Kuchikaruvadu Song Lyrics

Mazhai cover
Movie: Mazhai (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Tippu and Srilekha Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு: .........

ஆண்: ஹே குச்சி கருவாடு ஹே குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு உடம்புக்கு நல்லது பச்ச வெங்காயம் தடத்துக்கு நல்லது கொஞ்சலாமா

பெண்: ஹே ஒத்த தலகாணி கட்டிலுக்கு நல்லது முத்து முத்து கண்ணு முத்தத்துக்கு நல்லது மொழு மொழு தேகம் மொத்தத்துக்கும் நல்லது கொஞ்சு மாமா

ஆண்: ஹே நெஞ்சோடு ஊடல் அடிச்சா ஹே மோகனாங்கி நீ மூட்டும் சூடு நல்லது
பெண்: ஹே குத்தால வாட அடிச்சா உள்ளங் கையும் தீ மூட்டத்துக்கு நல்லது

ஆண்: மோட்சங்கள் தரவும் முன்னேறி செல்லவும் இல்லாத ஆடை நல்லது ஹே ஹே

ஆண்: மச்சினிச்சி வெக்கம் எல்லாம் விட்டு போடு இந்த மாமனுக்கு மட்டும் நல்ல பிட்டு போடு

ஆண்: ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஹே வேலி கட்டி வேக்குதையா கட்டுப்பாடு மஞ்ச தாலி மட்டும் கட்ட என்ன தட்டு பாடு

ஆண்: ஹே குச்சி கருவாடு ஹே குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு உடம்புக்கு நல்லது பச்ச வெங்காயம் தடத்துக்கு நல்லது கொஞ்சலாமா
பெண்: ஆ ஹான்

குழு: தி கு தி கு தி கு பம் பம்

ஆண்: ஹே ராகு காலத்தில் குந்த வெச்சவ
குழு: ஹான் ஹான்
ஆண்: நீ வாழ தண்டையே பத்த வெச்சவ

பெண்: போன மாசம் தான் நா பூ முடிஞ்சவ நா உன்ன கண்டதும் பூ ஒடஞ்சவ

ஆண்: ஹோய் சில் என்று பின்னி கொள்ளு சிங்காரம் பண்ணி கொள்ளு சிற்றின்ப குருவியே சிக்க மாட்டியா

பெண்: முந்தானை விட்டு தந்த முத்தம் நீ கத்து தந்த என்னை நீ ரெண்டில் ஒன்னு பண்ண மாட்டியா

ஆண்: வைகாசி பிறையே வைகை நதி கரையே மச்சான வெச்சுகிரியா ஹோய்

பெண்: ஹே வேலி கட்டி வேக்குதையா கட்டுப்பாடு மஞ்ச தாலி மட்டும் கட்ட என்ன தட்டு பாடு

ஆண்: மச்சினிச்சி வெக்கம் எல்லாம் விட்டு போடு இந்த மாமனுக்கு மட்டும் நல்ல பிட்டு போடு

பெண்: ஹே குச்சி கருவாடு ஹே
ஆண்: குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு உடம்புக்கு நல்லது பச்ச வெங்காயம் தடத்துக்கு நல்லது கொஞ்சலாமா
பெண்: யே யே ஹா ஹான்

குழு: ........

பெண்: நண்டு பெருத்தா வளையல் தாங்குமா என் உள்ளம் பெருத்தா சொல்லு உள்ளம் தாங்குமா

ஆண்: பொட்ட கோழிய வந்து கற்பழிக்குமா ஹே காட்டு சேவலும் சும்மா கண்ணுறங்குமா

பெண்: அடடடடா ஹையோ உன் தரம் என்ன என் தேவை தீரும் முன்ன கண்ணால பத்த வைப்பேன் சிக்கி முக்கியே

ஆண்: ஹையோ உன் அழகென்ன நெய் வாழ போல இன்னும் அங்கங்க மொழம் போட வெச்சிருக்கியே

பெண்: இச்சொன்னு கொடுத்து அச்சொன்னு பதிச்சு நச்சின்னு காதலிப்பியா

ஆண்: மச்சினிச்சி வெக்கம் எல்லாம் விட்டு போடு இந்த மாமனுக்கு மட்டும் நல்ல பிட்டு போடு

பெண்: யே யே யே வேலி கட்டி வேக்குதையா கட்டுப்பாடு மஞ்ச தாலி மட்டும் கட்ட என்ன தட்டு பாடு

ஆண்: ஹே குச்சி கருவாடு ஹே குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு உடம்புக்கு நல்லது பச்ச வெங்காயம் தடத்துக்கு நல்லது கொஞ்சலாமா

பெண்: ஹே ஒத்த தலகாணி கட்டிலுக்கு நல்லது முத்து முத்து கண்ணு முத்தத்துக்கு நல்லது மொழு மொழு தேகம் மொத்தத்துக்கும் நல்லது கொஞ்சு மாமா ...

