Kanavugale Kanavugale Song Lyrics

Uthaman cover
Movie: Uthaman (1976)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ நினைவுகளே நினைவுகளே நின்று போக மாட்டீரோ நிம்மதியை தாரீரோ

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ நினைவுகளே நினைவுகளே நின்று போக மாட்டீரோ நிம்மதியை தாரீரோ

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ

குழு: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ...(4)

ஆண்: {கவியுரைத்த கற்பனைபோல் கைப்பிடித்த பூங்கொடியாள் பொய்யுரைத்த கவிதையை போல் போன கதை என்ன சொல்வேன்} (2)

ஆண்: சிலை வடிக்க கல்லெடுத்தேன் சிற்றுளியால் செதுக்கி வைத்தேன் சிலை வடித்து முடியும் முன்னே தலை வெடித்து போனதம்மா

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ நினைவுகளே நினைவுகளே நின்று போக மாட்டீரோ நிம்மதியை தாரீரோ

ஆண்: {ஆடியிலே காற்றடித்தால் ஆயிரமாய் இலை உதிரும் ஐப்பசியில் மழை பொழிந்தால் அத்தனையும் தழைத்து வரும்} (2)

ஆண்: அவள் ஆடிவரப் பார்த்திருந்தேன் ஆடி வந்து சேர்ந்ததம்மா ஐப்பசிக்கும் காத்திருந்தேன் எப்பசியும் தீரவில்லை

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ

குழு: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ...(4)

ஆண்: {காயமொன்று நீ கொடுத்தாய் காய்ந்த வடு நீங்கவில்லை காய்ந்த வடு ஆறுதற்கோ கைதவழும் சேய் கொடுத்தாய்} (2)

ஆண்: உன் கதையை நான் எழுத உயிரை வைத்து காத்திருந்தேன் என் கதையை நீ எழுதி ஏடுகளை மறைத்து விட்டாய்

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ நினைவுகளே நினைவுகளே நின்று போக மாட்டீரோ நிம்மதியை தாரீரோ

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ நினைவுகளே நினைவுகளே நின்று போக மாட்டீரோ நிம்மதியை தாரீரோ

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ நினைவுகளே நினைவுகளே நின்று போக மாட்டீரோ நிம்மதியை தாரீரோ

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ

குழு: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ...(4)

ஆண்: {கவியுரைத்த கற்பனைபோல் கைப்பிடித்த பூங்கொடியாள் பொய்யுரைத்த கவிதையை போல் போன கதை என்ன சொல்வேன்} (2)

ஆண்: சிலை வடிக்க கல்லெடுத்தேன் சிற்றுளியால் செதுக்கி வைத்தேன் சிலை வடித்து முடியும் முன்னே தலை வெடித்து போனதம்மா

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ நினைவுகளே நினைவுகளே நின்று போக மாட்டீரோ நிம்மதியை தாரீரோ

ஆண்: {ஆடியிலே காற்றடித்தால் ஆயிரமாய் இலை உதிரும் ஐப்பசியில் மழை பொழிந்தால் அத்தனையும் தழைத்து வரும்} (2)

ஆண்: அவள் ஆடிவரப் பார்த்திருந்தேன் ஆடி வந்து சேர்ந்ததம்மா ஐப்பசிக்கும் காத்திருந்தேன் எப்பசியும் தீரவில்லை

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ

குழு: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ...(4)

ஆண்: {காயமொன்று நீ கொடுத்தாய் காய்ந்த வடு நீங்கவில்லை காய்ந்த வடு ஆறுதற்கோ கைதவழும் சேய் கொடுத்தாய்} (2)

ஆண்: உன் கதையை நான் எழுத உயிரை வைத்து காத்திருந்தேன் என் கதையை நீ எழுதி ஏடுகளை மறைத்து விட்டாய்

ஆண்: கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வாரீரோ நினைவுகளே நினைவுகளே நின்று போக மாட்டீரோ நிம்மதியை தாரீரோ

Male: Kanavugalae kanavugalae Kaalamellaam vaareero Ninaivugalae ninaivugalae Nindru poga maatteero Nimmadhiyai thaareero

Male: Kanavugalae kanavugalae Kaalamellaam vaareero Ninaivugalae ninaivugalae Nindru poga maatteero Nimmadhiyai thaareero

Male: Kanavugalae kanavugalae Kaalamellaam vaareero

Chorus: Hoo oo oo oo oo oo ooo.(4)

Male: {Kaviyuraitha karpanai pol Kai piditha poongodiyaal Poiyuraitha kavidhaiyai pol Pona kadhai enna solven} (2)

Male: Silai vadikka kalleduthen Sittruliyaal sedhukki vaithen Silai vadithu mudiyum munnae Thalai vedithu ponadhammaa

Male: Kanavugalae kanavugalae Kaalamellaam vaareero Ninaivugalae ninaivugalae Nindru poga maatteero Nimmadhiyai thaareero

Male: {Aadiyilae kaattradithaal Aayiramaai ilaiyudhirum Aippasiyil mazhai pozhindhaal Athanaiyum thazhaithu varum} (2)

Male: Aval aadi vara paarthirundhen Aadi vandhu serndhadhammaa Aippasikku kaathirundhen Eppasiyum theeravillai

Male: Kanavugalae kanavugalae Kaalamellaam vaareero

Chorus: Hoo oo oo oo oo oo ooo.(4)

Male: {Kaayamondru nee koduthaai Kaaindha vadu neengavillai Kaaindha vadu aarudharkko Kai thavazhum saei koduthaai} (2)

Male: Un kadhaiyai naan ezhudha Uyirai vaithu kaathirundhen En kadhaiyai nee ezhudhi Yaedugalai maraithu vittaai

Male: Kanavugalae kanavugalae Kaalamellaam vaareero Ninaivugalae ninaivugalae Nindru poga maatteero Nimmadhiyai thaareero

Other Songs From Uthaman (1976)

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • bigil song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • lyrics song download tamil

  • maara tamil lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • ore oru vaanam

  • kanave kanave lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • mulumathy lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics