Aadiya Paadham Song Lyrics

Thirumanam cover
Movie: Thirumanam (1958)
Music: S. M. Subbaih Naidu and T. G. Lingappa
Lyricists: No Information
Singers: M. M. Dandapani Desikar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம் ஆடிய பாதம் நின்றாடிய பாதம்

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம் ஆடிய பாதம் நின்றாடிய பாதம்

ஆண்: {ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம் ஆடிய பாதம் நின்றாடிய பாதம்} (2)

ஆண்: பாடிய வேதங்கள் தேடிய பாதம் பாடிய வேதங்கள் தேடிய பாதம் பத்திசை பக்தத்க்கு தித்திக்கும் பாதம் பத்திசை பக்தத்க்கு தித்திக்கும் பாதம் தித்திக்கும் பாதம் தித்திக்கும் பாதம்

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம்

ஆண்: நல்லவரெல்லாம் நயக்கின்ற பாதம் நாதமுடிவில் நடிக்கின்ற பாதம் வல்லவர் சொல்லெல்லாம் வல்ல பொற்பாதம் வல்லவர் சொல்லெல்லாம் வல்ல பொற்பாதம் மந்திர யந்திர தந்திர பாதம்... மந்திர யந்திர தந்திர பாதம்...

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம்

ஆண்: தாங்கி எனைப் பெற்ற தாயாகும் பாதம் தந்தையுமாகி தயவுசெய் பாதம் ஓங்கி என்னுள்ளே உறைகின்ற பாதம் ஓங்கி என்னுள்ளே உறைகின்ற பாதம் உண்மை விளங்க உரைத்த பொற்பாதம்

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம் ஆடிய பாதம் நின்றாடிய பாதம்

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம்

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம் ஆடிய பாதம் நின்றாடிய பாதம்

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம் ஆடிய பாதம் நின்றாடிய பாதம்

ஆண்: {ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம் ஆடிய பாதம் நின்றாடிய பாதம்} (2)

ஆண்: பாடிய வேதங்கள் தேடிய பாதம் பாடிய வேதங்கள் தேடிய பாதம் பத்திசை பக்தத்க்கு தித்திக்கும் பாதம் பத்திசை பக்தத்க்கு தித்திக்கும் பாதம் தித்திக்கும் பாதம் தித்திக்கும் பாதம்

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம்

ஆண்: நல்லவரெல்லாம் நயக்கின்ற பாதம் நாதமுடிவில் நடிக்கின்ற பாதம் வல்லவர் சொல்லெல்லாம் வல்ல பொற்பாதம் வல்லவர் சொல்லெல்லாம் வல்ல பொற்பாதம் மந்திர யந்திர தந்திர பாதம்... மந்திர யந்திர தந்திர பாதம்...

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம்

ஆண்: தாங்கி எனைப் பெற்ற தாயாகும் பாதம் தந்தையுமாகி தயவுசெய் பாதம் ஓங்கி என்னுள்ளே உறைகின்ற பாதம் ஓங்கி என்னுள்ளே உறைகின்ற பாதம் உண்மை விளங்க உரைத்த பொற்பாதம்

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம் ஆடிய பாதம் நின்றாடிய பாதம்

ஆண்: ஆடிய பாதம் மன்றாடிய பாதம்

Male: Aadiya paadham mandraadiya paadham Aadiya paadham nindraadiya paadham

Male: Aadiya paadham mandraadiya paadham Aadiya paadham nindraadiya paadham

Male: {Aadiya paadham mandraadiya paadham Aadiya paadham nindraadiya paadham} (2)

Male: Paadiya vaedhangal thediya paadham Paadiya vaedhangal thediya paadham Paththisai pakthathkku thiththikkum paadham Paththisai pakthathkku thiththikkum paadham Thiththikkum paadham thiththikkum paadham

Male: Aadiya paadham mandraadiya paadham

Male: Nallavarellam nayakkindra paadham Naadha mudivil nadikindra paadham Vallavar sollaellam valla porpaadham Vallavar sollaellam valla porpaadham Mandhira yanthira thanthira paadham Mandhira yanthira thanthira paadham

Male: Aadiya paadham mandraadiya paadham

Male: Thaangi enai petra thaayaaguum paadham Thanthaiyumaagi thayavusei paadham Oongi ennullae uraigindra paadham Oongi ennullae uraigindra paadham Unmai vilanga uraiththa porpaadham

Male: Aadiya paadham mandraadiya paadham Aadiya paadham nindraadiya paadham

Male: Aadiya paadham mandraadiya paadham

Most Searched Keywords
  • porale ponnuthayi karaoke

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • ben 10 tamil song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • thullatha manamum thullum padal

  • paatu paadava

  • thalapathi song in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • maara tamil lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • poove sempoove karaoke

  • lyrics song download tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • neerparavai padal