Vaa Oru Saedhi Sollave Song Lyrics

Thirumanam cover

பெண்: வா வா ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா.. விரைந்தோடி வா

ஆண்: சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா

பெண்: சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா வா..ஒரு சேதி சொல்லவே வா

பெண்: வாலிபம் போனா வருமா திரும்பி வந்தாலும் காதல் சுகம் காணுமா

ஆண்: வைக்கோலும் நெருப்பும் பக்கத்திலே இருந்தால் வாயு பகவான் துணை வேணுமா வைக்கோலும் நெருப்பும் பக்கத்திலே இருந்தால் வாயு பகவான் துணை வேணுமா

பெண்: அதை நெனச்சி நெனச்சி கண் தூங்காமலே என் மனசும் ஏங்குது தாங்காமலே

இருவர்: நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே

பெண்: பொல்லாத மன்மதன் வில்லாலே அடிக்கிறான் இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா பொல்லாத மன்மதன் வில்லாலே அடிக்கிறான் இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா

ஆண்: கல்லான மனசும் கரையுதடி உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா கல்லான மனசும் கரையுதடி உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா

பெண்: ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா

ஆண்: நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா

இருவர்: நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா.. சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா.. நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே

பெண்: வா வா ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா.. விரைந்தோடி வா

ஆண்: சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா

பெண்: சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா வா..ஒரு சேதி சொல்லவே வா

பெண்: வாலிபம் போனா வருமா திரும்பி வந்தாலும் காதல் சுகம் காணுமா

ஆண்: வைக்கோலும் நெருப்பும் பக்கத்திலே இருந்தால் வாயு பகவான் துணை வேணுமா வைக்கோலும் நெருப்பும் பக்கத்திலே இருந்தால் வாயு பகவான் துணை வேணுமா

பெண்: அதை நெனச்சி நெனச்சி கண் தூங்காமலே என் மனசும் ஏங்குது தாங்காமலே

இருவர்: நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே

பெண்: பொல்லாத மன்மதன் வில்லாலே அடிக்கிறான் இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா பொல்லாத மன்மதன் வில்லாலே அடிக்கிறான் இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா

ஆண்: கல்லான மனசும் கரையுதடி உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா கல்லான மனசும் கரையுதடி உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா

பெண்: ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா

ஆண்: நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா

இருவர்: நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா.. சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா.. நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே

Female: Vaa vaa oru saedhi sollavae odi vaa Oru saethi sollavae odi vaa Viranthodi vaa

Male: Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa

Female: Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa Vaa oru saethi sollavae vaa

Female: Vaalibam ponaa varumaa Thirumbi vanthaalum kaadhal sugam kaanumaa

Male: Vaikoolum neruppum Pakkaththilae irunthaal Vaayu pagavaan thunai venumaa Vaikoolum neruppum Pakkaththilae irunthaal Vaayu pagavaan thunai venumaa

Female: Adhai nenaichchi nenaichchi Kan thoongaamalae En manasum yaenguthu thaangaamalae

Both: Naam birammachchaari saarini polavae

Female: Pollaatha manmathan Villaalalae adikkiraan Innum porumaiyaa irunthaa nallaarukkaa Pollaatha manmathan Villaalalae adikkiraan Innum porumaiyaa irunthaa nallaarukkaa

Male: Kallaana manasum karaiyuthadi Un kannanana kangalum summaarukkaa Kallaana manasum karaiyuthadi Un kannanana kangalum summaarukkaa

Female: Yaen ennai kandaalae nanjaarukkaa Yaen ennai kandaalae nanjaarukkaa

Male: Nam kaadhal kaniyaamal pinjaarukkaa Nam kaadhal kaniyaamal pinjaarukkaa

Both: Naam birammachchaari saarini polavae Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa Naam birammachchaari saarini polavae

Most Searched Keywords
  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • viswasam tamil paadal

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil love song lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil song search by lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • anegan songs lyrics

  • oru manam song karaoke

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil song english translation game

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics