவார்

பெண்: அப்பா முன்னால் அப்பா முன்னால் தானே பிள்ளைக்கெல்லாம் கல்யாணம் ஆகும் மேளதாள ஊர்கோலம் போகும் ஹே பெத்த புள்ள முன்னாலே கல்யாணம் செய்தாரையா ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு

பெண்: வீட்டில் இருந்த பெண் தெய்வத்த விரட்டி அடிச்ச மாப்பாவியே சூடி கொண்ட முத்தாரத்த கழற்றி போட்ட மாப்பிள்ளையே

பெண்: ஒய்யாரம்மா வாங்க ஊரெல்லாம் ஒண்ணாகக் கூட பாதை எல்லாம் பூவை அள்ளிப்போட ஹே ஆரத்தி எடுக்க உன் பொண்ணு காத்திருக்கு ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு..

பெண்: கொடியில் பூத்த முல்லைகளே கூவித் திரியும் கிள்ளைகளே அள்ளி அணைக்க நானிருக்கேன் அன்பு வேலி கட்டி வைப்பேன்

பெண்: வாழைக்கன்று வாழைக்கன்று ரெண்டு படைச்சவளும் போனாளே அன்று காத்தவனும் மறந்தானே இன்று அதை காக்கவும் பாக்கவும் நதியாக நானிருப்பேன் ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு...

பெண்: ஹே அம்மா அப்பா கல்யாணத்த யாரு பாப்பா ஹே உனக்கடிச்சது யோகம் நீ பாக்க கொடுத்து வெச்சே ஹே கல்யாணம் பாரு அப்பாவோட கல்யாணம் பாரு

Female: ..........

Female: Kalyaanam paaru appavoda kalyanam paaru Hae amma appa kalyanatha yaaru paappa Hae unnakkadichadu yogam Nee paarka koduthu vecha hae Kalyaanam paaru appavoda kalyanam paaru

Female: Naalum moonum ezhu endru Palli kanakku solli koduppar Naalu moonum onbathunnu Veettu kanakkil kottai viduvaar

Female: Appa munnaal appa munaal thaanae Pillagal ellam kalyanam aagum Meladhaala oorkolam pogum Hae petha pulla munnalae Kalyanam seithaaraiyaa hae Kalyaanam paaru appavoda kalyanam paaru

Female: Veetil irundha pen deivatha Viratti adicha maapaaviyae Soodi konda muthaaratha Suzhattri potta maapillaiyae

Female: Oiyarammaa oiyaramma vanga Oorellam onnaaga kooda Paadhaiellam poovai alli poda Hae aarathi edukka un ponnu kathirukku hae Kalyaanam paaru appavoda kalyanam paaru

Female: Kodiyil pootha mullaigalae Koovi thiriyum killaigalae Alli anaikka naanirukken Anbu vaeli katti veippen

Female: Vaazhaikandru vaazhaikkandru rendu Padaichavalum ponaalae andru Kaathavanum maranthaanae indru Adhai kaakkavum pakkavum Nadhiyaaga naaniruppen hae Kalyaanam paaru appavoda kalyanam paaru

Female: Hae amma appa kalyanatha yaaru paappa Hae unnakkadichadu yogam Nee paarka koduthu vecha hae Kalyaanam paaru appavoda kalyanam paaru

Other Songs From Uthiri Pookkal (1979)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • baahubali tamil paadal

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • nice lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • love lyrics tamil

  • vaseegara song lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • kannana kanne malayalam