Athanda Ithanda Song Lyrics

Arunachalam cover
Movie: Arunachalam (1997)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S.P. Balasubrahmaniyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: { ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய நமஹ } (2)

ஆண்: அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா ஹே அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா

ஆண்: அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

ஆண்: ஆண்டவன் நடத்திடுவாண்டா ஹோய் ஹோய் ஹோய் அருணாச்சலம் நடத்திடுவாண்டா ஹோய் ஹோய் ஹோய் நான் உப்பு போட்ட ஆள மறப்பதில்லடா ஆனா தப்பு செஞ்ச ஆள விடுவதில்லடா

ஆண்: அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: என் கண் இரடண்டையும் காப்பாத்தும் கண்ணிமையும் நீதான் என் தோள்களிலே முழு பலமாய் உள்ளவனும் நீதான் என் நெஞ்சில் வாழ்ந்து வரும் தைரியமும் நீதான் என் சொல்லில் குடியிருக்கும் சத்தியமும் நீதான்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஆ இன்னுயிராய் வந்தவனே என்னுயிரும் நீதான் என் இருதயத்தில் துடித்துடிப்பாய் இருப்பவனும் நீதான் எண்ணம் போல் வெற்றி பெற உழைப்பவனும் நீதான் என் இறுதிவரை கூட வரும் கூட்டணியும் நீதான்

குழு: { ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய நமஹ } (2)

ஆண்: இளமையில் உழைப்பவன் முதுமையில் சிரிக்கிறான் இளமையில் படுத்தவன் முதுமையில் தவிக்கிறான் உனது ரத்தமும் எனது ரத்தமும் உறவு ரத்தமடா நீயும் நானும் நானும் நீயும் நிறத்தால் குணத்தால் ஒன்னடா ஹாஹா

ஆண்: அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2) { ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ } (4)

ஆண்: தாயென்ற ஒரு தெய்வம் வீட்டோட இருக்கு நீ தனித்தனியா கோவில் குளம் அலைவது எதுக்கு அம்மாவின் பாதத்தில் கற்பூரம் கொளுத்து ஆனந்த கண்ணீரில் அபிஷேகம் நடத்து

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: காட்டு விலங்கெல்லாம் கொழுத்தாதான் மதிப்பு காவி துறவியெல்லாம் மெலிஞ்சாத்தான் மதிப்பு பணம் கொஞ்சம் இருந்தாலும் கொடுத்தா தான் மதிப்பு நீ மகனென்றால் உன் தாயை மதிச்சாதான் மதிப்பு

குழு: { ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய நமஹ } (2)

ஆண்: தனக்கென வாழ்பவன் இருக்கையில் இறக்கிறான் பிறர்கென வாழ்ந்தவன் இறந்துமே இருக்கிறான் உன்னை விடவும் எனக்கு வேறு உறவு இல்லையடா என்னை என்றும் வாழ வைக்கும் தெய்வம் தெய்வம் நீயடா ஹான்

ஆண்: { அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா } (2)

ஆண்: ஆண்டவன் நடத்திடுவாண்டா ஹோய் ஹோய் ஹோய் அருணாச்சலம் நடத்திடுவாண்டா நான் உப்பு போட்ட ஆள மறப்பதில்லடா ஆனா தப்பு செஞ்ச ஆள விடுவதில்லடா

ஆண்: { அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா } (2)

குழு: { ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய நமஹ } (2)

ஆண்: அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா ஹே அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா

ஆண்: அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

ஆண்: ஆண்டவன் நடத்திடுவாண்டா ஹோய் ஹோய் ஹோய் அருணாச்சலம் நடத்திடுவாண்டா ஹோய் ஹோய் ஹோய் நான் உப்பு போட்ட ஆள மறப்பதில்லடா ஆனா தப்பு செஞ்ச ஆள விடுவதில்லடா

ஆண்: அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: என் கண் இரடண்டையும் காப்பாத்தும் கண்ணிமையும் நீதான் என் தோள்களிலே முழு பலமாய் உள்ளவனும் நீதான் என் நெஞ்சில் வாழ்ந்து வரும் தைரியமும் நீதான் என் சொல்லில் குடியிருக்கும் சத்தியமும் நீதான்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஆ இன்னுயிராய் வந்தவனே என்னுயிரும் நீதான் என் இருதயத்தில் துடித்துடிப்பாய் இருப்பவனும் நீதான் எண்ணம் போல் வெற்றி பெற உழைப்பவனும் நீதான் என் இறுதிவரை கூட வரும் கூட்டணியும் நீதான்

குழு: { ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய நமஹ } (2)

ஆண்: இளமையில் உழைப்பவன் முதுமையில் சிரிக்கிறான் இளமையில் படுத்தவன் முதுமையில் தவிக்கிறான் உனது ரத்தமும் எனது ரத்தமும் உறவு ரத்தமடா நீயும் நானும் நானும் நீயும் நிறத்தால் குணத்தால் ஒன்னடா ஹாஹா

ஆண்: அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2) { ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ } (4)

ஆண்: தாயென்ற ஒரு தெய்வம் வீட்டோட இருக்கு நீ தனித்தனியா கோவில் குளம் அலைவது எதுக்கு அம்மாவின் பாதத்தில் கற்பூரம் கொளுத்து ஆனந்த கண்ணீரில் அபிஷேகம் நடத்து

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: காட்டு விலங்கெல்லாம் கொழுத்தாதான் மதிப்பு காவி துறவியெல்லாம் மெலிஞ்சாத்தான் மதிப்பு பணம் கொஞ்சம் இருந்தாலும் கொடுத்தா தான் மதிப்பு நீ மகனென்றால் உன் தாயை மதிச்சாதான் மதிப்பு

குழு: { ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய நமஹ } (2)

ஆண்: தனக்கென வாழ்பவன் இருக்கையில் இறக்கிறான் பிறர்கென வாழ்ந்தவன் இறந்துமே இருக்கிறான் உன்னை விடவும் எனக்கு வேறு உறவு இல்லையடா என்னை என்றும் வாழ வைக்கும் தெய்வம் தெய்வம் நீயடா ஹான்

ஆண்: { அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா } (2)

ஆண்: ஆண்டவன் நடத்திடுவாண்டா ஹோய் ஹோய் ஹோய் அருணாச்சலம் நடத்திடுவாண்டா நான் உப்பு போட்ட ஆள மறப்பதில்லடா ஆனா தப்பு செஞ்ச ஆள விடுவதில்லடா

ஆண்: { அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நான் தான்டா அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா } (2)

Chorous: { Om arunaachaleshwaraaya namaha } (2)

Male: Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda – hey Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda

Male: Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda

Male: Aandavan nadathiduvaanda hoi hoi hoi Arunachalam nadathiduvaanda hoi hoi hoi Naan uppu potta aala marapathillada Aana thapu senja aala viduvathillada . aaaaaaaa

Male: Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda

Chorous: Ho ho ho ho ho ho hoo hoo hoo hoo ..

Male: En kanirandaiyum kaapaathum kanimaiyum neethaan En thozhgalilae muzhubalamaai ullavanum neethaan En nenjil vaazhnthuvarum thairiyamum neethaan En sollil kudi irukum sathiyamum neethaan

Chorous: Hoo hoo hoo hoo

Male: Aah inuyiraai vanthavanae en uyirum neethaan En iruthayathil thudi thudipaai irupavanum neethaan Ennampol vetri pera uzhaipavanum neethaan En iruthivarai kooda varum kootaniyum neethaan

Chorous: { Om arunaachaleshwaraaya namaha } (2)

Male: Ilamaiyil uzhaipavan muthumaiyil sirikiraan Ilamaiyil paduthavan muthumaiyil thavikiraan Unathu rathamum enathu rathamum Uravu rathamada Neeum naanum naanum neeum Nirathaal gunathaal onnada – haha

Male: Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda

Chorous: { Heyyy . hey hey hey hey hey } (2) { Ho ho ho ho ho ho hoo hoo } (4)

Male: Thaai endra oru theivam veetoda iruku Nee thani thaniya kovil kolam alaivathu ethuku Ammavin paathathil karpooram koluthu Aanantha kanneeril abisegam nadathu

Chorous: Oh hoo oh hoo

Male: Kaatu vilangellam kozhuthaathan mathipu Kaavi thuravi ellam melinjaathaan mathipu Panam konjam irunthaalum koduthathaan mathipu Nee maganendraal un thaaiyai mathichathaan mathipu

Chorous: { Om arunaachaleshwaraaya namaha } (2)

Male: Thanakenna vaazhbavan irukaiyil irakiraan Pirarkenna vaazhnthavan iranthumae irukiraan Unnai vidavum enaku veru uravu illaiyada Ennai endrum vaazha vaikum Theivam theivam neeyada – haan

Male: { Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda } (2)

Male: Aandavan nadathiduvaanda hoi hoi hoi Arunachalam nadathiduvaanda Naan uppu potta aala marapathillada Aana thapu senja aala viduvathillada

Male: { Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda } (2)

Other Songs From Arunachalam (1997)

Nagumo Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Singam Ondru Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Thalai Maganae Sad Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva
Thalai Maganae Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • neerparavai padal

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • natpu lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • youtube tamil line

  • en iniya pon nilave lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • kanne kalaimane song lyrics

  • thabangale song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • maara movie lyrics in tamil