Vennilave Song Lyrics

Thuppakki cover
Movie: Thuppakki (2012)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Bombay Jayashree and Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ...........

ஆண்: வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய் வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய் நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன் உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்

பெண்: வெண்ணிலவை விழியில் பிடித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய் நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன் உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே விடமால் பிடிக்கிறேன்

பெண்: ...........

ஆண்: { அழகே நீ ஓர் பூகம்பம் தானா அருகே வந்தால் பூ கம்பம் தானா } (2)

பெண்: தீயா நீரா தீராத மயக்கம் தீயும் நீரும் பெண்ணுள்ளே இருக்கும் அணைத்திட எறிந்திடும் பெண்தேகம் அதிசயம்

ஆண்: வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்

பெண்: ஒருநாள் கண்ணில் நீ வந்து சேர்ந்தாய் மறுநாள் என்னை கண்டேனே புதிதாய்

ஆண்: விழிகள் மீனா தூண்டில்கள் என்பேன் விழுந்தேன் பெண்ணே ஆனந்தம் கொண்டேன் நிலவரம் கலவரம் நெஞ்சோடு மழைவரும்

பெண்: வெண்ணிலவை விழியில் பிடித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய் நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன் உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே விடமால் பிடிக்கிறேன்

பெண்: ...........

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ...........

ஆண்: வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய் வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய் நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன் உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்

பெண்: வெண்ணிலவை விழியில் பிடித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய் நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன் உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே விடமால் பிடிக்கிறேன்

பெண்: ...........

ஆண்: { அழகே நீ ஓர் பூகம்பம் தானா அருகே வந்தால் பூ கம்பம் தானா } (2)

பெண்: தீயா நீரா தீராத மயக்கம் தீயும் நீரும் பெண்ணுள்ளே இருக்கும் அணைத்திட எறிந்திடும் பெண்தேகம் அதிசயம்

ஆண்: வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்

பெண்: ஒருநாள் கண்ணில் நீ வந்து சேர்ந்தாய் மறுநாள் என்னை கண்டேனே புதிதாய்

ஆண்: விழிகள் மீனா தூண்டில்கள் என்பேன் விழுந்தேன் பெண்ணே ஆனந்தம் கொண்டேன் நிலவரம் கலவரம் நெஞ்சோடு மழைவரும்

பெண்: வெண்ணிலவை விழியில் பிடித்தாய் ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய் நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன் உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே விடமால் பிடிக்கிறேன்

பெண்: ...........

Female: Tu maast kalandher yaara ya rabba Tu maast kalandher pyaara ya rabba Loo hogayi teri.. loo hogayi teri Loo hogayi teri..wah re wah re waah

Dil leja leja lejjana Ghar aaja aaja aajana

Male: Vennilavae tharayil uthithaai Oru siripil ithayam parithaai Vennilavae tharayil uthithaai Oru siripil ithayam parithaai Nee enathu kanavil varavae ezhaamal irukkiren Un swaasam uyirai thodavae vidaamal pidikkiren

Female: Vennilavai vizhiyil pidithaai Oru siripil idhayam parithaai Nee enadhu kanavil varavae ezhaamal irukkiren Un swaasam uyirai thodavae vidamaal pidikkiren

Female: Tu maast kalandher yaara ya rabba Tu maast kalandher pyaara ya rabba Loo hogayi teri.. loo hogayi teri Loo hogayi teri..wah re wah re waah

Dil leja leja lejjana Ghar aaja aaja aajana

Male: {Azhage nee oor bhoogambam thaana? Aruge vanthaal poo kambam thaana?} (2)

Female: Theeya neera theeraatha mayakkam Theeyum neerum pennulae irukkum Anaithida erinthidum pendhegam athisayam

Male: Vennilavae tharayil uthithaai Oru siripil ithayam parithaai

Female: Oru naal kannil nee vanthu sernthaai Marunaal ennai kandenae puthithaai

Male: Vizhigal meena thoondilgal enben Vizhunthen pennae anantham konden Nilavaram kalavaram nenjodu mazhai varum

Female: Vennilavai vizhiyil pidithaai Oru siripil idhayam parithaai Nee enadhu kanavil varavae ezhaamal irukkiren Un swaasam uyirai thodavae vidamaal pidikkiren

Female: Loo hogayi teri.. loo hogayi teri Loo hogayi teri..wah re wah re waah

Dil leja leja lejjana

Other Songs From Thuppakki (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs to english translation

  • karaoke for female singers tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • amarkalam padal

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • neerparavai padal

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • oru manam whatsapp status download