இசையமைப்பாளர்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு: .........

ஆண்: ஹே குச்சி கருவாடு ஹே குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு உடம்புக்கு நல்லது பச்ச வெங்காயம் தடத்துக்கு நல்லது கொஞ்சலாமா

பெண்: ஹே ஒத்த தலகாணி கட்டிலுக்கு நல்லது முத்து முத்து கண்ணு முத்தத்துக்கு நல்லது மொழு மொழு தேகம் மொத்தத்துக்கும் நல்லது கொஞ்சு மாமா

ஆண்: ஹே நெஞ்சோடு ஊடல் அடிச்சா ஹே மோகனாங்கி நீ மூட்டும் சூடு நல்லது
பெண்: ஹே குத்தால வாட அடிச்சா உள்ளங் கையும் தீ மூட்டத்துக்கு நல்லது

ஆண்: மோட்சங்கள் தரவும் முன்னேறி செல்லவும் இல்லாத ஆடை நல்லது ஹே ஹே

ஆண்: மச்சினிச்சி வெக்கம் எல்லாம் விட்டு போடு இந்த மாமனுக்கு மட்டும் நல்ல பிட்டு போடு

ஆண்: ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஹே வேலி கட்டி வேக்குதையா கட்டுப்பாடு மஞ்ச தாலி மட்டும் கட்ட என்ன தட்டு பாடு

ஆண்: ஹே குச்சி கருவாடு ஹே குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு உடம்புக்கு நல்லது பச்ச வெங்காயம் தடத்துக்கு நல்லது கொஞ்சலாமா
பெண்: ஆ ஹான்

குழு: தி கு தி கு தி கு பம் பம்

ஆண்: ஹே ராகு காலத்தில் குந்த வெச்சவ
குழு: ஹான் ஹான்
ஆண்: நீ வாழ தண்டையே பத்த வெச்சவ

பெண்: போன மாசம் தான் நா பூ முடிஞ்சவ நா உன்ன கண்டதும் பூ ஒடஞ்சவ

ஆண்: ஹோய் சில் என்று பின்னி கொள்ளு சிங்காரம் பண்ணி கொள்ளு சிற்றின்ப குருவியே சிக்க மாட்டியா

பெண்: முந்தானை விட்டு தந்த முத்தம் நீ கத்து தந்த என்னை நீ ரெண்டில் ஒன்னு பண்ண மாட்டியா

ஆண்: வைகாசி பிறையே வைகை நதி கரையே மச்சான வெச்சுகிரியா ஹோய்

பெண்: ஹே வேலி கட்டி வேக்குதையா கட்டுப்பாடு மஞ்ச தாலி மட்டும் கட்ட என்ன தட்டு பாடு

ஆண்: மச்சினிச்சி வெக்கம் எல்லாம் விட்டு போடு இந்த மாமனுக்கு மட்டும் நல்ல பிட்டு போடு

பெண்: ஹே குச்சி கருவாடு ஹே
ஆண்: குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு உடம்புக்கு நல்லது பச்ச வெங்காயம் தடத்துக்கு நல்லது கொஞ்சலாமா
பெண்: யே யே ஹா ஹான்

குழு: ........

பெண்: நண்டு பெருத்தா வளையல் தாங்குமா என் உள்ளம் பெருத்தா சொல்லு உள்ளம் தாங்குமா

ஆண்: பொட்ட கோழிய வந்து கற்பழிக்குமா ஹே காட்டு சேவலும் சும்மா கண்ணுறங்குமா

பெண்: அடடடடா ஹையோ உன் தரம் என்ன என் தேவை தீரும் முன்ன கண்ணால பத்த வைப்பேன் சிக்கி முக்கியே

ஆண்: ஹையோ உன் அழகென்ன நெய் வாழ போல இன்னும் அங்கங்க மொழம் போட வெச்சிருக்கியே

பெண்: இச்சொன்னு கொடுத்து அச்சொன்னு பதிச்சு நச்சின்னு காதலிப்பியா

ஆண்: மச்சினிச்சி வெக்கம் எல்லாம் விட்டு போடு இந்த மாமனுக்கு மட்டும் நல்ல பிட்டு போடு

பெண்: யே யே யே வேலி கட்டி வேக்குதையா கட்டுப்பாடு மஞ்ச தாலி மட்டும் கட்ட என்ன தட்டு பாடு

ஆண்: ஹே குச்சி கருவாடு ஹே குச்சி கருவாடு குழம்புக்கு நல்லது ஒத்த பனங்கள்ளு உடம்புக்கு நல்லது பச்ச வெங்காயம் தடத்துக்கு நல்லது கொஞ்சலாமா

பெண்: ஹே ஒத்த தலகாணி கட்டிலுக்கு நல்லது முத்து முத்து கண்ணு முத்தத்துக்கு நல்லது மொழு மொழு தேகம் மொத்தத்துக்கும் நல்லது கொஞ்சு மாமா ...

Chorus: Hua hua Hua hua Hua hua Hua hua

Male: Hey kuchchi karuvaadu..hey Kuchchi karuvaadu Kozambukku nallathu Oththa panankallu Odambukku nallathu Pachcha vengaayam Thadaththukku nallathu Konjalaama

Female: Hey oththa thalagaani Kattilukku nallathu Muththu muththu kannu Muthaththukku nallathu Mozhu mozhu dhegam Moththathukkum nallathu Konju maama

Male: Hey nenjodu oodal adichcha Hey mohanaangi nee mootum Soodu nallathu
Female: Hey kuththaala vaada adichcha Ullang kaiyum Thee mootathukku nallathu

Male: Motchchangal tharavum Munneri sellavum Illatha aadai nalluthu..hey hey

Male: Machchinichi vekkam ellaam Vittu podu Intha maamanukku mattum nalla Bittu podu

Male: Hey hey.hey

Female: Hey ..veli katti Vekkuthaiya kattupaadu Manja thaali mattum katta Enna thattu paadu

Male: Hey kuchchi karuvaadu..hey Kuchchi karuvaadu Kozambukku nallathu Oththa panankallu Odambukku nallathu Pachcha vengaayam Thadaththukku nallathu Konjalaama
Female: Ahh haan

Chorus: Dhi gu dhi gu dhi ghu. Bam pam.

Male: Hey Rahu kaalaththil kundha vechchava
Chorus: Haan haan
Male: Nee vaazha thandaiyae Paththa vechchava

Female: Pona maasamthaan Naa poo mudinjava Naa unna kandathum Poo odanjava

Male: Hoi sil endru pinni kollu Singaaram panni kollu Sittrimba kuruviyae Sikka maattiyaa

Female: Munthaanai vittuthantha Muththam nee kaththu thantha Ennai nee rendil onnu Panna maatiya

Male: Vaigaasi piraiyae Vaigai nadhi karaiyae Machchaana vechchukiriya . hoi

Female: Veli katti vekkuthaiya Kattupaadu Manja thaali mattum katta Enna thattupaadu

Male: Machchinichi vekkam ellaam Vittu podu Indha maamanukku mattum nalla Bittu podu

Female: Hey kuchchi karuvaadu..hey
Male: Kuchchi karuvaadu Kozambukku nallathu Oththa panankallu Odambukku nallathu Pachcha vengaayam Thadaththukku nallathu Konjalaama
Female: Yeah yeh haa haan.

Chorus: Khm khm khm khm Khm khm khm khm

Female: Nandu peruththa Valaiyal thanguma En ullam peruththa Sollu ulla thanguma

Male: Potta kozhiya Vanthu karppazhikkuma Hey kattu sevalum Summa kannuranguma

Female: Adadadada.. Haiyo un tharam enna En theva therum munna Kannaala paththa veppan Sikki mukkiye

Male: Haiyo un azhagenna Nei vaazha pola innum Angangga mozham poda Vechchirukkiyae

Female: Ichchonnu koduththu Achchonnu pathichchu Nachchinnu kaadhalippiya..aaa.aa.

Male: Machchinichi vekkam ellaam Vittu podu Indha maamanukku mattum nalla Bittu podu

Female: Yeah yeah yeah. Veli katti vekkuthaiya Kattupaadu Manja thaali mattum katta Enna thattupaadu

Male: Hey kuchchi karuvaadu..hey Kuchchi karuvaadu Kozambukku nallathu Oththa panankallu Odambukku nallathu Pachcha vengaayam Thadaththukku nallathu Konjalaama

Female: Hey oththa thalagaani Kattilukku nallathu Muththu muththu kannu Muthaththukku nallathu Mozhu mozhu dhegam Moththathukkum nallathu Konju maama.aaa.aan.

 

Other Songs From Mazhai (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • yaar alaipathu lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil karaoke download

  • album song lyrics in tamil